bannermovingsongngu3

HỌC BỔNG DU HỌC ANH

Học bổng du học Anh - Đại học Northumbria cấp 20 suất học bổng Thạc sĩ giá trị 5,450 bảng Anh/ suất.

Print

Official-Northumbria-University-Logo-1Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Trường Đại Học Northumbria xin dành tặng 20 xuất học bổng đặc biệt dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc đăng ký học các khóa sau đại học tại trường cho kỳ học Tháng 9 năm 2013. Sẽ có 20 xuất học bổng với giá trị siêu hấp dẫn lên tới 5,450 Bảng Anh.

 

Các tiêu chí đánh giá và xét duyệt học bổng bao gồm:

            1.Sinh viên đăng ký học Thạc sĩ (các khóa sau đại học) cho kỳ tuyển sinh tháng 9 năm 2013.

            + Sinh viên nộp đầy đủ các hồ sơ và giấy tờ cần thiết theo quy trình tuyển sinh của trường Đại Học Northubria.

+ Đồng thời sinh viên phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đầu vào của khóa học, ngành học mà sinh viên đó lựa chọn

2.Sinh viên tốt nghiệp Đại Học Vương Quốc Anh (Bằng loại Xuất Sắc (First class) và Loại Giỏi (2.1), ngoài ra sinh viên cũng cần chứng tỏ được khả năng và học lực xuất sắc với kết quả môn học đồng đều, có nhiều kinh nghiệm làm việc và có nhiều đóng góp trong các hoạt động của trường cũng như các hoạt động ngoại khóa khác.

3.Sinh viên đã có thư mời nhập học có điều kiện và không có điều kiện (Conditional offer and Unconditional offer) cho khóa học thạc sĩ tại trường trước khi đăng ký nhận gói học bổng đặc biệt này trước ngày 19 tháng 7 năm 2013 (hạn chót đăng ký học bổng).

4.Sinh viên nộp 1 thư giới thiệu về bản thân (độ dài 1 mặt giấy) với nội dung: Mô tả những nét chính về bản thân, trình bày những thành tích học tập đã có, thể hiện những tham vọng trong kế hoạch nghề nghiệp cũng như sự nghiệp trong tương lai.

5.Sinh viên nộp một bản Trình bày về mục đích cá nhân (Độ dài 1 mặt giấy) với nội dung: Nêu lý do tại sao lựa chọn ngành học và khóa học và đồng thời giải thích tại sao việc nhận được gói học bổng này có thể giúp bạn đạt được những mục tiêu của bản thân trong việc thực hiện kế hoạch sự nghiệp mà bạn đang lựa chọn. Nội dung có thể bao gồm tất cả các kinh nghiệm làm việc và hoạt động ngoại khóa có liên quan.

6.Sinh viên có thể tham gia phỏng vấn trực tiếp bắt đầu từ ngày 19/08/2013 nếu được lọt vào danh sách rút gọn.

7.Sinh viên sẵn sàng trở thành đại sứ tích cực cho trường Đại Học Northumbria, sẽ nhiệt tình tham gia bất kỳ các hoạt động PR, giới thiệu cho trường trong các chương trình dành cho sinh viên đã đạt được học bổbao gồm viết nhật ký trực tuyến, chụp ảnh, và chứng thực.

8.Học bổng này chỉ áp dụng cho sinh viên đăng ký học kỳ học tháng 9 năm 2013.

9.Học bổng không được hoãn lại cho các kỳ nhập học muộn hơn.

10.Học bổng không được trao dưới dạng tiền mặt trực tiếp cho sinh viên mà sẽ được giảm trừ trực tiếp vào học phí.

11.Đối với sinh viên quốc tế đóng tiền học, và các ưu đãi giảm trừ học phí (với các sinh viên hoàn thành việc đóng toàn bộ học phí sớm) cũng như ưu đãi dành cho cựu sinh viên của trường Northumbria (alumni student) sẽ được tính trên tiền học ban đầu, tức là trước khi áp dụng học bổng 5,450 Bảng Anh.

12.Sinh viên khi nhận được học bổng 5,đặc biệt sẽ không được nhận thêm các loại học bổng nào khác như học bổng học thuật thông thường (Academic Scholarship) dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt và học bổng dành cho sinh viên quốc tế (Country Bursary).

 

Thêm chi tiết và nộp hồ sơ tại OEC Global Education

Tel: 08 38208921 / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved