du hoc uc

Thủ tục xin Visa du học úc

Print

Australia-48x48

Thủ tục xin Visa Du Học Úc

Những học sinh có ý định học ở Úc có thể nộp đơn xin cấp thị thực (visa) du học sau khi nhận được thư mời ghi danh khóa học (letter of offer) hoặc giấy xác nhận ghi danh điện tử (eCoE) có liên quan đến một hay nhiều khóa học toàn thời gian mà học sinh có ý định theo học.

Thị Thực (visa) Du Học hiện nay bao gồm:

 • Thị thực thứ hạng (visa sub-classes) chiếu theo lãnh vực giáo dục.
 • Quý vị nên nộp đơn xin thị thực thứ hạng dành cho khóa học chính mà quý vị dự định theo học.
 • Mức thẩm định quốc gia (country assessment levels - CAL)
 • Mức thẩm định quốc gia được xếp theo từng lãnh vực giáo dục tại mỗi nước và được chia ra làm 5 mức.
 • Các tiêu chuẩn hiển nhiên (evidentiary standards)
 • Mức nghiêm nhặt của các yêu cầu về thị thực, bao gồm khả năng Anh ngữ, tùy thuộc vào mức thẩm định quốc gia. Mức thẩm định quốc gia càng cao thì các yêu cầu về thị thực càng trở nên nghiêm ngặt hơn.
 • Xác Nhận Ghi Danh Ðiện Tử (electronic confirmation of enrolment - eCoE)
 • Xác Nhận Ghi Danh Ðiện Tử hay eCoE là chứng cớ ghi danh duy nhất được chấp nhận trong việc duyệt xét đơn xin cấp thị thực du học.Chứng nhận học bổng (Đối với học sinh theo chương trình học bổng)

Hồ sơ cần chuẩn bị
Những giấy tờ cần thiết phải nộp khi bạn xin cấp Visa sinh viên vào Úc:

 • Mẫu đơn xin Visa: Điền đầy đủ mẫu đơn 157A xin Visa du học, ghi tất cả các chi tiết về quá trình học và nghề nghiệp của quý vị
 • 04 ảnh hộ chiếu: ảnh cỡ 4 x 6 cm mới chụp.
 • Tờ khai chi tiết về thân nhân: điền mẫu 67 với đầy đủ chi tiết về tất cả người thân trong gia đình của quý vị ở Việt Nam, ở Úc và các nước khác.
 • Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Việt Nam (có xác nhận của chính quyền địa phương): Ghi chi tiết về qúa trình học của quý vị tại tất cả các trường và các khoá học, cùng quá trình làm việc của quý vị
 • Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao có công chứng): Bản sao Sổ hộ khẩu hiện tại của quý vị (đầy đủ các trang)
 • Giấy khai sinh (bản sao có công chứng)
 • Giấy đăng ký kết hôn (bản sao có công chứng) - nếu đã kết hôn
 • Chứng nhận làm việc (nếu đã đi làm): Chứng từ về việc làm hiện nay của quí vị như Hợp đồng lao động hoặc giấy chứng nhận của cơ quan ghi rõ công việc quý vị đang làm và khoảng thời gian quý vị đã làm việc với công ty đó
 • Thư mời học của một trường bên Úc: thư này phải nói rõ là quý vị đã được nhận vào học và phải ghi rõ học phí của khoá học đó.
 • Thư trình bày kế hoạch học tập
 • Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm cao nhất
 • Hộ chiếu
 • Giấy tờ chứng minh tài chính (theo sự chỉ dẫn của nhân viên tư vấn)
 • Lệ phí xin Visa: 11,790,000VND và 441,000VND phí IOM (có thể thay đỗi)
 • Thư xác nhận của người giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi): Văn phòng sẽ liên lạc với trường học để giúp quý vị thủ tục này. Trong trường hợp người giám hộ của quý vị là người thân (bố mẹ, anh chị em ruột, cô dì chú bác ruột) thì người giám hộ sẽ phải có lý lịch tư pháp (lý lịch này do cơ quan công an tại Úc xác nhận)
 • Chứng nhận học bổng (Đối với học sinh theo chương trình học bổng)

Thêm chi tiết, Xin các bạn liên hệ với OEC Global Education
Tel: 08 38208921 hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

primi sui motori con e-max

Học bỗng Úc

Du học Úc - học bỗng ADS

Du học Úc - học bỗng ADS

Học bổng ADS năm 2012Hạn cuối là ngày 31/5/2011. Học bổng Phát triển Australia nằm trong khuôn khổ chương trình Học bổng Chính phủ Australia. Kết quả tuyển chọn sẽ được công bố vào tháng 10/2011 và các khóa học bậc sau đại học sẽ bắt đầu từ đầu năm 2012. Học bổng trị giá tới 300.000 AUD bao gồm...

Học bổng du học Úc hấp dẫn của Đại học James Cook Brisbane

Học bổng du học Úc hấp dẫn của Đại học James Cook Brisbane

James Cook University - Brisbane Campus Học Bổng / Scholarship for 2011-2012: Học sinh đăng ký học những chuong trình sau đây tại Brisbane Campus vào niên khóa 2011-2012 sẽ nhận được học bổng: A$2,000 cho Sinh Viên học khóa Thạc sỉ A$4,000 cho Sinh Viên học khóa Cử nhân Miễn phí 10 tuần...

Học bổng du học Úc - Deakin University International Scholarships Program (DUISP)

Học bổng du học Úc - Deakin University International Scholarships Program (DUISP)

Đại học Deakin có nhiều suất học bổng có giá trị đến A$ 5,000 cho các sinh viên quốc tế có kết quả học tập cao. Các suất học bổng DUISP giành cho các sinh viên quốc tế ghi danh vào chương trình cử nhân hoặc sau đại học Thêm chi tiết xin liên hệ OEC Global Education Tel: 08 38208921 hay email:...

Học bổng du học Úc - học bỗng Thạc sĩ của Đại Học Deakin có giá trị đến A$4,000

Học bổng du học Úc - học bỗng Thạc sĩ của Đại Học Deakin có giá trị đến A$4,000

Đại Học Deakin có các suất học bổng Thạc sĩ có giá trị đến A$4,000 giành cho các sinh viên quốc tế có kết quả học tập tốt Thêm chi tiết xin liên hệ OEC Global Education Tel: 08 38208921 hay email: \n This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view...

Học bổng Du học Úc tại Đại học Tasmania - Giảm 25% học phí

Học bổng Du học Úc tại Đại học Tasmania - Giảm 25% học phí

Học bỗng du học Đại học Tasmania Học bổng Tasmanian International Scholarship (TIS) giảm 25% học phí tại Đại học Tasmania cho các chương trình dự bị, đại học và sau đại học (ngoại trừ nghành Y Khoa, Y Dược) cho những sinh viên có kết quả học tập tốt. Điều kiện kết quả học tập là GPA 8.0 / 10...

 • Du học Úc - học bỗng ADS

  Du học Úc - học bỗng ADS

  Thursday, 24 March 2011 11:16
 • Học bổng du học Úc hấp dẫn của Đại học James Cook Brisbane

  Học bổng du học Úc hấp dẫn của Đại học James Cook Brisbane

  Thursday, 16 February 2012 15:31
 • Học bổng du học Úc - Deakin University International Scholarships Program (DUISP)

  Học bổng du học Úc - Deakin University International Scholarships Program (DUISP)

  Wednesday, 09 May 2012 13:26
 • Học bổng du học Úc - học bỗng Thạc sĩ của Đại Học Deakin có giá trị đến A$4,000

  Học bổng du học Úc - học bỗng Thạc sĩ của Đại Học Deakin có giá trị đến A$4,000

  Wednesday, 09 May 2012 13:42
 • Học bổng Du học Úc tại Đại học Tasmania - Giảm 25% học phí

  Học bổng Du học Úc tại Đại học Tasmania - Giảm 25% học phí

  Thursday, 10 May 2012 15:33

Giới thiệu các trường tại Úc

 • Du học Úc - University of Wollongong (UOW), New South Wales

  university of wollongongĐại học Wollongong, còn được gọi là UOW, là một trường đại học công lập ở thành phố ven biển Wollongong, New South Wales, Úc.
  Trường nằm khoảng 80 km về phía nam Sydney.
  Đến năm 2009, trường đại học đã có tổng cộng 26.008 sinh viên, bao gồm 10.459 sinh viên quốc tế.
  ĐẠI HỌC WOLLONGONG, NEW SOUTH WALES, ÚC, được đánh giá là một trong những học viện nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu của Úc, nằm trong bảng xếp hạng TOP 15 trường đại học của Úc và TOP 250 trường đại học tốt trên Thế Giới. Đến với Wolongong, sinh viên không những được hưởng nền giáo dục với chất lượng 5 sao mà còn có cơ hội tìm được việc làm với mức lương cao sau khi tốt nghiệp.

   

  Read more...  
 • Du học úc - Adelaide Institute of Business and Technology (AIBT) - Adelaide

  AIBTAdelaide Institute of Business and Technology (AIBT) nằm trong khu trung tâm kinh doanh của thành phố xinh đẹp Adelaide, South Australia.
  Tại AIBT chúng tôi cố gắng cung cấp một sự chuyển đổi chất lượng để học đại học, môi trường làm việc và đối với sinh viên quốc tế sẽ học được một văn hoá và ngôn ngữ mới và kinh nghiệm thú vị.

  Read more...  

 • Du học Úc - Baxter institute - Melbourne

  Baxter institute

  Kể từ khi được thành lp năm 1971 như là mt salon chuyên nghip, Baxter Institute (trước là Sheila Baxter Institute) đã phát trin thành một cơ s đào to được kính trng được công nhn bởi chính ph Úc. Trong 20 năm qua chúng tôi đã trở thành nhà lãnh đạo trong vic đào to các chuyên gia về tóc và săn sóc sắc đp. Gần đây chúng tôi đã m rng sang đào to chuyên môn về sửa ô tô, làm bánh, chế to, kinh doanh, tiếng Anh. Một số sinh viên nước ngoài ca chúng tôi đã đếnđào to với phương phápvà kinh nghiệmduy nhất của Baxter Institute  t các nước như châu Âu, châu Phi, Ấn Đ, Sri Lanka, Anh, Malaysia, Thái Lan, Nht Bn, Mauritius, Việt Nam và Trung Quc.

  Read more...  
 • Du học úc - University of Ballarat - Victoria

  uballarat-logoCó nguồn gốc từ năm 1870, Đại học Ballarat (UB) là Đại học thứ ba lâu đời nhất ở Úc. Chúng tôi có một lịch sử lâu dài và thiết lập mối liên kết để phát triển công nghiệp và chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đối với lao động tại Úc và trên thế giới.

  Bầu không khí thân thiện của UB, quy mô lớp học nhỏ và nhân viên năng đóng góp vào chuỗi của chúng tôi xếp hạng sao, bao gồm năm ngôi sao cho chất lượng giảng dạy và bốn ngôi sao từng cho sự hài lòng sau đại học, nhận được một công việc, sự đa dạng văn hóa và kỹ năng chung chung. (Nguồn: Đại học tốt Hướng dẫn 2010)

  Read more...  
 • Du học Úc - La Trobe University - Melbourne


  Latrobe universityLa Trobe University là trường Đại học thứ ba của tiểu bang Victoria.
  Campus chính tại Bundoora, Melbourne,ở bang Victoria.
  Tổng số học sinh đã có hơn 26.500 người, trong đó có 4.200 sinh viên nước ngoài đến từ hơn 90 quốc gia. 

  Read more...  
 • Du học Úc - Boxhill institute , Melbourne

  boxhill-logo Box Hill Institute of TAFE là tổ chức giáo dục hàng đầu của bang Victoria về chương trình đào tạo nghề và cao đẳng.

  Học viện Box Hill Tafe, thành lập năm 1924, tạo một môi trường có cảnh quan đẹp, an toàn và môi trường hứng thú, nơi sinh viên sẽ tích lũy kinh nghiệm thực tế và các kỹ năng cần thiết để có một sự nghiệp xứng đáng. Sinh viên đến đây từ khắp nơi trên thế giới để học tập cùng các chuyên gia trong ngành. Với hơn 1200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia, Học viện là một trong các cơ sở giáo dục đại học và kỹ thuật lâu đời nhất và lớn nhất Australia.

    Read more...  

 • Du học Úc - University of Tasmania (UTAS), Tasmania

  Active Image.University of Tasmania (UTAS) là trường đại học lâu đời nhất đứng hạng thứ tư trong số các trường Đại Học chất lượng của Úc. Trường đại học có hơn 25.000 sinh viên và 23 học viện gồm trung tâm nghiên cứu và đào tạo nằm ở 3 khuôn viên khác nhau. Trường đại học UTAS được biết đến với nhiều chương trình giảng dạy chất lượng và là thế mạnh về khả năng nghiên cứu ở các lĩnh vực như khoa học, kỹ sư và công nghệ, nghiên cứu về Nam Cực, các nghiên cứu hàng hải, kinh doanh, pháp luật, giáo dục, nhân văn và khoa học xã hội, nghệ thuật sáng tạo và y tế.  Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại UTAS đã và đang làm việc và giữ các vị trí cao trên toàn thế giới.

   

  Read more...  
 • Du học Úc - Holmes College - Melbourne

  HolmesInst-logo Holmes Institute là một trong những trường tư lớn nhất của Úc. Thành lập năm 1963, đến nay trường có 42.000 sinh viên tốt nghiệp đến từ 35 nước trên thế giới. Hệ thống trường học của Holmes đã phát triển tại 5 khuôn viên chính: Melbourne, Sydney, Brisbane, Gold Coast và Cairns)
  Holmes cung cấp nhiều chương trình học từ tiếng Anh, PTTH, Các khoá học Diploma (Cao đẳng) và chương trình học đại học, sau đại học.

  Read more...  
 • Du học Úc - Victoria University - Melbourne

  victoria universityĐại học Victoria (VU) là một trường đại học năng động, đa văn hóa nằm tại Melbourne, thủ phủ của tiểu bang Victoria, Úc. Trường tọa lạc gần trung tâm thành phố và khu cộng đồng người Việt. 3 trong số 11 cơ sở ở ngay tại Trung tâm mua sắm Melbourne, và 4 cơ sở khác nằm cách trung tâm 10 km. Trường đại học Victoria là trường đại học thứ 5 của chính phủ Úc. Ngay từ ngày thành lập trường đã có 4 Campus, cho tới nay mở tới 11 Campus tại miền tây nước Úc

   

  Read more...  
 • Du học Úc - Swinburne University of Technolgy, Australia

  swinburne logoSwinburne University of Technolgy – Được thành lập từ năm 1908, Đại học Kỹ thuật Swinburne là một học viện giáo dục và đào tạo hướng nghiệp với hơn 100 năm kinh nghiệm. Tại đây, sinh viên có thể tiếp cận với thế giới thực tiễn qua những bài học kinh nghiệm thực tế, Swinburne hiện có 26.000 sinh viên đang học tại trường, trong đó có khoảng 4.500 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.  Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne có 5 cơ sở đào tạo tại thành phố Melbourne và một phân hiệu quốc tế tại bang Sarawak, Malaysia.

  Read more...  
 • Du học Úc - Deakin University - Melbourne


  deakin-logoTrường Đại học Deakin
   là một trong những trường Đại học lý tưởng và phát triển của Úc với khoảng 30.000 sinh viên đang học tập tại các cơ sở đào tạo của trường. Vậy lí do gì để bạn lựa chọn Đại học Deakin?

  Read more...  
 • Du học Úc - James Cook University (JCU)- Australia


  jcu new logoTrường Đại học James Cook (JCU) là một trong những trường công hàng đầu của Úc được thành lập vào năm 1970 ở Townsville, bang Queensland.

  Read more...  
 • Du học Úc - Australia University Ranking

  Australia-120-animated-flag-gifsAustralia University Ranking Read more...  

 • Du học Úc - Holmesglen institute - Melbourne

  holmesglen-logoHolmesglen là học viện đào tạo nghề nổi tiếng tại Melbourne. Đươc thành lập vào năm 1982. Tọa lạc tại thành phố Melbourne - thành phố lớn thứ 2 của Úc, Học viện Holmesglen gồm có 3 cơ sở tại các vùng Chadstone, Moorabbin và Glen Waverley, các cơ sở của trường đều nằm gần trung tâm thành phố giúp học sinh thuận tiện trong việc di chuyển, đi lại.

  Holmesglen cũng là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Úc đạt được tiêu chuẩn Chứng Nhận Bảo Đảm Chất Lượng Quốc tế ISO:9001.

  Read more...  

 • Du học Úc - Gold Coast College, Queensland

  gcc logo     Trung tâm Anh Ngữ Gold Coast College nằm tại 1 Nerang Street tại Southport, gần với các tiện nghi, phương tiện công cộng, ngân hàng và đối diện với Trung tâm mua sắm Australia Fair và Gold Coast Broadwater. Trường thường xuyên có các khóa Tiếng Anh Tổng quát và IELTS khai giảng vào thứ 2 hàng tuần, cũng như các khóa Cambridge Exam Course và English + Courses có các đợt khai giảng quanh năm.

  Read more...  

 • Trường Taylors College con đường ngắn nhất để có bằng cử nhân khoa học trường đại học Tây Úc

   

  taylorsTrường  Taylors College con đường ngắn nhất để có bằng cử nhân khoa học trường đại học Tây Úc  

  Taylors College là trường quốc tế hàng đầu ở Úc và New Zealand.

  Read more...  
 • Du học Úc - Đại học Công Nghệ Queensland (QUT)

  qut-logoĐại học công nghệ Queensland (QUT) nằm tại thành phố Brisbane, là một trong những trường danh tiếng của Australia. Trường xếp hạng 5 sao về tỷ lệ sinh viên có công việc ngay khi ra trường. Hiện, trường có hơn 40.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 6.800 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới.

  Read more...  
 • Du học Úc - Học viện SAE với 50 campus trên thế giới

   SAE
  Học Viện SAE – Du học Úc - Học viện SAE với 50 campus trên thế giới

  Học viện SAE được thành lập ngay từ năm 1977 bởi kỹ sư âm thanh, nhà sản xuất đĩa hát và nhà kinh doanh Tom Misner.

                                                                                                             

   

  Read more...  
 • Du học Úc - The University of Western Australia (UWA)

   

  The University of Western Australia (UWA) hin đang nm trong top 120 trường Đại hc trên thế gii và nm trong top 10-18 các trường Đại hc danh tiếng trong khu vc Châu Á- Thái Bình Dương.

  Read more...  
 • Du học Úc- The University Of Sydney

   

  Giới thiệu về trường The University of Sydney

  Trường được thành lập vào năm 1850 tại Sydney bang New South Wales nước Úc, Đại học Sydney là Viện Đại Học đầu tiên tại Úc và là một Viện Đại học nghiên cứu hàng đầu tại nước Úc, nổi tiếng về công tác giảng dạy xuất sắc.

  Read more...  
 • Du học Úc- Trường Cao đẳng quản lý quốc tế Sydney (ICMS)


  Giới thiệu về trường

  Trường Quản lý quốc tế Sydney - ICMS được thành lập năm 1996 tại khu Manly, Sydney một địa điểm du lịch lý tưởng. Tại đây bạn có thể nhìn ra bờ biển Thái Bình Dương bao la ở phía Bắc trải dài tới tận bãi biển trung tâm New South Wales và cảng Sydney ở phía Nam.

  Read more...  
 • Du học Úc- Trường đại học công nghệ Queensland (QUT)

   

  Giới thiệu về trường

  Được thành lập năm 1908 tại Brisbane tại thành phố sôi động nhất bang Queensland,Đại học Công nghệ Queensland(QUT) là một trong những trường danh tiếng của Úc. Hiện, có hơn 40.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó có hơn 6.800 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới. Trường là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh, sinh viên có ý định du học Úc

  Read more...  
 • Du học Úc- Trường Trung học Công lập Box Hill

   

  Box Hill High School được thành lập năm 1930. Danh tiếng của trường được xây dựng dựa trên truyền thống học tập xuất sắc, sự tận tình của giáo viên và chất lượng chăm sóc cá nhân của học sinh.

  Read more...  
 • Du học Úc cùng trường Eynesbury

   

  Eynesbury được thành lập năm 1989 và toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide phía Nam nước Úc. Eynesbury bao gồm có Cao Đẳng Eynesbury, Viện Anh ngữ Eynesbury và Học viện Kinh Doanh và Công nghệ Eynesbury.

  Read more...  
 • Đường tắt để bước vào một trong những trường Đại học hàng đầu thế giới (QUT)

   

  Bạn có thể theo học chương trình liên thông nào để được nhập học chương trình cử nhân tại trường Đại học QUT?

  Read more...  
 • Du học Úc- Trường Le Cordon Bleu

   

  Giới thiệu sơ lược về trường Le Cordon Bleu

  Được thành lập vào năm 1895 ở Paris, Le Cordon Bleu là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu thế giới về lĩnh vực nghệ thuật nấu ăn, ẩm thực và khách sạn với các khu học xá hiện diện tại khoảng 20 quốc gia như Úc, Anh, Canada, Mỹ, Tây Ban Nha, Newzealand, Malaysia… với khoảng 50 trường quốc tế và có hơn 20.000 sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế du học Úc theo học hàng năm.

  Read more...  
 • Du học Úc- Trường cao đẳng quốc tế Asia Pacific

   

  Cao đẳng quốc tế Asia Pacific (Asia Pacific International College - APIC) là một cơ sở giáo dục tư nhân tổ chức các khóa sau đại học và học tập mở dành cho các bạn muốn du học Úc. Trường có 2 cơ sở ở thành phố Sydney và Melbourne.

  Read more...  
 • Du học Úc- Cao đẳng Deakin-Con đường trực tiếp vào trường Đại học Deakin

   

  Cao đẳng Deakin chính là con đường trực tiếp đưa bạn đến với trường đại học Deakin - một trong những ngôi trường danh tiếng nhất nước Úc. Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm giáo môi trường giáo dục tiên tiến để đảm bảo cho mục tiêu học tập tại đại học Deakin.

  Read more...  
 • Du học Úc- Trường Đại học Charles Sturt (CSU)

   

  Trường Đại học Charles Sturt- Charles Sturt University (CSU) được biết đến là một trong những Đại học công lập hàng đầu tại Úc. Trường được thành lập năm 1989 tại thành phố New South Wales-Úc, hàng năm trường thu hút hơn hàng trăm du học sinh Việt Nam du học Úc tại trường.

  Read more...  
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved