du hoc singapore

DU HỌC Ý

advertisment-48Tại sao nên Du học tại Ý?

Đất nước Ý được biết nhiều về là điễm du lịch mơ ước của nhiều bạn trẻ và nơi có nghành thời trang rất nỗi tiếng thế giới nhưng Ý cũng là điêm đến nơi du học lý tưởng.

Ý đã đóng một vai trò quan trọng trong giáo dục đại học châu Âu: đó là một trong bốn quốc gia đầu tiên tham gia để tạo ra cái gọi là "khu vực châu Âu của giáo dục đại học" (Tuyên bố Sorbonne, tháng năm 1998), do đó bắt đầu là loại hình cải cách giáo dục đại học được gọi là "Quy trình Bologna" (Tuyên bố Bologna, tháng Sáu năm 1999) đang được thực hiện trên khắp châu Âu.

Ý hôm nay nằm trong danh sách 8 quốc gia công nghiệp phát triển nhất trên thế giới. Cùng với một số công ty lớn, cả nhà nước và tư nhân, họ đã phát triển một mạng lưới chủ trương nhỏ và vừa, thúc đẩy nghành kinh doanh, khoa học, và nghiên cứu cơ bản và áp dụng trong các lĩnh vực như : kinh doanh, sinh học, công nghệ thông tin, y học, vật lý, vv...


Nếu bạn thấy rằng học tập tại Ý là phù hợp với mình thì đều quan trọng là bạn phải dành thời gian và công sức để chọn lựa ra những trường thích hợp để xin học. 
Trung tâm tư vấn giáo dục OEC Global Education có thể cung cấp thông tin và hướng dẩn sinh viên trên chặng đường du học này.
article-24Du học Ý - Thông tin tổng quát article-24Thủ tục xin visa Du học Ý article-24Trường Đại học tại Ý
article-24Du học Ý - Hệ Thống Giáo Dục article-24Học bỗng du học Ý article-24Trường Cao Đẳng tại Ý
article-24Du học Ý - Chi Phí Du Học   article-24Trường Trung học tại Ý

There are no articles in this category. If subcategories display on this page, they may contain articles.

Giới thiệu các trường tại Ý

 • Du học Ý - The Università Cattolica del Sacro Cuore (UCSC)

  universita-cattolicaĐôi nét về Università Cattolica del Sacro Cuore

  Một trường học đặc biệt

  Università Cattolica del Sacro Cuore được thành lập vào năm 1921, là trường Đại học Tư thục lớn nhất nước Ý. Nằm trong Top 5 các trường Đại học Tư thục Ý và Top 500 trên Thế giới. Với hơn 42,000 sinh viên, 5 cơ sở (Milan, Rome, Piacenza – Cremona, Brescia và Campobasso), 14 khoa, 30 chương trình Đào tạo Đại học bằng Tiếng Anh, 10 chương trình Đào tạo Sau Đại học bằng Tiếng Anh. Các chương trình học tập trung vào khoa học xã hội và kinh doanh.

  • Read more...  
  • Cơ hội học tập tại trường Top 5 châu Âu - Trường Đai học Bocconi

    

   Trường Đại học Bocconi được thành lập vào năm 1902 tại Milano, là trường đại học đầu tiên ở Ý có tổ chức giảng dạy chuyên ngành kinh tế. Với hơn 110 năm thành lập và phát triển, Bocconi University được xếp vào Top 10 trường đại học tốt nhất Châu Âu và Top 50 trên thế giới. Điều này đã giúp trường Đại học Bocconi trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với các bạn sinh viên quốc tế có ý định du học tại Ý.

   Read more...  
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved