du hoc uc

advertisment-48Tại sao nên Du học tại Úc?
check 1Cuộc sống
Australia là một trong những nơi sinh sống và học tập lý tưởng nhất trên thế giới. Mức sống ở đây thuộc hàng cao nhất thế giới nhưng chi phí rất cạnh tranh. Trong thời gian nghỉ ngơi sau những giờ học tập, bạn có thể tham gia nhiều sinh hoạt khác nhau để làm phong phú thêm trải nghiệm của mình – từ các lễ hội văn hóa, hòa nhạc, tham quan viện bảo tàng cho đến các sự kiện thể thao lớn.

check 1Học tập
Nền giáo dục Úc có uy tín mạnh mẽ trên toàn thế giới về chất lượng tuyệt hảo. Dù đang theo học tại một trường đại học, trường phổ thông, dạy nghề hay cơ sở đào tạo tiếng Anh, bạn đều được tiếp cận một nền giáo dục có chất lượng, tạo nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai của bạn.

Học bỗng Úc

Các chương trình học bổng giá trị của trường La Trobe (Úc)

Các chương trình học bổng giá trị của trường La Trobe (Úc)

  Các chương trình học bổng giá trị của trường La Trobe (Úc) La Trobe là trường Đại học hàng đầu của bang Victoria với phong cách giảng dạy đẳng cấp quốc tế với môi trường học chất lượng cao, xen kẽ cùng những sự kiện và hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên hòa nhập tốt hơn với môi...

Học bổng của học viện kinh doanh kỹ thuật Sydney (SIBT)

Học bổng của học viện kinh doanh kỹ thuật Sydney (SIBT)

  Khởi nghiệp từ trường đại học hiện đại nhất Australia Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney (SIBT) thuộc đại học Macquarie, là thành viên của một hệ thống các học viện toàn cầu Navitas. Trường nằm tại Sydney, một thành phố sôi động, đa văn hóa, có khí hậu ôn hoà. Nhiệt độ trung bình...

Học bổng Văn bằng Cao đẳng QUTIC thuộc trường Đại học Công nghệ Queensland (QUT)

Học bổng Văn bằng Cao đẳng QUTIC thuộc trường Đại học Công nghệ Queensland (QUT)

  Học bổng Văn bằng Cao đẳng QUTIC thuộc trường Đại học Công nghệ Queensland (QUT)

Học bổng Úc-Học bổng trường đại học La Trobe

Học bổng Úc-Học bổng trường đại học La Trobe

  Trường La Trobe được biết đến là một trong những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Australia. Hiện nay trường có khoảng 25.000 sinh viên đang theo học tại trường trong đó có hơn 5.000 sinh viên quốc tế. Nhằm khuyến khích các sinh viên quốc tế theo học tại trường. Trường đại...

Nhiều trường Đại học tại Úc dành nhiều suất học bổng trị giá 6 tỷ đồng

Nhiều trường Đại học tại Úc dành nhiều suất học bổng trị giá 6 tỷ đồng

  Vào chiều 1/10, trong chuyến thăm Hà Nội , đại diện các trường đại học tại Úc đã dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam nhiều suất học bổng trị giá 6 tỷ đồng.

 • Các chương trình học bổng giá trị của trường La Trobe (Úc)

  Các chương trình học bổng giá trị của trường La Trobe (Úc)

  Wednesday, 18 March 2015 11:01
 • Học bổng của học viện kinh doanh kỹ thuật Sydney (SIBT)

  Học bổng của học viện kinh doanh kỹ thuật Sydney (SIBT)

  Friday, 17 April 2015 10:31
 • Học bổng Văn bằng Cao đẳng QUTIC thuộc trường Đại học Công nghệ Queensland (QUT)

  Học bổng Văn bằng Cao đẳng QUTIC thuộc trường Đại học Công nghệ Queensland (QUT)

  Monday, 20 July 2015 09:38
 • Học bổng Úc-Học bổng trường đại học La Trobe

  Học bổng Úc-Học bổng trường đại học La Trobe

  Tuesday, 29 September 2015 12:44
 • Nhiều trường Đại học tại Úc dành nhiều suất học bổng trị giá 6 tỷ đồng

  Nhiều trường Đại học tại Úc dành nhiều suất học bổng trị giá 6 tỷ đồng

  Tuesday, 06 October 2015 10:10

Giới thiệu các trường tại Úc

 • Du học Úc - University of Wollongong (UOW), New South Wales

  university of wollongongĐại học Wollongong, còn được gọi là UOW, là một trường đại học công lập ở thành phố ven biển Wollongong, New South Wales, Úc.
  Trường nằm khoảng 80 km về phía nam Sydney.
  Đến năm 2009, trường đại học đã có tổng cộng 26.008 sinh viên, bao gồm 10.459 sinh viên quốc tế.
  ĐẠI HỌC WOLLONGONG, NEW SOUTH WALES, ÚC, được đánh giá là một trong những học viện nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu của Úc, nằm trong bảng xếp hạng TOP 15 trường đại học của Úc và TOP 250 trường đại học tốt trên Thế Giới. Đến với Wolongong, sinh viên không những được hưởng nền giáo dục với chất lượng 5 sao mà còn có cơ hội tìm được việc làm với mức lương cao sau khi tốt nghiệp.

   

  Read more...  
 • Du học úc - Adelaide Institute of Business and Technology (AIBT) - Adelaide

  AIBTAdelaide Institute of Business and Technology (AIBT) nằm trong khu trung tâm kinh doanh của thành phố xinh đẹp Adelaide, South Australia.
  Tại AIBT chúng tôi cố gắng cung cấp một sự chuyển đổi chất lượng để học đại học, môi trường làm việc và đối với sinh viên quốc tế sẽ học được một văn hoá và ngôn ngữ mới và kinh nghiệm thú vị.

  Read more...  

 • Du học Úc - Baxter institute - Melbourne

  Baxter institute

  Kể từ khi được thành lp năm 1971 như là mt salon chuyên nghip, Baxter Institute (trước là Sheila Baxter Institute) đã phát trin thành một cơ s đào to được kính trng được công nhn bởi chính ph Úc. Trong 20 năm qua chúng tôi đã trở thành nhà lãnh đạo trong vic đào to các chuyên gia về tóc và săn sóc sắc đp. Gần đây chúng tôi đã m rng sang đào to chuyên môn về sửa ô tô, làm bánh, chế to, kinh doanh, tiếng Anh. Một số sinh viên nước ngoài ca chúng tôi đã đếnđào to với phương phápvà kinh nghiệmduy nhất của Baxter Institute  t các nước như châu Âu, châu Phi, Ấn Đ, Sri Lanka, Anh, Malaysia, Thái Lan, Nht Bn, Mauritius, Việt Nam và Trung Quc.

  Read more...  
 • Du học úc - University of Ballarat - Victoria

  uballarat-logoCó nguồn gốc từ năm 1870, Đại học Ballarat (UB) là Đại học thứ ba lâu đời nhất ở Úc. Chúng tôi có một lịch sử lâu dài và thiết lập mối liên kết để phát triển công nghiệp và chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đối với lao động tại Úc và trên thế giới.

  Bầu không khí thân thiện của UB, quy mô lớp học nhỏ và nhân viên năng đóng góp vào chuỗi của chúng tôi xếp hạng sao, bao gồm năm ngôi sao cho chất lượng giảng dạy và bốn ngôi sao từng cho sự hài lòng sau đại học, nhận được một công việc, sự đa dạng văn hóa và kỹ năng chung chung. (Nguồn: Đại học tốt Hướng dẫn 2010)

  Read more...  
 • Du học Úc - La Trobe University - Melbourne


  Latrobe universityLa Trobe University là trường Đại học thứ ba của tiểu bang Victoria.
  Campus chính tại Bundoora, Melbourne,ở bang Victoria.
  Tổng số học sinh đã có hơn 26.500 người, trong đó có 4.200 sinh viên nước ngoài đến từ hơn 90 quốc gia. 

  Read more...  
 • Du học Úc - Boxhill institute , Melbourne

  boxhill-logo Box Hill Institute of TAFE là tổ chức giáo dục hàng đầu của bang Victoria về chương trình đào tạo nghề và cao đẳng.

  Học viện Box Hill Tafe, thành lập năm 1924, tạo một môi trường có cảnh quan đẹp, an toàn và môi trường hứng thú, nơi sinh viên sẽ tích lũy kinh nghiệm thực tế và các kỹ năng cần thiết để có một sự nghiệp xứng đáng. Sinh viên đến đây từ khắp nơi trên thế giới để học tập cùng các chuyên gia trong ngành. Với hơn 1200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia, Học viện là một trong các cơ sở giáo dục đại học và kỹ thuật lâu đời nhất và lớn nhất Australia.

    Read more...  

 • Du học Úc - University of Tasmania (UTAS), Tasmania

  Active Image.University of Tasmania (UTAS) là trường đại học lâu đời nhất đứng hạng thứ tư trong số các trường Đại Học chất lượng của Úc. Trường đại học có hơn 25.000 sinh viên và 23 học viện gồm trung tâm nghiên cứu và đào tạo nằm ở 3 khuôn viên khác nhau. Trường đại học UTAS được biết đến với nhiều chương trình giảng dạy chất lượng và là thế mạnh về khả năng nghiên cứu ở các lĩnh vực như khoa học, kỹ sư và công nghệ, nghiên cứu về Nam Cực, các nghiên cứu hàng hải, kinh doanh, pháp luật, giáo dục, nhân văn và khoa học xã hội, nghệ thuật sáng tạo và y tế.  Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại UTAS đã và đang làm việc và giữ các vị trí cao trên toàn thế giới.

   

  Read more...  
 • Du học Úc - Holmes College - Melbourne

  HolmesInst-logo Holmes Institute là một trong những trường tư lớn nhất của Úc. Thành lập năm 1963, đến nay trường có 42.000 sinh viên tốt nghiệp đến từ 35 nước trên thế giới. Hệ thống trường học của Holmes đã phát triển tại 5 khuôn viên chính: Melbourne, Sydney, Brisbane, Gold Coast và Cairns)
  Holmes cung cấp nhiều chương trình học từ tiếng Anh, PTTH, Các khoá học Diploma (Cao đẳng) và chương trình học đại học, sau đại học.

  Read more...  
 • Du học Úc - Victoria University - Melbourne

  victoria universityĐại học Victoria (VU) là một trường đại học năng động, đa văn hóa nằm tại Melbourne, thủ phủ của tiểu bang Victoria, Úc. Trường tọa lạc gần trung tâm thành phố và khu cộng đồng người Việt. 3 trong số 11 cơ sở ở ngay tại Trung tâm mua sắm Melbourne, và 4 cơ sở khác nằm cách trung tâm 10 km. Trường đại học Victoria là trường đại học thứ 5 của chính phủ Úc. Ngay từ ngày thành lập trường đã có 4 Campus, cho tới nay mở tới 11 Campus tại miền tây nước Úc

   

  Read more...  
 • Du học Úc - Swinburne University of Technolgy, Australia

  swinburne logoSwinburne University of Technolgy – Được thành lập từ năm 1908, Đại học Kỹ thuật Swinburne là một học viện giáo dục và đào tạo hướng nghiệp với hơn 100 năm kinh nghiệm. Tại đây, sinh viên có thể tiếp cận với thế giới thực tiễn qua những bài học kinh nghiệm thực tế, Swinburne hiện có 26.000 sinh viên đang học tại trường, trong đó có khoảng 4.500 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.  Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne có 5 cơ sở đào tạo tại thành phố Melbourne và một phân hiệu quốc tế tại bang Sarawak, Malaysia.

  Read more...  
 • Du học Úc - Deakin University - Melbourne


  deakin-logoTrường Đại học Deakin
   là một trong những trường Đại học lý tưởng và phát triển của Úc với khoảng 30.000 sinh viên đang học tập tại các cơ sở đào tạo của trường. Vậy lí do gì để bạn lựa chọn Đại học Deakin?

  Read more...  
 • Du học Úc - James Cook University (JCU)- Australia


  jcu new logoTrường Đại học James Cook (JCU) là một trong những trường công hàng đầu của Úc được thành lập vào năm 1970 ở Townsville, bang Queensland.

  Read more...  
 • Du học Úc - Australia University Ranking

  Australia-120-animated-flag-gifsAustralia University Ranking Read more...  

 • Du học Úc - Holmesglen institute - Melbourne

  holmesglen-logoHolmesglen là học viện đào tạo nghề nổi tiếng tại Melbourne. Đươc thành lập vào năm 1982. Tọa lạc tại thành phố Melbourne - thành phố lớn thứ 2 của Úc, Học viện Holmesglen gồm có 3 cơ sở tại các vùng Chadstone, Moorabbin và Glen Waverley, các cơ sở của trường đều nằm gần trung tâm thành phố giúp học sinh thuận tiện trong việc di chuyển, đi lại.

  Holmesglen cũng là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Úc đạt được tiêu chuẩn Chứng Nhận Bảo Đảm Chất Lượng Quốc tế ISO:9001.

  Read more...  

 • Du học Úc - Gold Coast College, Queensland

  gcc logo     Trung tâm Anh Ngữ Gold Coast College nằm tại 1 Nerang Street tại Southport, gần với các tiện nghi, phương tiện công cộng, ngân hàng và đối diện với Trung tâm mua sắm Australia Fair và Gold Coast Broadwater. Trường thường xuyên có các khóa Tiếng Anh Tổng quát và IELTS khai giảng vào thứ 2 hàng tuần, cũng như các khóa Cambridge Exam Course và English + Courses có các đợt khai giảng quanh năm.

  Read more...  

 • Trường Taylors College con đường ngắn nhất để có bằng cử nhân khoa học trường đại học Tây Úc

   

  taylorsTrường  Taylors College con đường ngắn nhất để có bằng cử nhân khoa học trường đại học Tây Úc  

  Taylors College là trường quốc tế hàng đầu ở Úc và New Zealand.

  Read more...  
 • Du học Úc - Đại học Công Nghệ Queensland (QUT)

  qut-logoĐại học công nghệ Queensland (QUT) nằm tại thành phố Brisbane, là một trong những trường danh tiếng của Australia. Trường xếp hạng 5 sao về tỷ lệ sinh viên có công việc ngay khi ra trường. Hiện, trường có hơn 40.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 6.800 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới.

  Read more...  
 • Du học Úc - Học viện SAE với 50 campus trên thế giới

   SAE
  Học Viện SAE – Du học Úc - Học viện SAE với 50 campus trên thế giới

  Học viện SAE được thành lập ngay từ năm 1977 bởi kỹ sư âm thanh, nhà sản xuất đĩa hát và nhà kinh doanh Tom Misner.

                                                                                                             

   

  Read more...  
 • Du học Úc - The University of Western Australia (UWA)

   

  The University of Western Australia (UWA) hin đang nm trong top 120 trường Đại hc trên thế gii và nm trong top 10-18 các trường Đại hc danh tiếng trong khu vc Châu Á- Thái Bình Dương.

  Read more...  
 • Du học Úc- The University Of Sydney

   

  Giới thiệu về trường The University of Sydney

  Trường được thành lập vào năm 1850 tại Sydney bang New South Wales nước Úc, Đại học Sydney là Viện Đại Học đầu tiên tại Úc và là một Viện Đại học nghiên cứu hàng đầu tại nước Úc, nổi tiếng về công tác giảng dạy xuất sắc.

  Read more...  
 • Du học Úc- Trường Cao đẳng quản lý quốc tế Sydney (ICMS)


  Giới thiệu về trường

  Trường Quản lý quốc tế Sydney - ICMS được thành lập năm 1996 tại khu Manly, Sydney một địa điểm du lịch lý tưởng. Tại đây bạn có thể nhìn ra bờ biển Thái Bình Dương bao la ở phía Bắc trải dài tới tận bãi biển trung tâm New South Wales và cảng Sydney ở phía Nam.

  Read more...  
 • Du học Úc- Trường đại học công nghệ Queensland (QUT)

   

  Giới thiệu về trường

  Được thành lập năm 1908 tại Brisbane tại thành phố sôi động nhất bang Queensland,Đại học Công nghệ Queensland(QUT) là một trong những trường danh tiếng của Úc. Hiện, có hơn 40.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có hơn 6.800 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới. Trường là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh, sinh viên có ý định du học Úc

  Read more...  
 • Du học Úc- Trường Trung học Công lập Box Hill

   

  Box Hill High School được thành lập năm 1930. Danh tiếng của trường được xây dựng dựa trên truyền thống học tập xuất sắc, sự tận tình của giáo viên và chất lượng chăm sóc cá nhân của học sinh.

  Read more...  
 • Du học Úc cùng trường Eynesbury

   

  Eynesbury được thành lập năm 1989 và toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide phía Nam nước Úc. Eynesbury bao gồm có Cao Đẳng Eynesbury, Viện Anh ngữ Eynesbury và Học viện Kinh Doanh và Công nghệ Eynesbury.

  Read more...  
 • Đường tắt để bước vào một trong những trường Đại học hàng đầu thế giới (QUT)

   

  Bạn có thể theo học chương trình liên thông nào để được nhập học chương trình cử nhân tại trường Đại học QUT?

  Read more...  
 • Du học Úc- Trường Le Cordon Bleu

   

  Giới thiệu sơ lược về trường Le Cordon Bleu

  Được thành lập vào năm 1895 ở Paris, Le Cordon Bleu là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu thế giới về lĩnh vực nghệ thuật nấu ăn, ẩm thực và khách sạn với các khu học xá hiện diện tại khoảng 20 quốc gia như Úc, Anh, Canada, Mỹ, Tây Ban Nha, Newzealand, Malaysia… với khoảng 50 trường quốc tế và có hơn 20.000 sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế du học Úc theo học hàng năm.

  Read more...  
 • Du học Úc- Trường cao đẳng quốc tế Asia Pacific

   

  Cao đẳng quốc tế Asia Pacific (Asia Pacific International College - APIC) là một cơ sở giáo dục tư nhân tổ chức các khóa sau đại học và học tập mở dành cho các bạn muốn du học Úc. Trường có 2 cơ sở ở thành phố Sydney và Melbourne.

  Read more...  
 • Du học Úc- Cao đẳng Deakin-Con đường trực tiếp vào trường Đại học Deakin

   

  Cao đẳng Deakin chính là con đường trực tiếp đưa bạn đến với trường đại học Deakin - một trong những ngôi trường danh tiếng nhất nước Úc. Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm giáo môi trường giáo dục tiên tiến để đảm bảo cho mục tiêu học tập tại đại học Deakin.

  Read more...  
 • Du học Úc- Trường Đại học Charles Sturt (CSU)

   

  Trường Đại học Charles Sturt- Charles Sturt University (CSU) được biết đến là một trong những Đại học công lập hàng đầu tại Úc. Trường được thành lập năm 1989 tại thành phố New South Wales-Úc, hàng năm trường thu hút hơn hàng trăm du học sinh Việt Nam du học Úc tại trường.

  Read more...  
 • Du học Úc - ngành Du lịch Khách sạn, nhiều tìm năng định cư tại Úc

   hospality australia

   Du học Úc ngành Du lịch Khách sạn, nhiều tìm năng định cư tại Úc !

   Các nhóm ngành nghề có cơ hội định cư cao là nhóm ngành Du lịch Khách sạn – Nhà hàng. Vậy sức hút đó đến từ đâu, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Read more...  
 • Học tập tại trường CQUniversity – Top 2% các trường đại học thế giới.

  cquniversity  Du học Úc từ lâu đã trở thành một trong số những sự lựa chọn hàng đầu đối với các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao và cuộc sống văn minh, hiện đại. Giáo dục Úc cùng là một trong những nền giáo dục được đánh giá rất cao trên thế giới. Rất nhiều trường tại đây được xếp vào số ít những trường top đầu trên toàn cầu, trong đó có thể kể đến CQUniversity – top 2% các trường đại học thế giới.

  Read more...  
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved