bannermovingsongngu3

HỌC BỔNG DU HỌC ANH

Học bỗng du học Anh - MBA tại Đại học Hertfordshire

Print

University Hertfordshire new logoĐại học Hertfordshire vui mừng thông báo một chương trình học bổng cạnh tranh cho khóa Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh giành cho những người bắt đầu chương trình trong tháng 9 năm 2012. Người nhận học bổng thành công sẽ nhận được miễn lệ phí 40%.

Điểm đặc trưng của khóa Quản trị Kinh doanh Hertfordshire:

 • Sự hòa nhập kinh doanh: Làm việc với các doanh nghiệp toàn cầu như IBM, Schneider Electric, Hewlett Packard và Xerox vào các dự án tư vấn quốc tế, hợp tác với các tổ chức đối tác của chúng tôi tại Mỹ, Canada, Đức và Ấn Độ.
 • Khoa dẫn đầu: Chương trình được giảng dạy bởi các giáo sư quốc tế nổi tiếng với đầu vào từ các trường hàng đầu.
 • Dự án cá nhân ứng dụng: Làm việc về dự án cuối cùng của bạn với một khách hàng Anh quốc thực sự kinh doanh dựa theo hướng dẫn từ một người giám sát học tập trong 6 tháng
 • Lớp học Thạc Sĩ Quản trị Kinh doanh: sự kiện thường xuyên với các diễn giả đặc biệt từ chính phủ, ngành công nghiệp và các học viện cung cấp cho sinh viên một cái nhìn sâu sắc hấp dẫn trong khi cũng cung cấp một diễn đàn cho mạng.
 • Chứng nhận: Chúng tôi là một trong năm đại học của Anh công nhận EPAS từ EFMD. Chúng tôi cũng được công nhận bởi ABS, ACCA, CIM, CIMA, CIPS, CMI và CIPD. Ngoài ra chúng tôi đang được AMBA công nhận (chương trình đáp ứng tiêu chuẩn hiện hành)

  Yêu cầu đầu vào:

  • Bằng danh dự (ít nhất là 2:2 hoặc cao hơn) hoặc bằng cấp cao hơn, hoặc Bằng cấp tương đương (Những học viên chưa có các bằng cấp này có thể tham gia vào khóa học dự bị thạc sĩ.)
  • Ngoài ra, tối thiểu 3-5 năm kinh nghiệm làm việc bao gồm kinh nghiệm quản lý.
  • IELTS 6.5 (Không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc các bằng cấp Tiếng Anh tương đương (Các học viên có IELTS 5.0 có thể tham gia khóa học tiếng Anh trước khi vào học khóa chính thức.)
  • Tất cả các ứng viên MBA sẽ được phỏng vấn (điều này thường được thực hiện qua điện thoại / Skype)
  Lệ phí và Thời gian học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh
  Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh bắt đầu trong tháng Chín mỗi năm và học sinh hoàn thành nó trong 12 tháng học toàn thời gian. Lệ phí là £ 14,000 (US $ 21,980). Nếu người nộp đơn được trao tặng học bổng lệ phí là £ 8.400 (US $ 13,188)
  Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh là ngành học hoàn toàn phù hợp cho những chuyên gia trẻ đang tìm kiếm sự thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Thêm chi tiết xin liên hệ OEC Global Education
Tel: 0838208921 / email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved