bannermovingsongngu3

Du học tiếng anh tại Philippines cùng trường anh ngữ HELP

 

Được thành vào năm 1996 tại thành phố Clark, HELP được biết tới là một trong những trường anh ngữ uy tín và có chất lượng hàng đại tại Philippines. Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, trường anh ngữ HELP đã có 3 trung tâm anh ngữ tại 2 thành phố lớn là Baguio và Clark. Hàng năm trường thu hút hàng trăm bạn tới du học tiếng anh tại Philippines.

Read more...

Du học Philippines-Trường anh ngữ IMS

 

Trường anh ngữ IMS-IMS Academy INC tọa lạc tại phía Bắc của thành phố du lịch CEBU. Trường trực thuộc hệ thống Mea Kyung- 1 trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc. Tuy trường mới được thành lập được 2 năm nhưng trường đã đào tạo hàng trăm học viên tới từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan và đặc biệt là Việt Nam tới du học tiếng anh tại Philippines.

Read more...

Du học tiếng anh tại Philippines cùng trung tâm anh ngữ C&C

 

Trung tâm anh ngữ C&C được thành lập vào năm 2003 tại thành phố Iloilo. Sau hơn 13 năm hoạt động, tới nay trung tâm đã thu hút hàng ngàn sinh viên tới từ khắp nơi trên thế giới tới du học tiếng anh tại Philippines để nâng cao trình độ tiếng anh trước khi du học tại các nước Mỹ, Úc, Canada,…

Read more...

Philippines-Điểm đến lý tưởng để học anh văn

 

Theo các số liệu thống kê cho thấy, trong những năm gần đây, số lượng du học sinh các nước, nổi bật là: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nga…. lựa chọn du học Philippines là nơi học tiếng anh đang gia tăng đáng kể. Việt Nam, hai năm gần đây cũng là quốc gia có số lượng học sinh lựa chọn du học Philippines tăng cao. Vậy lý do khiến Philippines trở thành điểm đến hấp dẫn du học sinh các nước là gì? Hãy cùng nhau khám phá!

Read more...

Học anh văn tại Philippines-Con đường tắt để hoàn thành ước mơ du học

 

Tiếng anh là một trong những thứ không thể thiếu đối với bất kì bạn học sinh, sinh viên nào có ước mơ học tập tại nước ngoài. Có rất nhiều cách để cải thiện trình độ anh văn của mình, có bạn thì chọn học tại các trung tâm Việt Nam, nhưng có nhiều bạn chọn cho mình 1 cách đi riêng đó chính là học anh văn tại nước ngoài. Hiện nay, du học Philippines đang là một xu thế mới đối với các bạn học sinh muốn cải thiện trình độ anh văn của mình. 

Read more...

Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved