DU HỌC ANH

Du học Anh – Khai Trương cơ sở mới tại LonDon của trường Đại Học Northumbria

Print

 

northumbria london 1Du học Anh – Khai Trương cơ sở mới tại LonDon của trường Đại Học Northumbria

Khai trương  cơ s mi ti London ca trường Đi Hc Northumbria s được m ca đón nhng sinh viên đu tiên vào kỳ nhp  học tháng 9 năm 2014 ti đây. 

Sự mở rộng thêm quy mô đào tạo này sẽ mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất và trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên Northumbria tại thủ đô của Vương Quốc Anh, cũng như thiết lập một cách vững chắc sự hiện diện của trường tại hai thành phố hàng đầu cho sinh viên tại Anh Quốc là Newcastle và London. 

n

Cơ sở mới tại London sẽ mang tới những chương trình chuyên sâu và dựa trên cơ sở thực tế. Các chương trình học sẽ trải rộng ở các bậc đại học và sau đại học. Điều này sẽ giúp xây dựng trắc diện của trường và phát triển cộng đồng quốc tế tại Northumbria. Trong khi nhiều cơ sở giảng dạy của các trường đại học tại London đều tập trung cho thị trường quốc tế, thì một số chương trình tại cơ sở London của chúng tôi sẽ tuyển cả sinh viên từ thị trường trong nước. Nhờ đó sinh viên quốc tế sẽ được hưởng lợi từ việc học tập cùng với những sinh viên đến từ toàn thế giới. Những sinh viên học tại cơ sở London cũng sẽ tốt nghiệp với bằng cấp Northumbria như thường. 

Cơ s mi được đt ti ph Middlesex nm trong trung tâm qun tài chính London, cơ s ging dy mi s to ra nhng mi liên kết và cơ hi mi cho sinh viên trong khi ngành kinh doanh quc gia và quc tế. Nhng mi liên h và hp tác này s nâng cao kh năng tìm vic làm vn đã rt cao ca sinh viên Northumbria. Như quý v đã biết, chúng tôi hin đang làm vic vi hơn 560 đi tác tuyn dng và 60 t chc chuyên nghip, vy nên nhng s phát trin mi này s còn giúp nâng cao danh tiếng cho trường Northumbria hơn na. 

Đ chun b cho cơ s ging dy mi, chúng tôi đang hp tác làm vic vi QA ltd – mt nhà cung cp dch v đào to và giáo dc hàng đu. QA s làm vic bên cnh các đng nghip ti Northumbria đ qun lý cơ s ging dy, tuyn sinh và thc hin các công tác liên quan ti chương trình hc. S hp tác vi QA s to ra mt lot nhng cơ hi tuyn dng cán b nhân viên trong vài tháng ti. 

S phát trin này góp phn hin thc hoá tham vng ca chúng tôi v vic có hai cơ s ging dy hai thành ph tt nht dành cho sinh viên Vương Quc Anh. 

londoncampus

L trình các khoá hc như sau:

Bt đu t tháng 6 hoc tháng 7 năm 2014

Khoá D b các kĩ năng Anh ng và hc tp | Toàn thi gian | 6 tun

Bt đu t tháng 9 năm 2014

MSc Kinh doanh vi Qun lý Quc tế | Toàn thi gian | 1 năm

MSc Kinh doanh vi Qun lý Tài chính | Toàn thi gian | 1 năm

MSc Kinh doanh vi Qun lý Tiếp th | Toàn thi gian | 1 năm

BA (Hons) Qun tr kinh doanh (top-up) | Toàn thi gian | 1 năm

Chương trình D b Quc tế | Toàn thi gian | 1 năm 

northumbria london

Xin cm ơn v sng h ca quý v cho Đi Hc Northumbria trong sut thi gian qua. 

Trân trng, 

mọi thông tin du học các bạn liên hệ

 

OEC Global Education – TP Hồ Chí Minh (sáng từ 8h30 đến 12h – chiều từ 13h30 đến 17h30)

132-134 Điên Biên Phủ, Lầu 4, P. Đakao, Q1, TP. HCM, Việt Nam
Email:        This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel (+84) 8 38208921-922
Fax (+84) 8 38202924
Website:www.oecglobal.com.vn
Facebook: http://www.facebook.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec?fref=ts

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved