du hoc singapore

Giới thiệu trường tại Thái Lan

Tại sao STIU lại hấp dẫn sinh viên khắp nơi trên thế giới

 stamford international university 

  1. Chương trình đẳng cấp, công nhận toàn cầu: Ngoài việc được kiểm định bởi IABCE, các chương trình đào tạo của STIU đều được lấy từ những chương trình hàng đầu thế giới từ các trường thành viên và đối tác của Laureate như ngành Quản lý Khách sạn Quốc tế từ Blue Mountain – Úc & Kendall College Mỹ; ngành Marketing từ Pace University – New York; ngành Truyền thông Đa phương tiện Sáng tạo từ Media Design School – New Zealand; ngành Kinh doanh Quốc tế từ European Unvirsity – Thụy Sỹ …

 

Read more...

Du học Thái Lan - Bangkok University

Bangkok UniversityBangkok University (Thai: มหาวิทยาลัยกรุงเทพ) chính thức được thành lập tại Bangkok vào năm 1962 với tên là "Thai Polytechnic Institute", đổi thành Bangkok College năm 1965, trở thành trường đại học vào năm 1984. Đại học Bangkok University trường tư nhân, tổ chức giáo dục phi lợi nhuận. Bangkok University có những khóa học cả tiếng Anh tiếng Thái.
 

Read more...

6 lý do chọn du học tại Đại học Rangsit (Thái Lan)

 

Ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam chọn Thái Lan là điểm đến học tập bởi chất lượng đào tạo và giá cả cạnh tranh.

Read more...

Du học Thái Lan - Global English School

GES logoTrường Trung học Global English School được ra đời vào năm 1997, trường tọa lạc tại đường Prachrat Nonthabur, cách Bangkok 25’ lái xe. Cuộc sống tại đây rất yên bình và mức sinh hoạt rẻ hơn rất nhiều so với Bangkok.
   Trường có 2 hệ thống giảng dạy, một theo chường trình của Thái và một theo chương trình Quốc Tế với tổng số học sinh lên đến gần 600 em. Với hệ thống trường Quốc Tế, các em sẽ được học các môn xã hội và khoa học bằng tiếng Anh và chỉ hai môn Tiếng Thái và Xã hội học bằng tiếng Thái.

Read more...

Chương trình kĩ sư xây dựng tại trường Đại học Rangsit(Thái Lan)

 

Giới thiệu về trường Rangsit University
Đại học Rangsit (RSU) là một trường đại học tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế hàng đầu ở Thái Lan , Châu Á và được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của chính phủ, Bộ Giáo dục của Thái Lan. Trường là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn du học sinh có ước muốn học tập tại Thái Lan.

Read more...

Du Học Thái Lan - Le Cordon Bleu Bangkok

lecordonbleue-logoLe Cordon Bleu được thành lập năm 1895 tại Paris và là một trong những tổ chức nổi tiếng vào bậc nhất thế giới vì những cống hiến cho ngành giáo dục Ẩm thực, Nhà hàng - Khách sạn và Du lịch. Trải qua hơn 100 năm xây dựng và trưởng thành, cho đến nay Le Cordon Bleu đã có 35 trường quốc tế tại 20 quốc gia ở khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Úc, khu vực Trung Đông và Nam Mỹ. Hàng năm trường thu hút hơn 23,000 học viên đến từ 75 quốc gia tới học tại Le Cordon Bleu. Trường tự hào có một mạng lưới giảng dạy và nghiên cứu trên khắp thế giới, gắn liền với các sản phẩm, dịch vụ đẩy mạnh liên kết toàn cầu.

Read more...

Du học Thái - Trường Rangsit University

 

* Đại học Rangsit (RSU) là một trường đại học tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế hàng đầu ở Thái Lan , Châu Á và được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của chính phủ, Bộ Giáo dục của Thái Lan.

Read more...

Du Học Thái Lan - Stamford International University


Stamford International UniversityStamford International University
(STIU) cung cấp chương trình đại học và cao học với một sự pha trộn ý tưởng tập trung về học tập, đáp ứng nhu cầu cá nhân tiếp xúc với thế giới thực tế, giúp sinh viên bắt kịp các thay đổi nhanh chóng trong xã hội toàn cầu.

Read more...

Du Học Thái Lan - Assumption University, Bangkok

 

assumption universityAssumption University (AU, formerly known as ABAC, Thai: มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ) được bắt nguồn từ trường Assumption Commercial College vào năm 1969 là một cơ sở giáo dục tư nhân dưới tên của Assumption School of Business.

Read more...

Du học Thái Lan - Suan Sunandha Rajabhat Univeristy (SSRU)

Suan Sunandha Rajabnat Univeristy (SSRU)Khuôn viên chính của trường tọa lạc ngay trung tâm thủ phủ Thái Lan – Bangkok, và được thành lập vào năm 1937 với tên gọi: Trường Trung học Suan Sunandh, đến năm 2004, đổi tên chính thức thành Suan Sunandha Rajabnat Univeristy (SSRU). Trường được công nhận là trường đại học tốt nhất trong hệ thống các 40 trường Đại học Rajabhat tại Thái Lan với 80 chương trình đào tạo Cử nhân, 20 chương trình đào tạo Thạc sĩ, và 5 chương trình đào tạo Tiến sĩ trong lĩnh vực Giáo dục, Xã hội nhân văn, Khoa học công nghệ, Quản lý khoa học, Nghệ thuật Ứng dụng và Tạo hình. 

Read more...

Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved