DU HỌC THỤY SỈ

advertisment-48Tại sao nên Du học tại Ý?

Đất nước Ý được biết nhiều về là điễm du lịch mơ ước của nhiều bạn trẻ và nơi có nghành thời trang rất nỗi tiếng thế giới nhưng Ý cũng là điêm đến nơi du học lý tưởng.

Ý đã đóng một vai trò quan trọng trong giáo dục đại học châu Âu: đó là một trong bốn quốc gia đầu tiên tham gia để tạo ra cái gọi là "khu vực châu Âu của giáo dục đại học" (Tuyên bố Sorbonne, tháng năm 1998), do đó bắt đầu là loại hình cải cách giáo dục đại học được gọi là "Quy trình Bologna" (Tuyên bố Bologna, tháng Sáu năm 1999) đang được thực hiện trên khắp châu Âu.

Ý hôm nay nằm trong danh sách 8 quốc gia công nghiệp phát triển nhất trên thế giới. Cùng với một số công ty lớn, cả nhà nước và tư nhân, họ đã phát triển một mạng lưới chủ trương nhỏ và vừa, thúc đẩy nghành kinh doanh, khoa học, và nghiên cứu cơ bản và áp dụng trong các lĩnh vực như : kinh doanh, sinh học, công nghệ thông tin, y học, vật lý, vv...


Nếu bạn thấy rằng học tập tại Ý là phù hợp với mình thì đều quan trọng là bạn phải dành thời gian và công sức để chọn lựa ra những trường thích hợp để xin học. 
Trung tâm tư vấn giáo dục OEC Global Education có thể cung cấp thông tin và hướng dẩn sinh viên trên chặng đường du học này.
article-24Du học Ý - Thông tin tổng quát article-24Thủ tục xin visa Du học Ý article-24Trường Đại học tại Ý
article-24Du học Ý - Hệ Thống Giáo Dục article-24Học bỗng du học Ý article-24Trường Cao Đẳng tại Ý
article-24Du học Ý - Chi Phí Du Học   article-24Trường Trung học tại Ý
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved