du hoc singapore

DU HỌC Ý

advertisment-48Tại sao nên Du học tại Ý?

Đất nước Ý được biết nhiều về là điễm du lịch mơ ước của nhiều bạn trẻ và nơi có nghành thời trang rất nỗi tiếng thế giới nhưng Ý cũng là điêm đến nơi du học lý tưởng.

Ý đã đóng một vai trò quan trọng trong giáo dục đại học châu Âu: đó là một trong bốn quốc gia đầu tiên tham gia để tạo ra cái gọi là "khu vực châu Âu của giáo dục đại học" (Tuyên bố Sorbonne, tháng năm 1998), do đó bắt đầu là loại hình cải cách giáo dục đại học được gọi là "Quy trình Bologna" (Tuyên bố Bologna, tháng Sáu năm 1999) đang được thực hiện trên khắp châu Âu.

Ý hôm nay nằm trong danh sách 8 quốc gia công nghiệp phát triển nhất trên thế giới. Cùng với một số công ty lớn, cả nhà nước và tư nhân, họ đã phát triển một mạng lưới chủ trương nhỏ và vừa, thúc đẩy nghành kinh doanh, khoa học, và nghiên cứu cơ bản và áp dụng trong các lĩnh vực như : kinh doanh, sinh học, công nghệ thông tin, y học, vật lý, vv...


Nếu bạn thấy rằng học tập tại Ý là phù hợp với mình thì đều quan trọng là bạn phải dành thời gian và công sức để chọn lựa ra những trường thích hợp để xin học. 
Trung tâm tư vấn giáo dục OEC Global Education có thể cung cấp thông tin và hướng dẩn sinh viên trên chặng đường du học này.
article-24Du học Ý - Thông tin tổng quát article-24Thủ tục xin visa Du học Ý article-24Trường Đại học tại Ý
article-24Du học Ý - Hệ Thống Giáo Dục article-24Học bỗng du học Ý article-24Trường Cao Đẳng tại Ý
article-24Du học Ý - Chi Phí Du Học   article-24Trường Trung học tại Ý

Giới thiệu các trường tại Ý

 • Cơ hội học tập tại trường Top 5 châu Âu - Trường Đai học Bocconi

   

  Trường Đại học Bocconi được thành lập vào năm 1902 tại Milano, là trường đại học đầu tiên ở Ý có tổ chức giảng dạy chuyên ngành kinh tế. Với hơn 110 năm thành lập và phát triển, Bocconi University được xếp vào Top 10 trường đại học tốt nhất Châu Âu và Top 50 trên thế giới. Điều này đã giúp trường Đại học Bocconi trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với các bạn sinh viên quốc tế có ý định du học tại Ý.

  Read more...  
 • Du học Ý - The Università Cattolica del Sacro Cuore (UCSC)

  universita-cattolicaĐôi nét về Università Cattolica del Sacro Cuore

  Một trường học đặc biệt

  Università Cattolica del Sacro Cuore được thành lập vào năm 1921, là trường Đại học Tư thục lớn nhất nước Ý. Nằm trong Top 5 các trường Đại học Tư thục Ý và Top 500 trên Thế giới. Với hơn 42,000 sinh viên, 5 cơ sở (Milan, Rome, Piacenza – Cremona, Brescia và Campobasso), 14 khoa, 30 chương trình Đào tạo Đại học bằng Tiếng Anh, 10 chương trình Đào tạo Sau Đại học bằng Tiếng Anh. Các chương trình học tập trung vào khoa học xã hội và kinh doanh.

  • Read more...  
  • Istituto Marangoni - Hoc vien Marangoni

    

    

   istitutomarangoni logo1

   Trường đào tạo Thờ trang & Thiết kế Marangoni (Istituto Marangoni)

   Trường đào tạo Thời trang & Thiết kế Marangoni được sáng lập bởi Nhà thiết kế thời trang người Ý Giulio Marangoni, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng với những thiết kế riêng dành cho hoàng gia Ý, với tham vọng có thể giảng dạy về nghệ thuật thiết kế và tạo mẫu mode.

    

   Read more...  
  • Học tập tại trường tư thục lớn nhất châu Âu: Đại học Cattolica (Università Cattolica del Sacro Cuore)

    cattolica university  Giới thiệu đại học Đại học Cattolica (Università Cattolica del Sacro Cuore)

   $1-         Là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất châu Âu, với hơn 40.000 sinh viên học tập tại 12 khu học xá. Università Cattolica del Sacro Cuore cung cấp các chương trình giảng dạy đa dạng bằng cả tiếng Anh và tiếng Ý, tập trung đào tạo các ngành khoa học xã hội và kinh doanh.

   Read more...  
  • Istituto Marangoni dẫn đến sự thành công công nghiệp thời trang

    marangoni3Istituto Marangoni dẫn đến sự nghiệp thời trang thành công

   Sự nghiệp thời trang thành công bắt đầu ở đây. Istituto Marangoni cung cấp những cơ hội và kinh nghiệm tuyệt vời cho sinh viên thời trang nổi bật Hơn 1.400 cựu sinh viên Istituto Marangoni hiện đang làm việc trong ngành công nghiệp thời trang Anh

   Read more...  
  • Còn có nơi nào để học thiết kế tốt hơn đại học POLI.design, Ý?

    

   poli.design universityCòn có nơi nào để học thiết kế tốt hơn đại học POLI.design, Ý?

   POLI.design là trường đại học Ý nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực thiết kế, đây cũng là cầu nối giữa sinh viên với các công ty và các tổ chức chuyên nghiệp trên toàn cầu. Hàng năm, nơi đây đón hàng ngàn sinh viên trên khắp thế giới theo học.

    

   Read more...  
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved