bannermovingsongngu3

Học bổng 25% chương trình M.B.A của trường Đại Học Quốc Tế Stamford Thái Lan

Print

 

hocbong stamfordHọc bổng 25% chương trình M.B.A của trường Đại Học Quốc Tế Stamford Thái Lan

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, một chương trình học đem đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế

trong môi trường kinh doanh quốc tế thật sự và đồng thời trang bị cho sinh viên một tư duy toàn cầu hóa sẽ là một chương trình rất hữu ích và có ý nghĩa. Và Stamford, là nơi trang bị cho sinh viên những yếu tố đó.

hocbong stamford

Tiến sĩ Apitep, Hiệu Trưởng, Trường đại học Stamford 

"Chúng tôi phát triển các chương trình dựa trên nhu cầu của ngành công nghiệp. Đảm bảo học sinh ở Stamford phát triển cả kỹ năng cứng và kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phân tích, kỹ năng tổng hợp và quyết định …”

 Chúng tôi cung cấp thực hành nhiều hơn học lý thuyết.  Bởi vì điều quan trọng nhất là cho sinh viên áp dụng kiến ​​thức trong một môi trường thế giới thực để nhận xét, đánh giá ​​đầy đủ mục tiêu của mình.

Các chương trình học

Chương trình MBA bán thời gian trong 18 tháng (một ngày 1 tuần)

Chương trình MBA toàn thời gian trong 12 tháng (học các ngày trong tuần)

Chương trình MBA tại Stamford tập trung vào 3 yếu tố: quốc tế, sự tương tác trong học tập và sự liên kết với nền công nghiệp. Đó là những yếu tố giúp sinh viên thành công sau khi tốt nghiệp.

Quốc Tế

Môi trường học tập và giảng dạy quốc tế tại Stamford – Bangkok là một sư liên kết toàn cầu giữa các sinh viên đến từ 72 quốc gia trên thế giới. Và môi trường quốc tế này ngày càng được phát triển. Nó được thể hiện qua việc Stamford là một thành viên trong khối liên kết các trường đại học quốc tế được công nhận và nhiều giải thưởng trên thế giới “Laureate International Universities Network” năm 2012 và trường không ngừng nâng cao các phương pháp giáo dục toàn cầu và tạo ra nhiều cơ hội quốc tế cho sinh viên.

Liên kết ngành công nghiệp

Stamford tập trung các chương trình hướng nghiệp MBA bao gồm các chuyên ngành quản trị kinh doanh, khách sạn và du lịch quản lý, các ngân hàng và tổ chức tài chính quản lý, tiếp thị và quản lý kinh doanh quốc tế.

Chương trình MBA Stamford được thiết kế với nhiều đầu vào quan trọng từ các chuyên gia ngành công nghiệp, giải quyết các vấn đề kinh doanh thực tế..Sinh viên sẽ được mô phỏng kinh doanh thực tế có nhiều cơ hội gặp gỡ, nghe, và đã được hướng dẫn bởi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp địa phương và Quốc Tế.

Học tập tương tác

Ra mắt vào tháng 1 năm 2014 stamford Chương trình M.B.A  là chương trình đầu tiên ở Thái Lan .Lớp học tương tác với các mô-đun học tập linh hoạt trực tuyến. Một sinh viên được hỗ trợ bởi một nền tảng học tập trực tuyến toàn diện. Sinh viên có thể học bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào, bên ngoài ranh giới của lớp học. Các nội dung trực tuyến được phát triển bởi một nhóm các chuyên gia có kinh nghiệm trong phát triển chương trình giảng dạy tại các trường đại học nổi tiếng Như Walden (US) và Leverpool (UK)

Có nhiều chương trình thạc sĩ để lựa chọn ở Thái Lan và trong những năm gần đây, nhiều trường đại học đã phát triển và cải thiện.

Nghiên cứu cho bằng MBA là một phần của một cuộc hành trình chuyển đổi hướng tới việc học suốt đời. Chúng tôi cung cấp các cơ hội học để khám phá những xu hướng quản lý mới nhất . Chúng tôi muốn mỗi học sinh hiểu công việc kinh doanh từ những quan điểm khác nhau về vị trí tốt hơn trong toàn cầu.

stamford university

 

* Giáo sư , Mr Martin, Chương trình quốc tế nói

"Có nhiều chương trình thạc sĩ để lựa chọn ở Thái Lan và trong những năm gần đây, nhiều trường đại học đã không ngừng phát triển và cải thiện. Nhận xét chương trình tại stamford, chúng tôi không chỉ tập trung vào phát triển các chương trình mới nhưng không kém phần hiệu quả đó là  con đường chuyển giao kiến ​​thức cho học sinh của chúng tôi - Bởi vì vào cuối ngày những gì quan trọng nhất của học sinh có được là những kiến thức mà họ có thể sử dụng trong sự nghiệp tương lai của họ ".

Dr, Ake, Phó Hiệu trưởng, các chương trình tiếng Thái

Phương châm cốt lõi của Stamford là khuyến khích tư duy phê phán và sáng tạo trong môi trường quốc tế và một phương pháp học tập tương tác.

"Nghiên cứu cho bằng MBA là một phần của một cuộc hành trình chuyển đổi hướng tới việc học suốt đời. Chúng tôi cung cấp các cơ hội học để khám phá những xu hướng quản lý mới nhất, Chúng tôi muốn mỗi học sinh để hiểu công việc kinh doanh từ những quan điểm khác nhau về vị trí tốt hơn trong toàn cầu “

Học Bổng

Hiện nay nhà trường có chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký học chương trình - - -- M.B.A  tại Stamford  nếu đủ điều kiện sau “
- IELTS 6.0

- GPA 7.5 /10

Phỏng vấn với Dr. Martin Goerlich – Associate Dean Graduate School

( Cơ hội nhận học bổng chỉ có trong Tháng 11/2014 nhé )

----------------------------------------------

 

Mọi thông tin du học Stamford Thái Lan các bạn liên hệ 

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education

Lầu 4, 132-134, Điện Biên Phủ , P.Dakao, Q1, TPHCM

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Call: (08) 38208921- 22

Website: http://oecglobal.com.vn

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved