du hoc singapore

advertisment-48Tại sao nên Du học tại Thụy Sĩ?
Nhắc đến ngành Quản trị du lịch khách sạn thì phải nhắc đến Thụy Sĩ, như là quê hương của ngành học này. Thụy Sĩ là đất nước phát triển với hệ thống giáo dục được đầu tư mạnh mẽ, nên chất lượng giáo dục và đào tạo luôn đứng hàng đầu thế giới. Ở Thụy Sĩ có rất nhiều trường đào tạo về chuyên ngành quản lý khách sạn rất uy tín trên thế giới như: HTMI, BHMS, IHTTI, DCT, CESAR RITZ, SHMS…Các sinh viên tốt nghiệp các trường này đều có cơ hội làm việc tại các khách sạn 5 sao như Sofitel Hotel, Sheraton, Hilton…
check 1Đôi nét về đất nước Thụy Sĩ
Theo một cuộc thăm dò mới đây, thì rất nhiều người chọn du học Thụy Sĩ là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Thụy Sĩ là quốc gia có chất lượng cuộc sống cao, dân trí cao, chế độ đãi ngộ tốt, tỷ lệ tội phạm thấp, con người thân thiện và môi trường sống trong lành, hòa bình. Đến với Thụy Sỹ không khác nào viếng thăm một khu thắng cảnh tuyệt đẹp trên thế giới.
Thụy Sĩ nằm ở trung tâm của châu Âu, giáp ranh với các quốc gia nổi tiếng như Đức, Pháp, Ý, Áo. Cho nên những lúc rảnh rỗi, du học sinh tại Thụy Sĩ có điều kiện có thể được đi du lịch vòng quanh các nước Châu Âu khác như: Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Na Uy, Thụy Điển, … một cách dễ dàng.
check 1Vì sao nên chọn ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ?
1. Thụy Sĩ được coi là cái nôi của ngành Quản trị du lịch khách sạn. Thụy Sỉ có lịch sử và uy tín bậc nhất về đào tạo chuyên ngành này. Rất nhiều người quản lý khách sạn thành đạt trên thế giới đều đã học tập tại Thụy Sĩ. Các trường đào tạo về chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn ở Thụy Sĩ là những trường uy tín bậc nhất trên thế giới. Sinh viên được tiếp thu những kiến thức chuẩn nhất về ngành để phục vụ cho công việc sau này.
2. Ngành du lịch được coi là ngành công nghiệp không khói hàng đầu của Thụy Sĩ. Chính phủ Thụy Sĩ đã có những chính sách đầu tư rất mạnh mẽ vào ngành công nghiệp mũi nhọn này, với rất nhiều khu nghỉ mát và resort đẹp, khách sạn chất lượng 5 sao. Tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn con người và thu về cho nhà nước hàng tỉ đồng.
3. Sinh viên học chuyên ngành này tại Thụy Sĩ, sẽ có nhiều cơ hội làm việc, thực tập trong các khách sạn lớn ở Thụy Sĩ. Tùy theo chương trình của từng trường mà trong 1 năm sinh viên có khoảng 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực hành tại các khách sạn do nhà trường sắp xếp hoặc tự liên hệ tại tất cả các nước châu Âu hoặc tại Mỹ…Do đó sinh viên có thể kiếm được thu nhập cao để tự trang trải cho chi phí học tập và sinh hoạt, nếu đi thực tập như thế, sinh viên có thể được trả từ 2.000 đến 2.500 francs Thuỵ Sĩ/tháng, sau khi trừ tiền ăn ở, sinh hoạt, sinh viên có thể tiết kiệm được 1.000-1.400 USD/tháng.
4. Thời gian nhập học tại các trường rất linh hoạt: Sinh viên quốc tế nếu đăng ký học thì có thể nhập học vào hầu hết các tháng trong năm, trừ 1 số trường có quá ít sinh viên.
5. Về sinh hoạt: sinh viên được sinh hoạt, ăn ở tại các khu biệt thự hoặc khách sạn của các trường với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, thư viện sách, máy tính nối mạng, thể thao, các hoạt động dã ngoại, du lịch, giao lưu văn hóa. Sinh viên sẽ không còn cảm giác nhớ nhà và đơn độc khi đến học tập tại Thụy Sĩ.
6. Đặc biệt, sinh viên sau khi học xong tại Thụy Sĩ sẽ có cơ hội học chuyển tiếp lên để lấy bằng cử nhân chuyên ngành về Quản lý tại các trường đại học ở Anh, Mỹ, Canada hoặc các đại học khác ở châu Âu mà không cần quay trở về Việt Nam để làm hồ sơ xin visa, mọi thủ tục làm ở Thụy Sĩ
7. Một điều thú vị nữa là ngôn ngữ được sử dụng ở Thụy Sĩ rất đa dạng như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý. Chính điều này nên Thụy Sĩ thu hút được nhiều sinh viên từ nhiều quốc gia và nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Tạo ra một môi trường học tập đa văn hóa cho sinh viên.
8. Tỷ lệ đậu visa vào Thụy Sĩ vào loại cao nhất, thủ tục không phức tạp, nên đây cũng là một lợi thế của du học Thụy Sĩ.

Nếu bạn thấy rằng học tập tại Thụy Sĩ là phù hợp với mình thì đều quan trọng là bạn phải dành thời gian và công sức để chọn lựa ra những trường thích hợp để xin học.
Các trung tâm tư vấn giáo dục như OEC Global Education có thể cung cấp thông tin và hướng dẩn sinh viên trên chặng đường du học này.

There are no articles in this category. If subcategories display on this page, they may contain articles.

Giới thiệu các trường tại Thụy sĩ

 • Du học Thụy Sĩ - Swiss College of Hospitality Management, SHML

  shml logoTrường SHML nằm ở vùng Oberland Bernoises - một nơi an toàn, cung cấp cho sinh viên môi trường học tập và đào tạo về lĩnh vực ẩm thực và nhà hàng cũng như điều hành phòng và quản lý kinh doanh hiệu quả.

  Sinh viên trường SHML có thể tiếp tục học và lấy bằng đại học của trường đại học Gloucestershire về chuyên ngành Strategic Hospitality Management. Read more...  

 • Du học Thụy sĩ - BHMS (Business & Hotel Management School)

  bhms logoBHMS (Business & Hotel Management School - Lucerne, Switzerland) tọa lạc tại thành phố Luzern, một trong những vùng đẹp nhất của đất nước Thụy Sỹ. Tại trường, khoảng 300 sinh viên được chọn lựa từ khắp nơi trên thế giới cùng khởi đầu sự nghiệp trong ngành dịch vụ khách sạn quốc tế tại quốc gia nơi khởi nguồn của ngành dịch vụ khách sạn năm sao. Read more...  
 • Du học Thụy Sĩ- Trường Quản lý Thương mại & Khách sạn BHMS

  BHMS-sinh vienDu học Thụy Sĩ - Trường Quản lý Thương mại & Khách sạn BHMS

  Thụy Sĩ hiện nay là điểm đến của sinh viên Việt Nam đặc biệt đối với chuyên ngành nhà hàng và khách sạn, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, học tập vừa có lý thuyết, vừa có thực hành hưởng lương, tiết kiệm được kinh phí và hỗ trợ học phí cho năm kế tiếp ngoài ra sinh viên có thể chuyển tiếp học hoặc thực tập tại các nước như Anh, Mỹ …

  Tại sao bạn nên đi du học Thụy Sĩ ?

  Read more...  
 • Cùng trường BHMS(Thụy Sỹ) tìm lời giải cho cơn khát nhân lực ngành Du lịch – khách sạn

   

  Du lịch - khách sạn Việt Nam được coi là “ngành công nghiệp không khói” mang lại giá trị rất lớn và đang trên đà phát triển. Tuy nhiên, nguồn nhân lực trong lĩnh vực này tại Việt Nam vẫn đang trong cơn khát - đây là thực trạng kéo dài trong nhiều năm qua, mà ngành vẫn vẫn đang loay hoay tìm lời giải.

  Read more...  

Giới thiệu các trường tại Đức

 • Học viện Freshman - FH Aachen University

   

  Học viện Freshman – CHLB Đức tiếp tục tuyển sinh


  Với hệ thống giáo dục thuộc vào những nước hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, nước Đức ngày càng thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập, trong đó có sinh viên Việt Nam. Số lượng sinh viên Việt nam được cấp visa vào Đức du học ngày một tăng, khoảng 500 người/năm.

  Read more...

  Giới thiệu các trường tại Ý

  • Cơ hội học tập tại trường Top 5 châu Âu - Trường Đai học Bocconi

    

   Trường Đại học Bocconi được thành lập vào năm 1902 tại Milano, là trường đại học đầu tiên ở Ý có tổ chức giảng dạy chuyên ngành kinh tế. Với hơn 110 năm thành lập và phát triển, Bocconi University được xếp vào Top 10 trường đại học tốt nhất Châu Âu và Top 50 trên thế giới. Điều này đã giúp trường Đại học Bocconi trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với các bạn sinh viên quốc tế có ý định du học tại Ý.

   Read more...  
  • Du học Ý - The Università Cattolica del Sacro Cuore (UCSC)

   universita-cattolicaĐôi nét về Università Cattolica del Sacro Cuore

   Một trường học đặc biệt

   Università Cattolica del Sacro Cuore được thành lập vào năm 1921, là trường Đại học Tư thục lớn nhất nước Ý. Nằm trong Top 5 các trường Đại học Tư thục Ý và Top 500 trên Thế giới. Với hơn 42,000 sinh viên, 5 cơ sở (Milan, Rome, Piacenza – Cremona, Brescia và Campobasso), 14 khoa, 30 chương trình Đào tạo Đại học bằng Tiếng Anh, 10 chương trình Đào tạo Sau Đại học bằng Tiếng Anh. Các chương trình học tập trung vào khoa học xã hội và kinh doanh.

   • Read more...  
   • Istituto Marangoni - Hoc vien Marangoni

     

     

    istitutomarangoni logo1

    Trường đào tạo Thờ trang & Thiết kế Marangoni (Istituto Marangoni)

    Trường đào tạo Thời trang & Thiết kế Marangoni được sáng lập bởi Nhà thiết kế thời trang người Ý Giulio Marangoni, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng với những thiết kế riêng dành cho hoàng gia Ý, với tham vọng có thể giảng dạy về nghệ thuật thiết kế và tạo mẫu mode.

     

    Read more...  
   • Istituto Marangoni dẫn đến sự thành công công nghiệp thời trang

     marangoni3Istituto Marangoni dẫn đến sự nghiệp thời trang thành công

    Sự nghiệp thời trang thành công bắt đầu ở đây. Istituto Marangoni cung cấp những cơ hội và kinh nghiệm tuyệt vời cho sinh viên thời trang nổi bật Hơn 1.400 cựu sinh viên Istituto Marangoni hiện đang làm việc trong ngành công nghiệp thời trang Anh

    Read more...  
   • Còn có nơi nào để học thiết kế tốt hơn đại học POLI.design, Ý?

     

    poli.design universityCòn có nơi nào để học thiết kế tốt hơn đại học POLI.design, Ý?

    POLI.design là trường đại học Ý nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực thiết kế, đây cũng là cầu nối giữa sinh viên với các công ty và các tổ chức chuyên nghiệp trên toàn cầu. Hàng năm, nơi đây đón hàng ngàn sinh viên trên khắp thế giới theo học.

     

    Read more...  
  Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved