HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

Cơ hội nhận học bổng toàn phần tại trường CATS ACADEMY BOSTON

Print

 

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI TRƯỜNG CATS ACADEMY BOSTON

Nhằm giúp đỡ các học sinh Việt Nam có mong muốn học tập tại môi trường nước ngoài, trường CATS Academy Boston giành những suất học bổng toàn phần có giá trị lên đến hơn 55.000 USD (bao gồm tiền học phí và tiền chỗ ở)

Điều kiền để đạt được học bổng:

$    ·   Điểm GPA phải đạt tối thiểu 9.0

$    ·   TOEFL: 80 hay IELTS: 6.5

Thời hạn nhận hồ sơ đăng kí sẽ tới hết ngày 30/4

Giới thiệu sơ nét về trường CATS ACADEMY BOSTON

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) của Anh quốc. Trường tọa lạc tại thành phố Boston – 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới (QS Best Student Cities 2012). Boston tập trung hơn 100 trường Ðại học và Cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học, trong đó có các trường Ðại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.

Khuôn viên của trường rộng với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo.

100% học sinh CATS Academy Boston chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ, trong đó, 73% học sinh nhận được học bổng từ 30.000$-88.000$ đại học năm 2014. Trường CATS Academy Boston là con đường thuận lợi nhất dành cho các học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào các trường Ðại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Yale, MIT…

Ưu điểm nổi bật của trường CATS Academy Boston:

    ·         Ðội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, 36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường Ðại học hàng đầu như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia…

    ·         Chương trình ESL miễn phí, không giới hạn và lớp luyện thi SAT miễn phí

    ·         14 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi

    ·         Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản, được điều hành bởi cô Sophia Meas, người có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại văn phòng tuyển sinh Đại học Harvard, theo bước các em kể từ năm học lớp 9.

    ·         Học sinh có nhiều lựa chọn về các môn thể thao và dịch vụ cộng đồng, vừa phát triển toàn diện về bản thân và giúp hoàn thiện hơn về hồ sơ đại học.

 

 

==============================================

Thông tin chi tiết du học xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)

Địa chỉ: Lầu 4, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.        

Tel: (08) 38208921 -22

http://www.oecglobal.com.vn/

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved