du hoc singapore

Du học Singapore - Thông tin tổng quát

Print

singapore merlion Cộng hòa Singapore nằm ở khu vực phía Nam của Malaysia với tổng diện tích khoảng 640km2 gồm một hòn đảo lớn và 60 hòn đảo nhỏ như Palau Tekong, Pulau Ubin Sentosa, Pulau Bukum, Pulau Merlimau và Pulau Ayer Chawan etc...

Dân số.
Singapore có dân số khoảng 4.210.000 người và đất nước nhỏ nhất trong khu vực ASEAN. Dân số bao gồm người gốc Trung Quốc (75%), người gốc Mã Lai (13,8%) , người gốc Ấn (8,1%) và các gốc khác (1,6%) . Một nươc có sự pha trộn giữa châu Âu với châu Á và chủng tộc khác nhau nhưng mà không có sự xung đột giữa các dân tộc, đa số các tín đồ Phật giáo, Hindu, Hồi giáo và giáo Kitô.

Khí hậu.

Khí hậu của Singapore cũng tương tự như Việt nam là nóng và ẩm. Mưa thường xuyên trong suốt năm do ảnh hưởng của Biển và vị trí của đất nước.

Ngôn ngữ.

Singapore có 4 ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, Mã Lai và Tamil. Tiếng Anh được sử dụng hầu hết trong kinh doanh và giáo dục và tiếng Quan Thoại (Mandarin) cũng rất thịnh hành, được sử dụng trong giao tiếp xã hội bởi vì dân số bao gồm 75% người gốc Trung Quốc.

Thời Giờ.
Giờ ở Singapore nhanh hơn so với Việt nam 1 giờ (GMT +8,00).

Điện

Điện tại Singapore là 220 volt, nhưng có sự khác biệt là Singapore sử dụng một ổ cắm 3 chân hình vuông .

Tiền tệ.
Tiền tệ của Singapore là S$ (Singapore dollar). Tiền tệ chia thành các giá trị khác nhau: Tiền giấy S$ 2, S$ 5, S$ 10, S$ 20, S$ 50, S$ 100, S$ 500, S$ 1.000 và S $ 10.000. Tiền xu 1 cent, 5 cent, 10 cent, 20 cent và 50 cent và S$ 1.

Pháp luật.
Singapore có một danh tiếng là an ninh, sạch và dân số có một tiêu chuẩn cao. Bởi vì Singapore là một đất nước có hình phạt nghiêm trọng là tư hình, bị cầm tù dài hạn. Hút thuốc hoặc xã rác ở những nơi công cộng, nếu vi phạm sẽ bị phạt từ S$ 1.000 đến S$2000. Không được nhai kẹo cao su nếu không sẽ bị phạt do đó không nên mang kẹo cao su vào Singapore. Mang thuốc hay bán thuốc phiện tại Singapore sẽ là một tội lỗi nghiêm trọng như án tử hình.

Thu hút du khách.
Singapore thu hút du khách vào những trung tâm mua sắm như là đường "Orchard Road", Mua sắm ở đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời. Cũng có những điểm tham quan như "Singapore Zoological Gardens" là một sỡ thú có tiêu chuẩn quốc tế. "Night Safari" là sở thú mở cửa hàng ngày váo buỗi tối, bạn sẽ được xem cuộc sống hoang dã vào ban đêm bằng xe điện với cã 100 loại thú khác nhau. "Sentosa Island" là một nơi du lịch để vui chơi và ấn tượng cho tất cả các lứa tuổi. "Vườn bách thảo Singapore" là một vườn thực vật với nhiều loài thực vật và các loài cây cảnh hiếm mà khó có thể tìm thấy ở ngoài.

primi sui motori con e-max

Học bỗng Singapore

Cơ hội nhận các suất học bổng giá trị từ Đại học Curtin Singapore

Cơ hội nhận các suất học bổng giá trị từ Đại học Curtin Singapore

Với sự hiện hiện rộng khắp tron khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Đại Học Curtin mang đến cho sinh viên cơ hội được học tập trong môi trường đẳng cấp quốc tế cũng như được nâng cao kĩ năng cần thiết để hoàn toàn tự tin và sẳn sàng sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

 • Cơ hội nhận các suất học bổng giá trị từ Đại học Curtin Singapore

  Cơ hội nhận các suất học bổng giá trị từ Đại học Curtin Singapore

  Tuesday, 31 October 2017 11:25

Giới thiệu các trường tại Singapore

 • Du Học Singapore - EASB - Học Viện Quản Lý Đông Á

  Easb logoHọc viện quản lý Đông Á EASB được thành lập năm 1984, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, EASB tự hào nhận giải thưởng trường Học viện xuất sắc do cục quản lý chất lượng các học viện học tư thục Singapore năm 2003 (SQC-PEOs). Và là một trong những học viện đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust Singapore (có giá trị 4 năm), chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên 

  Read more...  

 • Du học Singapore - MIS - Marketing Institute of Singapore

  MIS - Marketing institute of singapore

  Học viện Marketing Singapore (MIS) được thành lập từ năm 1973 là tổ chức phi lợi nhuận về chuyên ngành marketing tại Singapore. Đây là tổ chức Quốc gia về Sales và Marketing.

  Chuyên ngành Sales và Marketing đã được MIS đưa vào đào tạo từ năm 1981, từ bậc chứng chỉ, Cao đẳng, Cử nhân đến bậc học Thạc sỹ.

  Read more...  

 • Du học Singapore - Management Development Institute of Singapore (MDIS)

  MDIS

  Học viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS) thành lập năm 1956, là Học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp vì sự nghiệp học tập suốt đời được thành lập lâu đời nhất tại Singapore.

  Học viện được nhận chứng nhận Singapore Quality Class dành cho các tổ chức giáo dục tư (PEOs) và chứng nhận CaseTrust – chứng nhận của người tiêu dùng hiệp hội Singapore khẳng định trường đảm bảo chất lượng đào tạo cho sinh viên quốc tế.

   

  Read more...  

 • Du học Singapore - JDMIS - Jewellery Design School

  jdmisJDMIS một cơ sở giáo dục hàng đầu tại Singapore đá quý. Các phòng học và thực tiễn cho nghệ thuật quy mô lớn.Lớp học nhỏ 8-12 người ở mỗi lớp có một chuyên gia chăm sóc chặt chẽ. Viện có vị trí lầu 7 của Plaza Sunshine Lounge của các tòa nhà hiện đại.Tại trung tâm của trung tâm thương mại của thành phố của Singapore.


  Read more...  

 • Du học Singapore - ERC

  ERC instituteHọc viện ERC (ERCi) là một trong những tổ chức Giáo dục Tư Thục hàng đầu tại Singapore được thành lập vào năm 2003 bởi các nhà quản trị doanh nghiệp lớn tại Châu Á nhằm tạo nên một hệ thống giáo dục tiên tiến hiện đại bậc nhất tại Singapore.

  Read more...  
 • Du học Singapore - Dimensions International College

  dcs-logoTrường quốc tế Dimensions là một trong các trường hàng đầu tại Singapore được thành lập từ 1980, được phê duyệt và chấp thuận bởi Bộ Giáo Dục Singapore.

  Với chính sách: cung cấp một nền giáo dục tốt với chế độ chăm sóc đén từng sinh viên, cùng với đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy vì sự tiến bộ của sinh viên.

  Read more...  

 • Du học Singapore- 5 lí do chọn học tại LASALLE COLLEGE OF THE ARTS

   

  LASALLE College of the Arts là Học viện Nghệ thuật hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương đào tạo các chuyên ngành khác nhau về nghệ thuật. Là học viện tư nhân phi lợi nhuận, hoạt động độc lập với sự hỗ trợ tài chính của Bộ GD–ĐT Singapore. Trường là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh, sinh viên muốn du học Singapore.

  Read more...  
 • Du học Singapore-Trường Dimensions International College

   

  Trường Dimensions International College được thành lập vào năm 1980. Sau hơn 30 năm thành lập và phát triển Dimensions International College trở thành một trong những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Singapore và được chứng nhận bởi tập đoàn giáo dục EDUTRUST. Hàng năm trường thu hút được hàng ngàn các bạn học sinh trên thế giới tới theo học và đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại Singapore.

  Read more...  
 • Cơ hội chuyển tiếp sang học tập tại Úc với trường đại học top 2% thế giới - Đại học Curtin Singapore.

  Curtin Singapore UniversityVới sự hiện hiện rộng khắp tron khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Đại Học Curtin mang đến cho sinh viên cơ hội được học tập trong môi trường đẳng cấp quốc tế cũng như được nâng cao kĩ năng cần thiết để hoàn toàn tự tin và sẳn sàng sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

  Read more...  
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved