HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

Học bổng du học Mỹ- Học bổng trị giá 200 triệu của trường Đại học Colorado và trường Đại học Oregon

Print

 

Thời gian tuyển sinh cho kì nhập học mùa thu của các trường Đại học-Cao đẳng tại Mỹ đã khép lại và kì nhập mùa xuân đang bước vào tuyển sinh. Do đó, để khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trường Colorado State Universitytrường Oregon State University cấp những phần học bổng Mỹ có giá trị lớn dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn du học Mỹ và đăng kí nhập học vào khóa học tháng 1 sắp tới.

Giới thiệu trường Colorado State University

Trường Colorado State University được thành lập vào năm 1870 tại thành phố Fort Collins dưới chân dãy núi Rocky Mountain nổi tiếng của nước Mỹ. Sau hơn 100 phát triển, trường CSU hiện đang được biến đến là một trong những trường Đại học công lập có chất lượng đào tạo và giảng dạy hàng đầu của Mỹ. Hiện nay trường có khoảng 27.000 sinh viên đang theo học và trong đó có khoảng 1.500 sinh viên quốc tế tới từ khắp nơi trên thế giới. Theo bảng xếp hạng Shanghai Jiaotong University, trường Đại học Colorado State đang nằm ở Top 100 nước Mỹ, Top 200 trên thế giới, Top 40 trong số các trường Đại học công lập tại Mỹ. Top 10 những trường có chương trình MBA hàng đầu nước Mỹ (Theo US News & World Report).

Chương trình đào tạo

 Trường Đại học Colorado State có rất nhiều chương trình đào tạo như Đại học, Thạc sĩ, Dự bị thạc sĩ,…. Khi lựa chọn học tập tại trường, học sinh, sinh viên có thể theo học các chuyên ngành như: Kỹ sư, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Quản trị nhà hàng khách sạn,….

Chương trình học bổng

Hiện nay trường Colorado State University đang dành nhiều suất học bổng dành cho các bạn học sinh, sinh viên đăng kí nhập học trong khóa học tháng 1 sắp tới. Khi đăng kí nhập học tại trường từ nay cho tới ngày 08/12/2015, các bạn sẽ được nhận được học bổng trị giá:

        ·         $10.000 cho chương trình Standard Undergraduate Pathway

        ·         $7.000 cho chương trình Accelerated Undergraduate Pathway

Giới thiệu trường Oregon State University

Trường Đại học Oregon được thành lập vào năm 1858 tại bang Oregon. Trường Oregon State University được biết đến là trường đại học công lập lớn nhất bang Oregon. Hiện nay trường có khoảng 28.000 sinh viên đang theo học tại trường và trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế. Theo bảng xếp hạng của Shanghai Jiao Tong University, Oregon State University hiện đang đứng Top 100 trường tốt nhất tại Mỹ và Top 150 trường tốt nhất trên thế giới. Trường Đại học Oregon nổi tiếng với các ngành đào tạo: kỹ sư, công nghệ máy tính, dược,…..

Chương trình học bổng

Nhằm khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại trường, Oregon State University sẽ dành nhiều phần học bổng trị giá $1.000 cho các bạn sinh viên đăng kí chương trình Pathway ở kì nhập học tháng 1 năm 2016. Các phần học bổng này sẽ có thời hạn tới hết kì nhập học mùa hè năm 2016.

==========================
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn/

 

Bài viết liên quan khác:

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ (phần 3)
Học bổng du học Anh-Cơ hội nhận các phần học bổng 100% từ tập đoàn giáo dục INTO
Học bổng trung học Mỹ- Học bổng 10-50% trường CATS Academy Boston
Nhiều trường Đại học tại Úc dành nhiều suất học bổng trị giá 6 tỷ đồng
Học bổng du học Mỹ- Học bổng trường Đại học New Hampshire
Học bổng Úc-Học bổng trường đại học La Trobe
Một số kinh nghiệm để vượt qua buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ
Phỏng vấn với người Mỹ(phần 1)
Chiến lược săn học bổng du học 2015

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved