Tại sao nên đi du học tiếng anh tại Philippines

Print

 

Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học nhưng vẫn chưa đủ điều kiện tiếng Anh để nhập học vào các trường?

Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng anh tại một quốc gia khác?

Bạn sắp ra trường nhưng vẫn chưa đủ điều kiện tiếng anh để xét tốt nghiệp?

Những nỗi lo lắng trên sẽ được giải quyết  trong vài tháng học tiếng anh tại Philippines. Sau đây là một số lý do khiến bạn nên du học tiếng anh tại quốc gia vạn đảo-Philippines.

$   1.       Chi phí hợp lý

Nếu so sánh với các quốc gia như Singapore, Mỹ, Úc,… Chi phí học tập tại Philippines thấp hơn rất nhiều mà chất lượng học tập được đánh giá là một trong những quốc gia có chất lượng đào tạo anh văn tốt nhất thế giới. Nếu xét tới chi phí học tập chưa tính đến chi phí ăn ở thì chi phí học tập tại Philippines chỉ tốn 4 USD/ 1 giờ học tập trong khi học ở Việt Nam sẽ tốn khoảng 5-7 USD/ 1 giờ học.

$   2.       Môi trường anh ngữ thật sự

Philippines được biết đến là một quốc gia sử dụng tiếng anh trong giao tiếp hàng ngày, do đó khi học tập tại Philippines, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có môi trường anh văn thật sự để có thể giao tiếp anh văn hàng ngày cùng với thầy cô, bạn bè cũng như người dân bản xứ. Bên cạnh đó, khi học anh văn tại Philippines học sinh sẽ học 8-10 tiếng/1 ngày với nhiều lớp kĩ năng khác nhau. Các trung tâm anh ngữ tại Philippines sẽ có những quy định riêng dành cho các học sinh theo học tại trường như: học sinh chỉ được sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính khi học tại trường, khu vực sử dụng tiếng anh,… điều này sẽ giúp cho học viên sử dụng tiếng anh liên tục và thường xuyên trong quá trình học tập tại trường để có thể nâng cao trình độ tiếng anh trong khoảng thời gian nhanh nhất.

     3.       Chương trình học đặc biệt

Các lớp học tại Philippines được thiết kế theo mô hình đặc biệt như: 1:1(1 giáo viên kèm 1 học sinh), 1:4 ( 1 giáo viên kèm 4 học sinh), special class (lớp học tự chọn dành cho các học viên muốn cải thiện những kĩ năng anh ngữ còn yếu). Với mô hình lớp học đặc biệt này, học sinh sẽ được các giáo viên giảng dạy tốt hơn và có thể cân bằng chương trình giảng dạy phù hợp với từng học viên để từ đó các học viên có thể mau chóng đạt được các mục tiêu mà học viên đã đặt ra.

     4.       Thi thử IELTS hàng tuần

Các hc vin anh ng ti Philippines s cung cp chương trình thi th IELTS min phí cho các hc sinh để cónhững đánh giá trình độ học tập của học viên trong suốt thời gian học và từ đó có những biện pháp để giúp học viên nâng cao trình độ anh văn của mình

Chỉ một số điểm thôi cũng đủ thấy được học tiếng anh tại Philippines "tiện đôi đường". Không những thế, khi bạn đặt chân và sinh sống tại một đất nước khác, bạn sẽ học được rất nhiều thứ bên cạnh tiếng Anh như văn hóa, con người Philippines, các kĩ năng mềm,... Ngoài ra, bạn còn có cơ hội giao lưu, kết bạn với các học sinh quốc tế khác. Tuổi trẻ hãy đi để trải nghiệm, học và khám phá.

 

Để được tư vấn du học các nước xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Toàn Cầu ( OEC Global Education)
Địa chỉ: Lầu 4.2, 132 - 134, Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: (08) 38208921 -22
http://www.oecglobal.com.vn/

 

 

 

primi sui motori con e-max
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved