bannermovingsongngu3

HỌC BỔNG DU HỌC SINGAPORE

Học bổng du học Singapore , học bổng trị giá 68 triệu đồng của trường MDIS 2014

Print

 

mdisHọc viện phát triển quản lý Singapore (MDIS), được thành lập từ năm 1956. Đây là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore và hiện là nơi học tập của 13.500 sinh viên đến từ 76 quốc gia với khoảng 600 sinh viên đến từ Việt Nam

                                         hoc-vien-mdis

        ( Một góc nhìn của trường Đại Học MIDS - Singapore)

MDIS thiết kế các chương trình học mang tính thực tiễn cao. Ngoài giờ học mang tính tương tác cao với các hoạt động giúp sinh viên xây dựng tư duy phản biện và làm việc theo nhóm. Sinh viên sẽ tham gia các chuyến thực địa để tìm hiểu thực tế và thu thập thông tin. Một số chương trình học cho phép sinh viên đi thực tập tại các công ty trong thời gian 4-6 tháng.

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có nhiều giờ thực hành tại các trung tâm thực hành được đầu tư hiện đại: Trung tâm truyền hình - Phát thanh; Trung tâm thực hành khách sạn, du lịch;  Trung tâm thực hành kỹ thuật; Trung tâm thực hành thời trang; Trung tâm thực hành công nghệ thông tin; Trung tâm thực hành khoa học cuộc sống.

Ký túc xá MDIS trong khuôn viên trường có đủ chỗ ở cho 1.700 sinh viên, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, căng tin phục vụ từ sáng sớm đến 22h.

Đội ngũ giảng viên tại MDIS là sự kết hợp với giữa các giảng viên xuất sắc của Singapore và các giảng viên đến từ các trường đại học đối tác. Các giảng viên Singapore là những người có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực họ giảng dạy.

Ngành học đa dạng gồm: Quản trị kinh doanh; Tài chính ngân hàng; Tài chính kế toán; Kinh doanh quốc tế; Kinh doanh và marketing; Marketing hoặc Marketing quốc tế; Quản trị du lịch và khách sạn; Quản trị khách sạn quốc tế; Quản trị hội nghị và sự kiện; Thiết kế thời trang; Marketing và xây dựng thương hiệu trong ngành thời trang; Kỹ thuật chế tạo máy; Kỹ thuật điện và điện tử; Công nghệ thông tin; Pháp y máy tính; Tin học và hệ thống thông tin; Truyền thông số; Công nghệ sinh học; Khoa học y sinh; Quản lý y tế; Truyền thông đại chúng; Tâm lý học.

Các chương trình đào tạo này được liên kết và cấp bằng bởi các trường đại học như: Bradford, Nottingham Trent, Northumbria, West of England, South Wales, Sunderland, Bangor (Anh Quốc); Oklahoma City (Mỹ); Grenoble (Pháp), Sounthern Cross (Australia).

Sinh viên học tại MDIS sẽ được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa như: các câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ hip-hop, hội sinh viên, các chuyến thăm trại dưỡng lão, người khuyết tật, đêm lửa trại cuối tuần tại bờ biển…

Ngoài các dịch vụ hỗ trợ việc học tập, MDIS còn có bộ phận hỗ trợ việc làm giúp các sinh viên trong việc tìm kiếm công việc thực tập và xin việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường cũng tổ chức ngày hội việc làm mỗi năm 2 lần để sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các công ty có nhu cầu tuyển dụng.

Đặc Biệt với kỳ nhập học 2014 , Trường MDIS Cung cấp Xuất  học bổng trị giá 68 triệu đồng cho sinh viên quốc tế 

------------------

Thông tin liên hệ

OEC Global Education – TP Hồ Chí Minh (sáng từ 8h30 đến 12h – chiều từ 13h30 đến 17h30)

132-134 Điên Biên Phủ, Lầu 4, P. Đakao, Q1, TP. HCM, Việt Nam
Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel (+84) 8 38208921-922
Fax (+84) 8 38202924
Website:www.oecglobal.com.vn
Facebook: http://www.facebook.com/TrungTamHoTroGiaoDucQuocTeOec?fref=ts

 

 

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved