HỌC BỔNG DU HỌC ÚC

Nhiều trường Đại học tại Úc dành nhiều suất học bổng trị giá 6 tỷ đồng

Print

 

Vào chiều 1/10, trong chuyến thăm Hà Nội , đại diện các trường đại học tại Úc đã dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam nhiều suất học bổng trị giá 6 tỷ đồng.

Theo ngài Peter Collier- đại diện cho đoàn Đại biểu đến Hà Nội lần này đã phát biểu:”Các sinh viên Việt Nam đã có thành tích học tập tốt và đóng một vai trò quan trọng trong thước đo chất lượng giảng dạy tại Perth, do đó chúng tôi sẽ cung cấp nhiều suất học bổng dành cho sinh viên Việt Nam đang có nhu cầu học tập tại các trường Đại học thuộc tiểu bang Tây Úc.”

Trong đó các trường đại học tại tiểu băng Tây Australia sẽ cấp nhiều suất học bổng dành cho các học sinh có thành tích học tập giỏi tại các trường trung học phổ thông Việt Nam, những suất học bổng này có giá trị lên đến 4,9 tỷ đồng.

Trong khi đó trường Đại học Murdoch sẽ dành một suất học bổng toàn phần trị giá 1,1 tỷ đồng dành hệ đào tạo tiến sĩ. Học bổng này sẽ được cấp thông qua Viện khoa học Lâm nghiệp Việt Nam (VAFS)

Trường Đại học Curtin sẽ dành 50 suất học bổng trị giá 25% tiền học phí cho các sinh viên có thành tích học tập giỏi. Bên cạnh đó, trường còn phối hợp với Trung tâm Đào tạo khu vực (SEAMEO RETRAC) dành những suất học bổng dành cho hệ đào tạo Thạc sĩ ngành ứng dụng và ngôn ngữ, giá trị suất học bổng trị giá 320 triệu đồng.

Nhằm khuyến khích tình thần khuyến học của các sinh viên Việt Nam, trường Đại học Notre Dame và trường Đại học Edith Cowan sẽ tiếp tục cung cấp các suất học bổng có giá trị cao dành cho hệ đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ.

Tây Úc đang trở thành một trong những tiểu bang thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng theo học. Hiện tại có hơn 2.000 sinh viên Việt Nam theo học tại Perth, và số lượng này đã tăng 24% so với những năm trước. Các lĩnh vực đang thu hút một lượng lớn sinh viên theo học: Quản trị kinh doanh, Dịch vụ nhà hàng-khách sạn, Cơ khí và Y tá, nấu ăn.

==========================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn/

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved