Du học Thái Lan - Các đại học đại diện tại Thailand

Print

Universities in Thailand
Trường Đại Học tại Thái Lan
 
primi sui motori con e-max

Giới thiệu các trường tại Thailand

 • Du Học Thái Lan - Trường Regent's School

  regents school Trường The Regent's School thành lập từ năm 1995 tại Thái Lan là một trường được công nhận dạy theo chương trình giáo dục quốc tế của Vương Quôc Anh. Trường có lớp 1 đến lớp 13 với các chương trình: IGCSE, Level-A và IB Diploma.
  Có 3 khuon viên : Pattaya Campus ( thành lập năm 1995), Bangkok Campus (2000), and Regent’s UK (in 2009).

  Read more...  

 • Du Học Thái Lan - Trường American School of Bangkok

  the american school of bangkok Trường được thành lập từ năm 1983 và là một trong TOP các trường Quốc tế tại Thailand. Hiện tại trường có khoảng trên 2000 sinh viên theo học từ chương trình mẫu giáo đến trung học. American School of Bangkok đã là thành viên của EARCOS ( East Asia Regional Committee of Oversea School).

  Read more...  

 • Du Học Thái Lan - Assumption University, Bangkok

   

  assumption universityAssumption University (AU, formerly known as ABAC, Thai: มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ) được bắt nguồn từ trường Assumption Commercial College vào năm 1969 là một cơ sở giáo dục tư nhân dưới tên của Assumption School of Business.

  Read more...  
 • Du Học Thái Lan - Webster University

  Webster University

  Webster University Thailand (WUT) được thành lập vào ngày 18 tháng 12 năm 1997, nhưng đã không bắt đầu hoạt động cho đến năm 1999. Là một chi nhánh của Đại học Webster trên toàn thế giới với 100 địa điểm Hoa Kỳ và trên thế giới, Đại học Webster Thái Lan tự hào một phần tích hợp đầy đủ của mạng lưới quốc tế của Đại học Webster cũng là một phần của lịch sử truyền thống lâu đời của Webster.

  Read more...  

 • Du Học Thái Lan - Le Cordon Bleu Bangkok

  lecordonbleue-logoLe Cordon Bleu được thành lập năm 1895 tại Paris và là một trong những tổ chức nổi tiếng vào bậc nhất thế giới vì những cống hiến cho ngành giáo dục Ẩm thực, Nhà hàng - Khách sạn và Du lịch. Trải qua hơn 100 năm xây dựng và trưởng thành, cho đến nay Le Cordon Bleu đã có 35 trường quốc tế tại 20 quốc gia ở khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Úc, khu vực Trung Đông và Nam Mỹ. Hàng năm trường thu hút hơn 23,000 học viên đến từ 75 quốc gia tới học tại Le Cordon Bleu. Trường tự hào có một mạng lưới giảng dạy và nghiên cứu trên khắp thế giới, gắn liền với các sản phẩm, dịch vụ đẩy mạnh liên kết toàn cầu. Read more...  

 • Du Học Thái Lan - Stamford International University


  Stamford International UniversityStamford International University
  (STIU) cung cấp chương trình đại học và cao học với một sự pha trộn ý tưởng tập trung về học tập, đáp ứng nhu cầu cá nhân tiếp xúc với thế giới thực tế, giúp sinh viên bắt kịp các thay đổi nhanh chóng trong xã hội toàn cầu.

  Read more...  
 • Du học Thái Lan - Bangkok University

  Bangkok UniversityBangkok University (Thai: มหาวิทยาลัยกรุงเทพ) chính thức được thành lập tại Bangkok vào năm 1962 với tên là "Thai Polytechnic Institute", đổi thành Bangkok College năm 1965, trở thành trường đại học vào năm 1984. Đại học Bangkok University trường tư nhân, tổ chức giáo dục phi lợi nhuận. Bangkok University có những khóa học cả tiếng Anh tiếng Thái.
   
  Read more...  
 • Du học Thái Lan - Suan Sunandha Rajabhat Univeristy (SSRU)

  Suan Sunandha Rajabnat Univeristy (SSRU)Khuôn viên chính của trường tọa lạc ngay trung tâm thủ phủ Thái Lan – Bangkok, và được thành lập vào năm 1937 với tên gọi: Trường Trung học Suan Sunandh, đến năm 2004, đổi tên chính thức thành Suan Sunandha Rajabnat Univeristy (SSRU). Trường được công nhận là trường đại học tốt nhất trong hệ thống các 40 trường Đại học Rajabhat tại Thái Lan với 80 chương trình đào tạo Cử nhân, 20 chương trình đào tạo Thạc sĩ, và 5 chương trình đào tạo Tiến sĩ trong lĩnh vực Giáo dục, Xã hội nhân văn, Khoa học công nghệ, Quản lý khoa học, Nghệ thuật Ứng dụng và Tạo hình.  Read more...  

 • Du học Thái Lan - Global English School

  GES logoTrường Trung học Global English School được ra đời vào năm 1997, trường tọa lạc tại đường Prachrat Nonthabur, cách Bangkok 25’ lái xe. Cuộc sống tại đây rất yên bình và mức sinh hoạt rẻ hơn rất nhiều so với Bangkok.
     Trường có 2 hệ thống giảng dạy, một theo chường trình của Thái và một theo chương trình Quốc Tế với tổng số học sinh lên đến gần 600 em. Với hệ thống trường Quốc Tế, các em sẽ được học các môn xã hội và khoa học bằng tiếng Anh và chỉ hai môn Tiếng Thái và Xã hội học bằng tiếng Thái.

  Read more...  

 • Du học Thái - Trường Rangsit University

   

  * Đại học Rangsit (RSU) là một trường đại học tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế hàng đầu ở Thái Lan , Châu Á và được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của chính phủ, Bộ Giáo dục của Thái Lan.

  Read more...  
 • Chương trình kĩ sư xây dựng tại trường Đại học Rangsit(Thái Lan)

   

  Giới thiệu về trường Rangsit University
  Đại học Rangsit (RSU) là một trường đại học tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế hàng đầu ở Thái Lan , Châu Á và được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của chính phủ, Bộ Giáo dục của Thái Lan. Trường là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn du học sinh có ước muốn học tập tại Thái Lan.

  Read more...  
 • 6 lý do chọn du học tại Đại học Rangsit (Thái Lan)

   

  Ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam chọn Thái Lan là điểm đến học tập bởi chất lượng đào tạo và giá cả cạnh tranh.

  Read more...  
 • Du học Thái Lan- Trường Đại học Webster University

   

  Giới thiệu sơ nét về trường
  Trường Đại học duy nhất được công nhận của Mỹ cấp bằng Đại học & Cao học tại Đông Nam Á Webster University là một trường Đại học của Mỹ được thành lập vào năm 1915, cơ sở chính đặt tại ST. Louis, Bang Missouri, Hoa kỳ.

  Read more...  
 • Du học Thái Lan- Nhận bằng Mỹ tại Thái Lan cùng trường Đại học Stamford-Stamford International University

   

  Khi nói về đất nước Thái Lan thì mọi người sẽ nghĩ ngay tới một đất nước xinh đẹp và là điểm đến du lịch tuyệt vời. Nhưng ít ai biết rằng, Thái Lan cũng là một đất nước có chất lượng giáo dục thuộc vào Top những nước tốt nhất ở Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung và đang trở thành điểm đến lý tưởng thu hút một lượng lớn du học sinh du học tại Thái Lan. Đất nước này là nơi hội tụ nhiều trường Đại học quốc tế nổi tiếng và trong số đó trường đại học Stamford là một trong những trường có chất lượng giảng dạy được đánh giá tốt nhất ở Thái Lan.

  Read more...  
 • Tại sao STIU lại hấp dẫn sinh viên khắp nơi trên thế giới

   stamford international university 

  1. Chương trình đẳng cấp, công nhận toàn cầu: Ngoài việc được kiểm định bởi IABCE, các chương trình đào tạo của STIU đều được lấy từ những chương trình hàng đầu thế giới từ các trường thành viên và đối tác của Laureate như ngành Quản lý Khách sạn Quốc tế từ Blue Mountain – Úc & Kendall College Mỹ; ngành Marketing từ Pace University – New York; ngành Truyền thông Đa phương tiện Sáng tạo từ Media Design School – New Zealand; ngành Kinh doanh Quốc tế từ European Unvirsity – Thụy Sỹ …

   

  Read more...  
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved