Du học tiếng Anh Philippines: Cải thiện kĩ năng tiếng Anh thần tốc với học viện anh ngữ Philinter

 

Du học tiếng Anh Philippines tại học viện anh ngữ PhilinterHọc viện anh ngữ Philinter được thành lập từ tháng 6/2003, đây cũng là một trong hai trường anh ngữ lâu đời nhất tại Philippines. Sau nhiều năm hoạt động, trường đã đào tạo thành công nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia không nói tiếng anh  ở mọi lứa tuổi và thuộc nhiều ngành nghề.

Read more...

Tại sao nên đi du học tiếng anh tại Philippines

 

Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học nhưng vẫn chưa đủ điều kiện tiếng Anh để nhập học vào các trường?

Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng anh tại một quốc gia khác?

Bạn sắp ra trường nhưng vẫn chưa đủ điều kiện tiếng anh để xét tốt nghiệp?

Những nỗi lo lắng trên sẽ được giải quyết  trong vài tháng học tiếng anh tại Philippines. Sau đây là một số lý do khiến bạn nên du học tiếng anh tại quốc gia vạn đảo-Philippines.

Read more...

Du học tiếng Anh tại Philippines: Con đường ngắn nhất để cải thiện trình độ tiếng Anh hiệu quả và tiết kiệm nhất.

 

hoc-tieng-anh-tai-philippinesLà đất nước giao tiếp 100% bằng tiếng Anh, với trình độ tiếng Anh xếp thứ 3 châu Á (theo đánh giá của ETS, năm 2010), Philippines đã và đang trở thành địa điểm du học tiếng Anh lý tưởng của rất nhiều học sinh, sinh viên khu vực châu Á như Nhật, Hàn và đây cũng chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho sinh viên Việt Nam muốn nâng cao trình độ để hiện thực hóa ước mơ du học Mỹ, Úc, Canada…

Read more...

Du học tiếng Anh Philippines: Chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ học viện IMS

 

Trung tâm Anh ngữ IMS, Philippines Philippines đã và đang trở thành địa điểm du học tiếng Anh lý tưởng của rất nhiều học sinh, sinh viên khu vực châu Á và đây cũng chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho sinh viên Việt Nam muốn nâng cao trình độ để hiện thực hóa ước mơ du học Mỹ, Úc, Canada… Ở Philippines có rất nhiều trường Anh ngữ uy tín, chất lượng, thu hút hàng ngàn sinh viên trên khắp thế giới, trong số đó có thể kể đến trường anh ngữ IMS, CEBU.

Read more...

Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved