bannermovingsongngu3

HỌC BỔNG DU HỌC ANH

Học bổng Anh - Học bổng 50% - 70% của trường Middlesex năm 2015

Print

Middlesex scholarship

Học bổng Anh - Học bổng 50% - 70% của trường Middlesex năm 2015

 

1. Giới thiệu

Trường Đại học Middlesex nằm ở phía Bắc London, trung tâm văn hoá, tài chính của Vương quốc Anh, và là địa điểm lý tưởng cho sinh viên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Middlesex là trường Đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường tự hào là một trong những trường được sinh viên quốc tế chọn học khoá học đại học và sau đại học đông nhất ở Anh. Hiện nay, trường có 22.000 sinh viên trong đó có 5.500 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước trên thế giới với hơn 100 ngành học cho học sinh lựa chọn. Trường được Cơ quan đảm bảo chất lượng Vương quốc Anh xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy.


2. Xếp hạng

Middlesex có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học đứng đầu về chất lượng trên thế giới. Trường có văn phòng đại diện ở nhiều nước và có mối quan hệ lâu đời với sinh viên quốc tế. Đại học Middlesex hiện thiết lập quan hệ với hơn 250 học viện tại Úc, Brazil, Canada, Trung Quốc, Hy Lạp, Nga, Mỹ, Thailand...

Đứng thứ 20 trong bảng xếp hạng các trường đại học công lập tại Anh, Đại học Middlesex đào tạo 5 nhóm ngành chính là kinh tế Thương mại, Công nghệ thông tin, Nghệ thuật học, Khoa học Xã hội và Y tế - Giáo dục. Trong 5 nhóm ngành học này, học sinh có thể lựa chọn 1 trong nhiều ngành nhỏ để đăng ký học chương trình đại học hoặc cao học.

3. Chương trình học

Nếu đã tốt nghiệp phổ thông, ngoài trình độ tiếng Anh, học sinh Việt Nam phải đăng ký học 1 năm dự bị đại học, trước khi tiếp tục chương trình cử nhân 3 năm tại trường. Sau khi tốt nghiệp đại học, học sinh sẽ được học lấy bằng thạc sĩ trong 12 tháng.

Ngoài ra, học sinh cũng có thể đăng ký học các chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, đại học và cao học. Chương trình tiếng Anh sẽ giúp học sinh đạt trình độ tiếng Anh theo yêu cầu đầu vào của khoá học.

4. Học bổng

Để giúp các học sinh có thành tích học tập tốt, nghiên cứu và học tập tại Đại học Middlesex. Trong năm 2015 trường Middlesex cung cấp cho học sinh, sinh viên các gói học bổng từ 50% – 70% học phí. Cụ thể như sau

•           Học bổng High Achievement trị giá 50% hoặc 70% học phí dành cho sinh viên có UCAS 330 trở lên đăng ký khóa đào tạo Cử nhân hoặc sinh viên có GPA 3.0 trở lên đăng ký khóa đào tạo Thạc sỹ.

            Hạn chót nộp hồ sơ: 30/06/2015 cho khóa nhập học tháng 9/2015 và 30/09/2015 cho khóa nhập học tháng 1/2016.

•           Giải thưởng Regional £1000 dành cho những sinh viên của Asia Pacific Region đăng ký khóa đào tạo Cử nhân và Thạc sỹ.

•           Học bổng Academic Merit trị giá £1500 dành cho sinh viên có GPA 3.0 trở lên hoặc có điểm tổng kết bậc Đại học 2.1 hoặc tương đương đăng ký khóa đào tạo Thạc sỹ.

•           Học bổng Alumni Loyalty trị giá 10% học phí dành cho cựu sinh viên đã đăng ký trước hoặc trở lại đăng ký khóa đào tạo Cử nhân hoặc Thạc sỹ.

Middlesex scholarship

5. Liên hệ

Mọi thắc mắc học bổng trường đại học Middlesex. Các bạn liên hệ Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn .

 

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education

Lầu 4, 132-134, Điện Biên Phủ , P.Dakao, Q1, TPHCM

Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Call: (08) 38208921- 22

Website: http://oecglobal.com.vn

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved