du hoc canada

Du học Canada - thông tin tổng quát

Print
du hoc canada Tìm hiểu về Canada

Canada là một quốc gia nằm ở phía bắc của Hoa Kỳ với diện tích khoảng 9.000.000 km2. Canada chia làm 10 tỉnh và 3 vùng lãnh thổ, Khu vực thuộc chính phủ liên bang với thủ đô là Ottawa, nằm ở tỉnh Ontario.Khí hậu.

Canada được biết đến nhiều bởi khí hậu lạnh và băng tuyết, nhưng trên thực tế khí hậu của Canada cũng khá đa dạng như chính phong cảnh ở Canada. Về cơ bản, Canada có bốn mùa rõ rệt, đặc biệt ở các vùng dân cư đông đúc hơn dọc biên giới Hoa Kỳ. Nhiệt độ mùa hè vào ban ngày có thể lên tới 35
˚C và cao hơn, trong khi vào mùa đông nhiệt độ có thể giảm xuống -25˚C. Bình thường, nhiệt độ ôn hòa hơn vào mùa xuân và mùa thu.

Vùng thảo nguyên vào mùa hè thường khô và nóng, nhưng lại ẩm hơn ở vùng trung nguyên Canada và đặc biệt ôn hòa ở vùng duyên hải. Mùa xuân thường là mùa dễ chịu nhất tại Canada. Mùa thu ở Canada thường lạnh và khô nhưng mùa thu được làm nổi bật bởi lá cây thường chuyển sang màu cam và đỏ.

Mùa đông ở Canada thường lạnh và có tuyết rơi, dù vậy vùng nam Alberta thường có gió thổi từ núi Rocky ở Tây nam nước Mỹ làm cho tuyết tan và thời tiết trở nên ấm.Các thành phố thuộc vùng duyên hải phía tây như Vancouver hay Victoria, mùa đông thường ôn hòa và đôi khi có mưa.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng được trang bị lò sưởi từ nhà riêng đến trường học, công sở và giao thông công cộng, người dân Canada đã có thể yên tâm nhiều hơn khi nhiệt độ hạ xuống thấp. Ngoài ra một số thành phố còn lắp đặt lò sưởi cho các lối đi bộ từ các tòa nhà đến trường học.

Dân số.


Canada có dân số khoảng 30.400.000 người với tỷ lệ dân số mỗi km vuông = 2,9, được coi là ít nhất trên thế giới. Canada có một nền văn hóa xã hội tích hợp với 2 ngôn ngữ chính thức là ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp. Hầu hết các dân số sử dụng tiếng Anh. Duy nhất tình Quebec tỉnh, có ngôn ngữ chính thức là nói tiếng Pháp.

Những Tĩnh lớn.

Tỉnh British Columbia (British Columbia) là một tỉnh nằm trên bờ biển Thái Bình Dương của Bắc Mỹ. Là thiên nhiên đẹp, có thời tiết ấm áp và các vùng núi thấp. Có dân số khoảng 3.300.000 và thành phố được biết đến là Vancouver , cảng lớn nhất trên bờ biển Thái Bình Dương.

Tỉnh Alberta (Alberta) nằm ở các nước phương Tây. Có nghiều tài nguyên thiên nhiên quan trọng là dầu thô và khí tự nhiên. Một nguồn núi đá Jackie (Rocky) cũng tăng vùng đồng bằng cỏ và lúa gieo trồng được ở đây. Edmonton là thủ đô.

Tỉnh Manitoba (Manitoba) là một khu vực hồ nước lớn, và có tên là land of 100.000 lakes. Khai thác mỏ cũng là một nguồn quan trọng của kẽm và đồng. Winnipeg là thủ đô.

Tỉnh Ontario nằm ở miền Trung. Một lãnh thổ rộng lớn thứ hai của Canada với 1.100.000 km2. "Toronto" là Thủ đô, cũng là trung tâm tài chính và công nghiệp.


Tỉnh Quebec có thủ đô cúng gọi là Quebec, là một tỉnh lớn nhất của Canada với diện tích 1.450.680 km2. Phổ biến tiếng Pháp và nói tiếng Pháp.

Chế độ.

Canada có một hình thức dân chủ của chính quyền và hiến pháp. Thủ tướng Chính phủ là người đứng đầu quản lý hầu hết mọi người sẽ chọn người đại diện riêng của họ. Sau khi các yêu cầu của bên đa số sẽ chịu trách nhiệm thành lập chính phủ.

Ngôn ngữ.

Canada có 2 ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp. Nhưng đa số dân số sử dụng tiếng Anh, duy nhất dân của tỉnh Quebec chỉ nói tiếng Pháp.

Nền kinh tế.

Canada là một quốc gia đó là một đất nước màu mỡ và được đặt trong top 10 của các nước công nghiệp hàng đầu thế giới. Bởi ngành công nghiệp, quan trọng nhất là ngành công nghiệp ô tô và chủ yếu sản xuất các ngành công nghiệp như thực phẩm, đồ uống , thép thô, sản phẩm hóa dầu. Phần lớn các khu công nghiệp nằm ở Ontario và Quebec. Trong khu vực phía tây của nước này sẽ được canh tác. Tỉnh này ở Đại Tây Dương cá nguồn lực khai thác mỏ và lâm nghiệp.

Sinh viên muốn tìm hiễu hơn về Canada xin liên lạc số 08 38208921 hay email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

primi sui motori con e-max

Học bỗng Canada

Học bổng du học Canada giá trị C$1,000 của Malaspina High School

Học bổng du học Canada giá trị C$1,000 của Malaspina High School

Học bỗng trường Malaspina Cơ hội nhận học bổng giá trị $1,000 của Trường Trung học Malaspina High School tại Vancouver, British Columbia. Điều kiện được tham dự.    .Nộp bảng điểm để xét kêt quả học tập. Nộp hồ sơ Tại trụ sở của OEC Global Education - Hồ Chí Minh city (Loyal...

Học bỗng du học Canada - giá trị 20% học phí của ĐH Royal Roads

Học bỗng du học Canada - giá trị 20% học phí của ĐH Royal Roads

Đại học Royal Roads tặng học bỗng cho học sinh có kết quả học tốt. Giá trị học bỗng là 20% học phí của năm đầu. Điều kiện: .GPA 8.0 (80%) .Sẽ được phỏng vấn với trường .Có kiến thức và sự hiểu biết rõ ràng về nghành mà bạn đăng ký

học bổng navitas 2014 | học viện FIC trị giá học bổng 2000 $

học bổng navitas 2014 | học viện FIC trị giá học bổng 2000 $

   Học bổng Navitas năm 2014 , học viện FIC, trị giá học bổng 2000$ . Navitas Việt Nam , chúc mừng năm mới tất cả học sinh, Tôi hy vọng năm 2014 sẽ là một năm thịnh vượng và lành mạnh cho bạn và gia đình của bạn.

 • Học bổng du học Canada giá trị C$1,000 của Malaspina High School

  Học bổng du học Canada giá trị C$1,000 của Malaspina High School

  Thursday, 16 February 2012 15:29
 • Học bỗng du học Canada - giá trị 20% học phí của ĐH Royal Roads

  Học bỗng du học Canada - giá trị 20% học phí của ĐH Royal Roads

  Thursday, 31 May 2012 17:10
 • học bổng navitas 2014 | học viện FIC trị giá học bổng 2000 $

  học bổng navitas 2014 | học viện FIC trị giá học bổng 2000 $

  Saturday, 11 January 2014 10:32

Giới thiệu các trường tại Canada

 • Du học Canada - York university, Ontario


  York universityĐại học York (York university) thành lập từ năm 1959 là một trường đại học nằm ở Toronto, Ontario. Đây là trường đại học lớn thứ ba của Canada và là nới đã đào tạo một số các nhà lãnh đạo hàng đầu của đất nước trên toàn nhân văn, khoa học xã hội, môi trường nghiên cứu và pháp luật, và trong khoa học vật lý như khí tượng học, hóa học và khoa học không gian.
   
  Read more...  
 • Du học Canada - University Canada West, Vancouver

  university canada westUniversity Canada West được thành lập vào năm 2004, là một trường đại học tư nhân tại Canada. University Canada West là một trường đai học cung cấp một nền giáo dục của Canada có tầm nhìn toàn cầu. Bởi vì giáo dục không có biên giới, chương trình của University Canada West đã được thiết kế để được đưa vào khuôn viên của trường hoặc là học trực tuyến.
   
  Read more...  
 • Du học Canada - Vancouver Island University, British Columbia

  vancouver island university

  Vancouver Island University được biết đến là một trường đai học xuất sắc về việc giảng dạy, nghiên cứu ứng dụng và học tập. Sinh viên tốt nghiệp tại VIU có công việc làm trên khắp Canada và trên khắp thế giới.
  Read more...  
 • Du học Canada - Simon Fraser University, Vancouver

  simon fraser university
  Được thành lập vào năm 1965, Đại học Simon Fraser (SFU) là một trong những trường đại học hàng đầu toàn diện ở Canada. SFU cung cấp các chương trình đại học và sau đại học trong nhiều lĩnh vực, cũng như khoảng cách, co-op và các chương trình giáo dục thường xuyên.


  Read more...  

 • Du học Canada - University of manitoba, Manitoba

  university of manitoba
  Trường Đại học Manitoba được thành lập vào năm 1877 và có trụ sở tại thành phố sôi động Winnipeg, đây cũng là trường Đại học đầu tiên ở miền Tây Canada. Trường hiện có hơn 27.000 sinh viên và 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 90 nước khác nhau trên thế giới. Chất lượng giáo dục, các giảng viên cũng như sinh viên đã được thế giới công nhận. Cao đẳng quốc tế Manitoba và đại học Manitoba có mối liên hệ chặt chẽ đảm bảo cho sinh viên được tiếp cận với chương trình học, giảng viên cũng như trang thiết bị tốt nhất của trường.

  Read more...  
 • Du học Canada - Brock University, Ontario

  brock universityĐại học Brock thành lập năm 1964 tọa lạc tại thành phố Niagra, là một trong những trường đại học danh tiếng của Canada.
  Theo thứ hạng xếp loại các trường đại học, trường đại học Brock là một trong top các trường có điểm A nhiều nhất .Trường còn là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo các chương trình đại học và các chương trình học thuật…
   

  Read more...  

 • Du học Canada - Thomson River university, Bristish Columbia

  thompson rivers universityĐại học Thompson River (TRU) toạ lạc tại thành phố Kamploops, British Columbia, Canada - một thành phố xinh đẹp, an toàn và thân thiện với   nhiều hoạt đông thú vị ngoài trời suốt cả năm. Kamloops gồm 85,000 dân trong đó có tới 11,000 sinh viên. Với thiên nhiên tuyệt đẹp và giao thông tiện lợi, Kamloops là môi trường  an toàn và thoải mái, một thành phố đa văn hoá, với khí hậu được bình chọn là nơi có mùa hè đẹp nhất Canada. Thành phố có khí hậu khô mát cùng với rất nhiều các hoạt động sinh hoạt ngoài trời, các địa điểm giải trí trong thành phố và ngay tại trường cùng với mức chi phí sinh hoạt vừa phải, phù hợp với điều kiện của nhiều sinh viên quốc tế.

  Read more...  
 • Du học Canada - Algonquin College, Ottawa

  Hình mẫu.
  Trường Cao đẳng Algonquin tọa lạc tại thành phố Ottawa, thủ đô của Canada. Ottawa được biết đến là một trong 4 thành phố lớn nhất của Canada với cư dân đa sắc tộc từ khắp nơi trên thế giới. Với lợi thế nằm trong một thành phố hiện đại, chất lượng sống rất cao nhưng chi phí lại vừa phải, môi trường trong lành, an toàn cho sinh viên, Cao đẳng Algonquin là một trong những trường cao đẳng lớn nhất của Canada.

  Read more...  
 • Du học Canada - Humber College, Toronto

  humber collegeTrường cao đẳng Humber toạ lạc tại tỉnh Ontario - phía Tây thành phố Toronto, là một trong những trường Cao đẳng Cộng đồng lớn và được đánh giá cao tại Canada. Năm 2003, Humber được chính quyền TP Toronto chỉ định là “Học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp”.

  Read more...  
 • Du học Canada - Seneca College, Toronto

  seneca collegeSeneca là một trường Cao đẳng công lập lớn nhất Canada, dẫn đầu về giáo dục bậc sau trung học. Tại trường, học sinh sẽ được học tập trong môi trường học với quy mô lớp học và phương pháp giảng dạy đa dạng. Chương trình học sáng tạo và thách thức tạo đà cho sinh viên sau khi tốt nghiệp thích nghi được trong môi trường làm việc mang tính quốc tế. ( du học )

  Read more...  
 • Du học Canada - International Language Academy Canada (ILAC)

   
  ilac
  Hơn 13 năm qua ILAC đã giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế từ hơn 70 quốc gia. Những phút bạn đi bộ trong trường học của chúng tôi bạn lập tức cảm thấy ngay như ở nhà là vì chúng tôi có tính chất quốc tế pha trộn của các học sinh thích đến một trường nơi mà có dịch vụ khách hàng và tính chuyên nghiệp được đánh giá cao.


   
   
  Read more...  
 • Du học Canada - Canada University Ranking

  Canada-120-animated-flag-gifsCANADA University Ranking
  Read more...  

 • Du học Canada - University of Regina, Canada

  uregina-logoUniversity of Regina (UR) thành lập năm 1911, là trường đại học công lập danh tiếng của thế giới, nằm trong top 10 trường đại học đào tạo đa ngành của Canada 2010 (đồng hạng cùng York University) theo đánh giá của tạp chí Maclean. UR cũng là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học Canada (AUCC) được công nhận bởi Bộ giáo dục tỉnh bang Saskatchewan. Read more...  

 • Du học Canada - University of Saskatchewan, Canada

  USaskatchewan-logoĐược thành lập vào năm 1907, với trên 130,000 bằng cấp, Trường có 16.434 sinh viên đang theo học. Trường đã đào tạo ra những học giả Rhodes và những người đoạt giải Nobel. Các nhà nghiên cứu của trường đi tiên phong trong việc sử dụng bức xạ để điều trị ung thư và những sinh viên kỹ thuật của chúng tôi đã thiết lập một số kỷ lục thế giới trong cuộc thi quốc tế Super-mileage. Read more...  

 • Du học Canada - trường George Brown College

  George-Brown-logoTrường Cao đẳng Công Lập George Brown (George Brown College - GBC) được thành lập năm 1967 tại Toronto, Canada. Toronto là một trong 5 thành phố hàng đầu ở Canada và có nhiều người Việt sinh sống. Hiện nay, Trường George Brown College có khoảng 15.000 sinh viên, trong đó có gần 1.400 sinh viên quốc tế. Read more...  

 • Du học trung học Canada - Surrey School District SD36

  sd36 logoHệ thống trường Surrey tọa lạc tại bờ Tây Canada, chỉ mất 30 phút lái xe đến Đông Nam thành phố Vancouver và 2 giờ  đến  Seattle, Washington, USA .Trường cung cấp các dịch vụ giáo dục cho học sinh cư trú tại một trong các thành phố đang phát triển nhanh nhất Canada, thành phố Surrey, và bờ biển tuyệt đẹp tại thành phố White Rock, Surrey là hệ thống trường công lập lớn nhất tinh British Columbia và và nơi lý tưởng dành cho học sinh quốc tế để đạt được mục tiêu học tập trong khi trải nghiệm lối sống thật sự của người Canada. Read more...  

 • Du học trung học canada - Toronto District School Board TDSB

  tdsb logotdsb logoToronto District School Board là hội đồng trường công lập lớn nhất tại Canada. Chúng tôi hân hoan chào đón các bạn học sinh tiểu học và trung học từ khắp nơi trên thế giới đến tham gia các chương trình học thú vị của chúng tôi. Hội đồng trường chúng tôi cung cấp các chương trình tiếng Anh ở mọi cấp độ và nhiều khóa học chuyên biệt. Mục tiêu của chúng tôi là giúp các học sinh đạt được các thành tích cao và tích lũy kiến thức, kỹ năng và các giá trị cho bậc học cao hơn và đào tạo nghề nghiệp Read more...  

 • Du học truong học canada - Vancouver school board VSB

  vsb logoChương trình giáo dục quốc tế của hội đồng trường Vancouver giúp cho học sinh từ bên ngoài Canada có cơ hội  học tập chung với học sinh Canada trong một trường học địa phương. Tại trường Vancouver, năm học bắt đầu vào đầu tháng Chín và kết thúc vào cuối tháng Sáu. Tất cả các trường trong hệ thống giáo dục công lập Vancouver cho phép nam và nữ học chung và không bắt buộc đồng phục. Vancouver cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho học sinh quốc tế. Read more...  

 • Du học trung học canada - Victoria international high school program SD61

  sd61 logoVictoria International High School program được thành lập năm 1992 và được chứng nhận bởi Bộ Giáo Dục Tỉnh British Columbia. Đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp cùng với cơ sở vật chất nhà trường được trang bị đầy đủ, thoải mái và có nhiều lớp để chọn. Victoria là thủ phủ của tỉnh British Columbia và là thành phố lớn thứ hai tại bờ Tây Canada. Victoria là nơi có khí hậu ôn hòa nhất Canada, là thành phố có nhiều nắng nhất trong nước với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và nhiều trò chơi giải trí ngoài trời quanh năm.

  Read more...  

 • Du học trung học canada - Edmonton Public school EPSB

  eps logoHệ Thống Trường Công Lập Edmonton (EPS) tọa lạc tại thành phố Edmonton, thủ phủ của tỉnh Alberta, Canada với dân số khoảng 1 triệu người. Edmonton là thành phố xinh đẹp với vùng đất  xanh tươi, trù phú bao quanh thung lũng. Thành phố này rất an toàn, sạch sẽ và hiện đại với một hệ thống giáo dục công lập xuất sắc cũng như nhiều đơn vị giáo dục uy tín Sau Trung Học kể cả trường Đại Học Alberta danh tiếng.

  Read more...  

 • Du học trung học canada - Comox Valley SD71

  Comox logoHội đồng trường Comox Valley nằm ở bờ đông của Vancouver Island, cách thành phố Vancouver 30 phút. Trường Comox Valley top 5 trường tốt nhất trên thế giới và top 3 tại Canada. Trường Comox Valley hiện có khoảng hơn 2000 sinh viên đang theo hoc chương trình từ lớp 8 dến lớp 12. Ngoài chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên học tập vui chơi và phát triển các kỹ năng xã hội tốt nhất.

  Read more...  

 • Du học Canada-Trường Ottawa-Carleton District School Board

   

  Ottawa Carleton District School Board (OCDSB) với lịch sử hơn 100 năm là hệ thống trường trung học dành cho học sinh tại các vùng quanh thủ đô Ottawa

  Read more...  
 • Du học Canada-Trường Đại học công lập Royal Roads University

   

  Đại học công lập Royal Roads University (RRU) sở hữu khuôn viên xanh 227 hecta bên bờ biển yên bình và trong lành với điểm nhấn nổi bật là tòa lâu đài hơn 100 năm tuổi. Trường tọa lạc tại thành phố Victoria, thủ phủ của tỉnh British Columbia, cách Vancouver 30 phút đi máy bay hoặc 90 phút đi phà

  Read more...  
 • Du học Canada- Trường Fleming College, Ontario

   

  Theo những thông kê gần đây thì Canada đang trở thành 1 điểm đến hấp dẫn đối với các sinh viên quốc tế khổng chỉ ở chất lượng giáo dục, sự an toàn mà còn vì cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp khóa học. Và trường Cao đẳng Fleming, Ontario đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên Việt Nam có ý định du học Canada.

  Read more...  
 • Du học Canada không cần chứng minh tài chính cùng trường Capilano University

   

  Trường đại học Capilano được thành lập 1968 được đánh giá là một trong trường đại học có chất lượng giảng dạy và năng động nhất thuộc khu vực West Coast. Trường tọa lạc ngay ở phía bắc Vancouver và cách trung tâm Vancouver 20 phút lái xe. Hàng năm trường Capilano University thu hút hàng trăm sinh viên quốc tế tới từ nhiều quốc gia khác nhau học tập tại trường. Đặc biệt hiện nay trường Đại học Capilano đang là 1 trong 45 trường tham dự chương trình CES (du học Canada không cần chứng minh tài chính), điều này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có nhiều cơ hội để học tập tại một trong những ngôi trường hàng đầu tại Canada. 

  Read more...  
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved