du hoc newzealand

Du hoc NewZealand - Trường cao đẳng đại diện tại Newzealand

Print

Colleges in New Zealand
Trường Cao Đẳng tại New zealand

Name Location
AIS St.Helens Auckland
Eastern Institute of Technology Napier
Manukau Institution of Technology Auckland
Tairawhiti Polytechnic Gisborne
UNITEC Auckland
Whitireia Community polytechnic Auckland, Wellington, Kapiti and Porirua.
The New Zealand school of Travel and Tourism Auckland
Otago Polytechnic Dunedin
Design & Art College of New Zealand Limited Christchurch
Wanganui Polytechnic Wanganui
Wellington Institute of Technology Wellington
CPIT-Christchurch Polytechnic Institute of Technology Christchurch
primi sui motori con e-max

Học bỗng New Zealand

Du học New Zealand- Cơ hội nhận học bổng tại trường Whitireia New Zealand

Du học New Zealand- Cơ hội nhận học bổng tại trường Whitireia New Zealand

  Du học New Zealand- Cơ hội nhận học bổng tại trường Whitireia New Zealand Để thúc đẩy chương trình tiếng Anh học thuật (ESOL) trường Whitireia New Zealand có các chương trình giúp đỡ các học viên theo học tại trường như sau:

Học bổng du học New Zealand-Trường Whitireia New Zealand

Học bổng du học New Zealand-Trường Whitireia New Zealand

Trường Whitireia New Zealand (Whitireia New Zealand) là trường công lập và được thành lập vào năm 1986 trên bờ biển của Porirua Harbour. Ngoài khu học xá chính tại Porirua, Whitireia còn 3 khu học xá khác tại 3 thành phố lớn là Auckland, Wellington và Kapiti.

Học bổng du học New Zealand: Nắm bắt ngay cơ hội nhận học bổng lên tới NZD $20.000 từ đại học Massey.

Học bổng du học New Zealand: Nắm bắt ngay cơ hội nhận học bổng lên tới NZD $20.000 từ đại học Massey.

    Đại học Massey được thành lập vào năm 1972, đây là một trong ba trường đại học lớn nhất tại New Zealand. Trường có ba khuôn viên lớn nằm ở ba thành phố Wellington, Auckland và Palmerston. Massey cũng được đánh giá là một trong những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại xứ sở...

 • Du học New Zealand- Cơ hội nhận học bổng tại trường Whitireia New Zealand

  Du học New Zealand- Cơ hội nhận học bổng tại trường Whitireia New Zealand

  Thursday, 19 March 2015 11:31
 • Học bổng du học New Zealand-Trường Whitireia New Zealand

  Học bổng du học New Zealand-Trường Whitireia New Zealand

  Friday, 07 August 2015 10:47
 • Học bổng du học New Zealand: Nắm bắt ngay cơ hội nhận học bổng lên tới NZD $20.000 từ đại học Massey.

  Học bổng du học New Zealand: Nắm bắt ngay cơ hội nhận học bổng lên tới NZD $20.000 từ đại học...

  Thursday, 10 August 2017 11:44

Giới thiệu các trường tại Newzealand

 • Du học Newzealand - University of Otago - NZ

  university otagoUniversity of Otago là một trường Đại học lâu đời nhất tại New zealand. Trường đại học Otago cũng là trường đại học được xếp hạng cao nhất về chất lượng nghiên cứu tại NewZealand. Sự nỗi bật về danh tiếng giảng dạy và nghiên cứu của trường Đại học Otago thu hút được nhiều sinh ưu tú đến từ khắp mọi nơi trong Newzealand và từ nước ngoài. Trường Đại học Otago có nhiều mạng lưới nghiên cứu và troa đổi sinh viên rộng khắp với những trường đại học hàng đầu ở Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

  Read more...  
 • Du học Newzealand - University of Canterbury, NZ

  university of canterburyUniversity of Canterbury là một trong những trường Đại học có chất lượng cao và danh tiếng tại New zealand, được thiết lập năm 1873 bởi một số học giả thuộc đại học OXFORD và CAMBRIDGE. Trải qua 135 năm, đại học đã tạo dựng uy tín quốc tế về cả phương diện giảng dạy và nghiên cứu.
  Đai học Canterbury có chương trình đào tạo bậc Đại học và sau đại học (Cao học, Thạc sỹ, Tiến sỹ) đề cao lối tryền đạt nghiên cứu với mục đích bồi dưỡng sự độc lập về trí thức, tư duy phản biện và thành tích chuyên môn trong mọi lĩnh vực.

  Read more...  
 • Du học Newzealand - Auckland University of Technology (AUT), NZ

  Active Image.Auckland University of Technology (AUT) được thành lập năm 1895 với khoảng 25.000 sinh viên với 3 campus: Aukland,Manukau và North Shore. 
  Ở Campus Auckland nằm tại trung tâm thành phố có thể đi bộ đến trường học.
  Homestay của AUT được lựa chọn cẩn thận, mỗi Homestay phải đăng ký với trường đại học và mỗi gia đình được phỏng vấn và xem xét chỗ ở bởi những nhân viên của trường đại học.

  Read more...  
 • Du học Newzealand - The University of Auckland - NZ

  university of auckland

  The University of Auckland ở Thành phố Auckland được thành lập vào năm 1883 và là trung tâm quốc tế ngày càng tăng với việc học tập và nhiều loại ngành học xuất sắc. Sinh viên đại học có hơn 34.000 người trong đó có hơn 4.700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 75 quốc gia. Và có hơn 2.000 nhân viên là một đội ngũ của trường đã được đào tạo rất tốt. Bằng cấp của Đại học Auckland được công nhận quốc tế.

  Read more...  
 • Du học Newzealand - Massey University, NZ

  massey universityĐại học Massey là trường đại học lớn nhất ở New Zealand (New Zealand) trong đó có 3 cơ sở chính ở 3 thành phố, bao gồm cả Palmerston North, Auckland và Wellington. 
  Massey University có nhiều sinh viên và hơn 35.000 học sinh đã chọn để nghiên cứu nhiều môn trong cả hai cấp: đại học và sau đại học tại hơn 210 Chương trình (programs).

  Read more...  
 • Du học Newzealand - University of Waikato, NZ

  university of waikato
  Đại học Waikato là trường Đại học công lập cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, được quốc tế công nhận cho tất cả các sinh viên từ nhiều quốc tịch khác nhau.

  Thành lập năm 1946 tại thành phố Hamilton – thành phố lớn thứ 4 New Zealand, trường đại học Waikato là trường đại học năng động và hiện đại nhất New Zealand hiện nay với các chương trình đào tạo không ngừng được cập nhật.  Read more...  
 • Du học Newzealand - University Victoria of Wellington, NZ


  university of victoria wellingtonTrường Đại học Victoria có hơn 111 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, nằm ngay thủ đô Wellington, là một trong bốn trường Đại học lâu đời và danh tiếng nhất tại New Zealand.
  Read more...  
 • Du học Newzealand - Lincoln university, NZ

  university of lincolnĐại học Lincoln thành lập năm 1878 là một trong những viện đào tạo bậc Đại học lâu đời nhất (hơn 130 năm tuổi) và là một trong tám trường Đại học công lập ở Newzealand. Trường toạ lạc tại thành phố Christchurch- thành phố lớn nhất ở đảo Nam Niudilân, chỉ cách sân bay quốc tế Christchurch 25 phút lái xe.
  Đại học Lincoln với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho khoảng 4.500 sinh viên đến từ khắp nơi trên lãnh thổ New Zealand và hơn 60 nước khác nhau trên thế giới.


  Read more...  
 • Du học Newzealand - Waikato Institute of Technology - WINTEC

  wintec - waikato institute of technologyWaikato institute of Technology (WINTEC), Hamilton - một trong những Viện Công nghệ / Bách khoa (ITPs) lớn nhất của New Zealand và nhà cung cấp hàng đầu về chất lượng cao, giáo dục nghề nghiệp và chuyên nghiệp trong khu vực Waikato.
  Học viện kỹ thuật Waikato được thành lập năm 1986, là một trong những học viện lớn nhất được chính phủ New Zeland tài trợ.


  Read more...  
 • Du học Newzealand - New Zealand University Ranking

  New-Zealand-120-animated-flag-gifsNew Zealand University Ranking Read more...  

 • Du học Newzealand - Unitec Institute of Technology - Newzealand

  unitec-logoTại Unitec New Zealand, chương trình giáo dục của chúng tôi đặt tầm quan trọng dạy cho sinh viên sẵn sàng cho công việc, trong công việc và thông qua thực tập làm việc với một danh mục tư toàn diện của chương trình kéo dài từ chứng chỉ và cao đẳng cấp thông qua cử nhân và tiến sĩ, trên một loạt các vùng chuyên nghiệp và dạy nghề.

   

  Read more...  
 • Du học trung học Newzealand - Waiuku High School, Auckland

  waiuku logoWaiuku nằm cách Auckland khoảng 1h đồng hồ bằng xe hơi về phía Tây Nam. Waiuku là một thành phố mà các bạn có thể trải qua kinh nghiệm sống với trang trại, những bãi biển, sông, bến cảng, cùng với vô số các đội thể thao và câu lạc bơi. Văn Hóa Maori và nghệ thuật biển diễn rất mạnh mẽ và phổ biến mà sinh viên quốc tế rất thích thú tham gia.

  Read more...  
 • Du học trung học Newzealand - Mount Roskill Grammar School, Auckland

  mrgshighschool-logoMount Roskill Grammar School được thành lập năm 1953 và với hơn 60 năm phục vụ cho cộng động hiện tại Mount Roskill Grammar School là trường đa văn hóa và giáo dục hiện trường có hơn 2350 sinh viên Nam và Nữ và có hơn 200 nhân viên. Trường nằm cách sân bay và trung tâm thành phố 20 phút bằng xe buýt Mt Roskill Grammar School là một trong những trường lớn nhất và uy tín nhất tại New Zealand. Read more...  

 • Du học trung học newzealand - Burnside High School, Christchurch

  burnsidelogoBurnside High school là một trong những trường lớn nhất ở New Zealand với 2,600 học sinh và Trường được công nhận là một trong những trường giỏi.

  Trường trung học Burnside nằm tại Christchurch cách phi trường và đại học Canterbury và các trung tâm thương mại khoảng 10 phút đi bằng xe hơi. Read more...  

 • Du học New Zealand - Trường Trung học Botany Downs

   

  Botany-logo-2 764GIỚI THIỆU CHUNG

  Nằm tại Botany Downs, Howick một ngoại ô sôi động, thu hút ở phía đông thành phố Auckland, Newzealand, trường Botany Downs cung cấp chương trình trung học phổ thông từ lớp 9 đến lớp 13. Đây là một trong những ngôi trường tốt tại Auckland dành cho học sinh quốc tế du học New Zealand.

  Read more...  
 • Buổi gặp gỡ với đại diện trường St Patrick’s College WELLINGTON - New Zeland

  Vào ngày 01/07/2013 đại diện trường St Patrick’s College WELLINGTON  - New Zeland đã có buổi gặp gỡ với OEC global Education.

  Read more...  

 • Du học Newzealand - Trường trung học Darfield

   

                                              Du học newzealand – trường Darfield Hight School

  lo- darfield Giới thiệu trường

  Trường Darfield Hight School nằm ở nông thôn Canterbury, New Zealand. Trường nằm gần phía Nam Alps – 25 phút từ sân bay quốc tế Christchurch và 40 phút từ trung tâm thành phố Christchurch.

  Read more...  
 • Du học newzealand - trường Oxford Area


  logo oxford

  Giới thiệu chung du học newzealand - trường oxford area

  Trường Oxford Area là một cộng đồng giáo dục nông thôn từ lớp 1 tới lớp 13 , bao gồm học sinh tiểu học ( Y1-6) , trung bình ( Y7-8) và ( Y9 -13) cấp trung học .

  Trường Oxford cung cấp một môi trường giáo dục ấm áp , cung cấp những kiên thức cần thiết để các học sinh nghiên cứu và phát triển .

  Read more...  
 • Du học newzealand - trường kaiapoi high school

   

  Kaiapoi LogoDu học newzealand – trường KAIAPOI High school

  Chào mừng bạn đến trường trung học  Kaiapoichúng tôi tự hào là một ngôi trường tuyệt vời và rất sôi động dựa trên cộng đồng giáo dục .Một trường học mà ở đó chỉ tập trung vào việc dạy và học , sản xuất , sáng tạo , cân bằng cho người học và học suốt đời .Chúng tôi là những nhân viên chất lượng mang lại cho các học sinh một niềm đam mê với chính công việc họ theo đuổi

  Read more...  
 • Biến ước mơ của bạn thành sự thật tại Wellington Newzeland

   

  wellington picBiến ước mơ của bạn thành sự thật tại Wellington Newzeland

  Wellington là nơi lựa chọn của những học sinh thông minh, đầy tham vọng và giàu trí tưởng tưởng đến từ khắp nơi trên thế giới. ( Thủ Đô nhỏ bé tuyệt vời nhất thế giới )

  Read more...  
 • Du học New Zealand- Trường Đại Học Auckland

   

  Trường Đại Học Auckland được thành lập vào năm 1883. Ngày nay trường là trường đại học hàng đầu New Zealand, đưa ra chương trình đào tạo giảng dạy với phạm vi các môn học phong phú nhất. Trường cũng là trường đại học lớn nhất trong nước với hơn 38.000 sinh viên, trong đó gần 4.000 sinh viên là sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

  Read more...  
 • Du học New Zealand- Trường Southern Institute of Technology (SIT)

   

  Southern Institute of Technology (SIT) được thành lập bởi chính phủ New Zealand. Hàng năm, SIT có khoảng 13.000 sinh viên theo học bao gồm cả sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế du học New Zealand

  Read more...  
 • Du học New Zealand- Trường Đại học Công nghệ Auckland (AUT)

   

  Đại học Công nghệ Auckland (AUT) toạ lạc tại trung tâm thành phố Auckland, thành phố lớn và sầm uất nhất của New Zealand, nằm trong top 5 thành phố lý tưởng nhất thế giới để sống và làm việc.

  Read more...  
 • Du học New Zealand- Trường Whitireia New Zealand

   

  Với 130 ngành học từ lĩnh vực kinh doanh, công nghệ cho đến đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật, dịch vụ sức khỏe và cuộc sống, với bằng cấp giá trị, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp và có việc làm cao, Học viện Whitireia xứng đáng với tên gọi “học viện của những ước mơ”

  Read more...  
 • Du học New Zealand-Cơ hội học tập và làm việc cùng SIT

   

  Cùng với sự phát triển của đất nước thì khái niệm du học không còn xa lạ với các quý phụ huynh và học sinh, nhưng việc lựa chọn một môi trường học tập phù hợp với con em mình đang là vấn đề đau đầu đối với bậc phụ huynh. Bên cạnh các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Anh,.. thì du học New Zealand đang nổi lên như là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các du học sinh.

  Read more...  
 • Du học New Zealand- Trường Wellington Girls' College

   

  Trường Nữ sinh Wellington (WGC) được thành lập năm 1883, là một trong những trường công lập trung học hàng đầu của New Zealand tọa lạc tại vị trí lý tưởng ở trung tâm thành phố Wellington. Với cơ sở vật chất hiện đại và chương trình giảng dạy vượt trội giúp học sinh đạt được thanh tích học tập xuất sắc. Là một trong những ngôi trường có truyền thống lâu đời, Wellington được biết đến với phương pháp giảng dạy xuất sắc cùng những chương trình ngoại khóa giúp học sinh có được những trải nghiệm tuyệt vời. Do đó, trường đang là điểm đến lý tưởng với các bạn học sinh Việt Nam có ý định du học New Zealand

  Read more...  
 • Du học New Zealand-Trường đại học Canterbury

   

  Trường đại học Canterbury-University of Canterbury được thành lập vào năm 1873 bởi các thành viên của trường Đại học Oxford và Cambridge. Trường được đánh giá là một trong những trường đại học lâu đời và có chất lượng giảng dạy tốt nhất ở New Zealand. Trường Đại học Canterbury đang là điểm đến lý tưởng các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có ước mơ du học New Zealand.

  Read more...  
 • Học tập tại trường trung học Wanganui Collegiate School, New Zealand.

   WHS  Ngày nay, New Zealad đang dần trở thành đất nước lí tưởng, thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên đến du học. Nhờ vào đặc điểm riêng biệt về xã hội, con người, luật pháp, hệ thống giáo dục… xứ xở Kiwi được đánh giá là một trong những vùng đất du học đáng mơ ước nhất.

  Read more...  
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved