bannermovingsongngu3

HỌC BỔNG DU HỌC ÚC

Học bổng du học Úc – Deakin University

Print

deakin-logoTrường đại học Deakin tài trợ học bổng lên đến 20% trên toàn bộ học phí của khóa học MBA (Master of business administration - quản trị kinh doanh) hoặc MBA quốc tế hoặc học kết hợp double degree 2 ngành MBA và MBA quốc tế.

Học bổng chỉ dành cho học sinh đã hoàn thành bài kiểm tra GMAT >= 550 điểm hoặc bài kiểm tra GRE với Verbal Reasoning (kỹ năng nói) >= 160 điểm và Quantitative Reasoning >= 140 điểm.

Tất cả học sinh đáp ứng yêu cầu đầu vào cho khóa học và đạt được một trong những điểm kiểm tra trên sẽ tự động có đủ điều kiện cho học bổng này.

 

33627302

 

Các chương trình MBA của trường đại học Deakin được quốc tế công nhận và công nhận EPAS của Quỹ Phát triển Quản lý châu Âu (EFMD). EPAS là một tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cho các chương trình kinh doanh trên toàn thế giới. Các Quản trị Kinh doanh là một trong ba chương trình được công nhận tại Úc.
 
Các chương trình MBA của trường đại học Deakin được đánh giá 5 sao cho các tiêu chuẩn và giá trị, bởi hiệp hội quản lý tốt nghiệp Úc. Đánh giá GMAA được xem là một đánh giá khắt khe và độc lập của các trường kinh doanh trên khắp nước Úc. Để biết thêm thông tin hãy vào: http://www.deakin.edu.au/buslaw/courses/bus-admin.php


Thông tin chi tiết và cách thức nộp hồ sơ xin học bổng các bạn xin vui lòng liên hệ:


OEC Global Education - TP Hồ Chí Minh (8h30 - 12h /13h30 - 17h30) 

132-134 Điên Biên Phủ, Lầu 4, P. Đakao, Q1, TP. HCM, Việt Nam

Email :  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel (+84) 8 38208921-922

Fax (+84) 8 38202924

Website: www.oecglobal.com.vn

Facebook: http://www.facebook.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec?fref=ts


primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved