Du học tiếng Anh tại Philippines: Con đường ngắn nhất để cải thiện trình độ tiếng Anh hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Print

 

hoc-tieng-anh-tai-philippinesLà đất nước giao tiếp 100% bằng tiếng Anh, với trình độ tiếng Anh xếp thứ 3 châu Á (theo đánh giá của ETS, năm 2010), Philippines đã và đang trở thành địa điểm du học tiếng Anh lý tưởng của rất nhiều học sinh, sinh viên khu vực châu Á như Nhật, Hàn và đây cũng chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho sinh viên Việt Nam muốn nâng cao trình độ để hiện thực hóa ước mơ du học Mỹ, Úc, Canada…

 

du hoc tieng Anh tai Philippines

Học viên sẽ nhận được gì khi học tiếng Anh tại Philippines? Cùng tìm hiểu câu trả lời nhé!

-                      Cải thiện trình độ tiếng Anh THẦN TỐC với thời gian học SIÊU rút ngắn

Với thời lượng giảng dạy từ 8-12 tiếng/ngày tại các trường Anh ngữ, học viên sẽ có cơ hội được học và thực hành liên tục với giáo viên và bạn bè quốc tế. Trình độ tiếng Anh của các bạn cũng chính vì vậy mà sẽ tiến bộ nhanh hơn rất nhiều so với thời gian học tại Việt Nam. Cụ thể, trung bình học viên sẽ có thể tăng 1.5 điểm IELTS chỉ trong 12 tuần học. Việc rút ngắn thời gian học sẽ là lợi thế cho các bạn có hoài bão du học Mỹ, Úc, Canada…

Hơn nữa, các lớp học ở Philippines được thiết kế theo các mô hình đặc biệt như 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học sinh), vì vậy, học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các giáo viên và được học với chương trình giảng dạy phù hợp với trình độ tiếng Anh sẳn có của mình.

du học tiếng Anh tại Philippines

-                      Với chi phí vô cùng HẤP DẪN:

Chi phí cho một giờ học tiếng Anh tại Philippines chỉ khoảng 5 đô la, trong khi ở Việt Nam là từ 8 đến 13 đô la (đối với các trung tâm anh ngữ giáo viên nước ngoài). Cùng với mô hình giảng dạy 1:1 và cơ hội được giao tiếp, trao đổi tiếng Anh 24/24 với giáo viên và bạn bè quốc tế, học viên sẽ tiến bộ rất nhanh trong khi chi phí bỏ ra là vô cùng thấp.

Đặc biệt, chi phí sinh hoạt tại Philippines cũng chỉ tương đương Việt Nam, vì vậy, học viên sẽ không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính như học ở các quốc gia khác.

du hoc tieng Anh Philippines

-                      Được đắm mình trong môi trường tiếng Anh chuẩn tại một quốc gia ĐNA:

Người dân Philippines coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, đó cũng là lí do mà người dân đất nước này phát âm tiếng Anh rất chuẩn. Từ sách giáo khoa, phim ảnh đến các biển hiệu, bảng chỉ dẫn… đều dùng tiếng Anh. Vì vậy, ngoài những giờ học trên lớp, bạn vẫn phải dùng tiếng Anh để giao tiếp với người dân, đó cũng là cơ hội hiếm có để bạn thực hành và ôn luyện những điều đã học trên lớp.

Hiện nay, có rất nhiều trường Anh ngữ chất lượng tại Philippines, trong đó có thể kể đến IMS, CPI, HELP, CIA, C2UBEC…là những nơi thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên trên thế giới theo học mỗi năm. Riêng OEC Global Education đã đưa rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sang Philippines học tiếng Anh và đạt được thành tích nhất định như Đào Xuân Nghi (IELTS 7.5), Trần Khánh An (ILETS 6.5), Phạm Thị Ngọc Anh (IELTS 6.0), Trần Thị Kính (IELTS 5.5), Đinh Thị Hồng Tâm (IELTS 5.5)… trong vòng 12 tuần.

***

Để được tư vấn du học các nước xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Indochina Park Tower, Lầu 2.3, 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel: (028) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn/

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved