du hoc newzealand

Du học Newzealand - Tin tức tổng quát

Print

newzealand landscape

Tìm hiểu về đất nước New Zealand

New Zealand. Hình mẫu. Nằm ở phía nam của Úc, khoảng 1.600 km ở khu vực phía nam của xích đạo. Bao bọc bởi Thái Bình Dương ở phía đông và biển Tasman ở phía tây.New Zealand chính là một hòn đảo, trong đó có 2 đảo là đảo Bắc (North Island) và Đảo Nam (South Island). New Zealand có tổng diện tích khoảng 268.000 km vuông, gần với diên. tích của nước Anh. Nó bao gồm nhiều bãi biển và đường biển nhỏ gọi là Fjord và những vùng đồng bằng màu mỡ tốt cho việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc. New Zealand có một cảnh quan đa dạng và đẹp.

Hình mẫu.

Thành Phố Lớn
Active ImageNorth Island

auckland Auckland (Auckland) là thành phố lớn nhất ở New Zealand. Nó có dân số khoảng 2 triệu người Là nơi có những doanh nghiệp lớn và các ngành công nghiệp của đất nước.

Active Image.
Thu hút du khách quan tâm như Auckland của Sky Tower, Mount Eden, Kelly Tarlton's, Sở thú Auckland, Auckland Museum, Bảo tàng Quốc gia Hàng hải, Auckland Regional Botanical Garden, Victoria Park thị trường, Auckland Harbour Bridge.


Wellington (Wellington). Active Image. Thủ đô của New Zealand và là vị trí của văn phòng chính phủ. Thành phố Wellington là một cổng để kết nối giữa các đảo Bắc và Nam đảo với eo biển Cook.

Active Image.
Du lịch hấp dẫn như Wellington Zoo, Te Papa, National Art Gallery, Thư viện Quốc gia, quốc gia Opera, Wellington Vườn bách thảo, Quốc tưởng niệm Chiến tranh.
wellington


roturua Rotorua (Rotorua) là một thành phố mà được gọi là "Thành phố của spa và du lịch", bởi vì có nguồn phong phú của suối nóng và hồ và hoang dã. Nó cũng là thành phố cổ được xây dựng bới nền văn hóa Maori bản xứ làm cho thành phố này tràn đầy niềm vui đối với khách du lịch đến thăm.

Active Image. Thu Hút Te Whakarewarewa, Polynesian , Lake Rotorua, Rainbow Spring Farm, Ohinemutu, Waikite Valley Thermal Pool, Skyline Skyride, Whirinaki Forest Park

Active Image South Island

Christchurch là thành phố lâu đời nhất và lớn nhất ở South Island của New Zealand. Một thành phố đã thực sự bị ảnh hưởng của Anh và có nhiều cây có và vườn hoa đẹp đã được gọi là Garden City.
Active Image. Du lịch hấp dẫn Cathedral Square Church of England, Botanic Gardens and Hagley Park, Canterbury Museum, Willowbank Wildlife Reserve, Southern Encounter Aquarium and Kiwi House, The Roman Catholic Basilica, Christchurch City Art Gallery


Dunedin Nằm ở khu vực phía nam của Đại học Otago là Đại học lâu đời nhất của New Zealand. Hiện thời là một trung tâm du lịch tự nhiên (Eco-tour): Tour xem chim như chim cánh cụt, sư tử biển, tour du lịch tham quan, đi bộ đường dài vv...
Active Image. Du lịch hấp dẫn Taieri Gorge Railway, Royal Albatross Centre, New Zealand Marine Studies Centre and Westpac Aquarium, Dunedin's Botanic Gardens, Otago Museum and Discovery World, New Zealand Sports Hall of Fame, University of Otago.


Dân số.
New Zealand có khoảng 3.600.000 người Kiwi xuất phát từ Anh và người Maori là khoảng 151.100 người (Maori) và hơn nữa có nguồn gốc Polynesia, Trung Quốc, Ấn Độ và người từ nhiều quốc gia đến định cư ở New Zealand.

Tôn giáo.
Phần lớn dân số của New Zealand theo đạo Chúa Kitô và có những đạo giáo khác như Hồi giáo, Ấn Độ giáo, Phật giáo vv...

Khí hậu.
Bao gồm 4 mùa, kể cả mùa hè, mùa thu, mùa đông và mùa xuân New Zealand nói chung là khá thoải mái, không phải là lạnh với sương và tuyết.North Island sẽ ấm hơn South Island.

Mùa Tháng North Island South Island
Tháng 12 - Tháng 2 16-25 C 13-22 C
Thu Tháng 3 - Tháng 5 13-19 C 7-17 C
Đông Tháng 6 - Tháng 8 8-13 C 2-10 C
Xuân Tháng 9- Tháng 11 11-17 C 7-17 C

Tiền tệ.
Tiền tệ của New Zealand là NZ$ đô la, các loại tiền tệ khác nhau được chia như sau.
NZ$ tiền giấy có $ 1, $ 2, $ 5, $ 10, $ 20, $ 100.
tiền xu có 5 xu, 10 xu, 20 xu, 50 xu.

Giờ giấc.
Giờ của New Zealand đi trước Việt nam là 5 tiếng, ngoại trừ trong thời gian đầu tháng 10 đến đầu tháng 3 là Day Light Saving, giờ của NZ sẽ khác với giờ Việt nam là 6 giờ.

Điện.
Điện ở New Zealand là 230 volt (V) và đầu cắm có ba chân, vì vậy đừng quên mang theo Adapter. Power Adapter, mà có thể được mua tại Việt nam.

Chủng tộc.
75,5% người da trắng.
9,7% thổ dân Maori.
3.8 % Chủng tộc thiểu số miền Nam Thái Bình Dương.
còn lại là Châu Á và những người khác.

Văn hóa và xã hội.
New Zealand có 2 nền văn hóa: văn hóa của người da trắng tương tự như dân châu Âu và Mỹ và văn hóa Maori là một truyền thống văn hóa của người bản sứ.
New Zealand người dân nói chung là good-natured tinh thần rộng lượng và luôn giúp đở những ngưới từ nước ngoài tới thăm.

primi sui motori con e-max

Học bỗng New Zealand

Du học New Zealand- Cơ hội nhận học bổng tại trường Whitireia New Zealand

Du học New Zealand- Cơ hội nhận học bổng tại trường Whitireia New Zealand

  Du học New Zealand- Cơ hội nhận học bổng tại trường Whitireia New Zealand Để thúc đẩy chương trình tiếng Anh học thuật (ESOL) trường Whitireia New Zealand có các chương trình giúp đỡ các học viên theo học tại trường như sau:

Học bổng du học New Zealand-Trường Whitireia New Zealand

Học bổng du học New Zealand-Trường Whitireia New Zealand

Trường Whitireia New Zealand (Whitireia New Zealand) là trường công lập và được thành lập vào năm 1986 trên bờ biển của Porirua Harbour. Ngoài khu học xá chính tại Porirua, Whitireia còn 3 khu học xá khác tại 3 thành phố lớn là Auckland, Wellington và Kapiti.

Học bổng du học New Zealand: Nắm bắt ngay cơ hội nhận học bổng lên tới NZD $20.000 từ đại học Massey.

Học bổng du học New Zealand: Nắm bắt ngay cơ hội nhận học bổng lên tới NZD $20.000 từ đại học Massey.

    Đại học Massey được thành lập vào năm 1972, đây là một trong ba trường đại học lớn nhất tại New Zealand. Trường có ba khuôn viên lớn nằm ở ba thành phố Wellington, Auckland và Palmerston. Massey cũng được đánh giá là một trong những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại xứ sở...

 • Du học New Zealand- Cơ hội nhận học bổng tại trường Whitireia New Zealand

  Du học New Zealand- Cơ hội nhận học bổng tại trường Whitireia New Zealand

  Thursday, 19 March 2015 11:31
 • Học bổng du học New Zealand-Trường Whitireia New Zealand

  Học bổng du học New Zealand-Trường Whitireia New Zealand

  Friday, 07 August 2015 10:47
 • Học bổng du học New Zealand: Nắm bắt ngay cơ hội nhận học bổng lên tới NZD $20.000 từ đại học Massey.

  Học bổng du học New Zealand: Nắm bắt ngay cơ hội nhận học bổng lên tới NZD $20.000 từ đại học...

  Thursday, 10 August 2017 11:44

Giới thiệu các trường tại Newzealand

 • Du học Newzealand - University of Otago - NZ

  university otagoUniversity of Otago là một trường Đại học lâu đời nhất tại New zealand. Trường đại học Otago cũng là trường đại học được xếp hạng cao nhất về chất lượng nghiên cứu tại NewZealand. Sự nỗi bật về danh tiếng giảng dạy và nghiên cứu của trường Đại học Otago thu hút được nhiều sinh ưu tú đến từ khắp mọi nơi trong Newzealand và từ nước ngoài. Trường Đại học Otago có nhiều mạng lưới nghiên cứu và troa đổi sinh viên rộng khắp với những trường đại học hàng đầu ở Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

  Read more...  
 • Du học Newzealand - University of Canterbury, NZ

  university of canterburyUniversity of Canterbury là một trong những trường Đại học có chất lượng cao và danh tiếng tại New zealand, được thiết lập năm 1873 bởi một số học giả thuộc đại học OXFORD và CAMBRIDGE. Trải qua 135 năm, đại học đã tạo dựng uy tín quốc tế về cả phương diện giảng dạy và nghiên cứu.
  Đai học Canterbury có chương trình đào tạo bậc Đại học và sau đại học (Cao học, Thạc sỹ, Tiến sỹ) đề cao lối tryền đạt nghiên cứu với mục đích bồi dưỡng sự độc lập về trí thức, tư duy phản biện và thành tích chuyên môn trong mọi lĩnh vực.

  Read more...  
 • Du học Newzealand - Auckland University of Technology (AUT), NZ

  Active Image.Auckland University of Technology (AUT) được thành lập năm 1895 với khoảng 25.000 sinh viên với 3 campus: Aukland,Manukau và North Shore. 
  Ở Campus Auckland nằm tại trung tâm thành phố có thể đi bộ đến trường học.
  Homestay của AUT được lựa chọn cẩn thận, mỗi Homestay phải đăng ký với trường đại học và mỗi gia đình được phỏng vấn và xem xét chỗ ở bởi những nhân viên của trường đại học.

  Read more...  
 • Du học Newzealand - The University of Auckland - NZ

  university of auckland

  The University of Auckland ở Thành phố Auckland được thành lập vào năm 1883 và là trung tâm quốc tế ngày càng tăng với việc học tập và nhiều loại ngành học xuất sắc. Sinh viên đại học có hơn 34.000 người trong đó có hơn 4.700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 75 quốc gia. Và có hơn 2.000 nhân viên là một đội ngũ của trường đã được đào tạo rất tốt. Bằng cấp của Đại học Auckland được công nhận quốc tế.

  Read more...  
 • Du học Newzealand - Massey University, NZ

  massey universityĐại học Massey là trường đại học lớn nhất ở New Zealand (New Zealand) trong đó có 3 cơ sở chính ở 3 thành phố, bao gồm cả Palmerston North, Auckland và Wellington. 
  Massey University có nhiều sinh viên và hơn 35.000 học sinh đã chọn để nghiên cứu nhiều môn trong cả hai cấp: đại học và sau đại học tại hơn 210 Chương trình (programs).

  Read more...  
 • Du học Newzealand - University of Waikato, NZ

  university of waikato
  Đại học Waikato là trường Đại học công lập cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, được quốc tế công nhận cho tất cả các sinh viên từ nhiều quốc tịch khác nhau.

  Thành lập năm 1946 tại thành phố Hamilton – thành phố lớn thứ 4 New Zealand, trường đại học Waikato là trường đại học năng động và hiện đại nhất New Zealand hiện nay với các chương trình đào tạo không ngừng được cập nhật.  Read more...  
 • Du học Newzealand - University Victoria of Wellington, NZ


  university of victoria wellingtonTrường Đại học Victoria có hơn 111 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, nằm ngay thủ đô Wellington, là một trong bốn trường Đại học lâu đời và danh tiếng nhất tại New Zealand.
  Read more...  
 • Du học Newzealand - Lincoln university, NZ

  university of lincolnĐại học Lincoln thành lập năm 1878 là một trong những viện đào tạo bậc Đại học lâu đời nhất (hơn 130 năm tuổi) và là một trong tám trường Đại học công lập ở Newzealand. Trường toạ lạc tại thành phố Christchurch- thành phố lớn nhất ở đảo Nam Niudilân, chỉ cách sân bay quốc tế Christchurch 25 phút lái xe.
  Đại học Lincoln với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho khoảng 4.500 sinh viên đến từ khắp nơi trên lãnh thổ New Zealand và hơn 60 nước khác nhau trên thế giới.


  Read more...  
 • Du học Newzealand - Waikato Institute of Technology - WINTEC

  wintec - waikato institute of technologyWaikato institute of Technology (WINTEC), Hamilton - một trong những Viện Công nghệ / Bách khoa (ITPs) lớn nhất của New Zealand và nhà cung cấp hàng đầu về chất lượng cao, giáo dục nghề nghiệp và chuyên nghiệp trong khu vực Waikato.
  Học viện kỹ thuật Waikato được thành lập năm 1986, là một trong những học viện lớn nhất được chính phủ New Zeland tài trợ.


  Read more...  
 • Du học Newzealand - New Zealand University Ranking

  New-Zealand-120-animated-flag-gifsNew Zealand University Ranking Read more...  

 • Du học Newzealand - Unitec Institute of Technology - Newzealand

  unitec-logoTại Unitec New Zealand, chương trình giáo dục của chúng tôi đặt tầm quan trọng dạy cho sinh viên sẵn sàng cho công việc, trong công việc và thông qua thực tập làm việc với một danh mục tư toàn diện của chương trình kéo dài từ chứng chỉ và cao đẳng cấp thông qua cử nhân và tiến sĩ, trên một loạt các vùng chuyên nghiệp và dạy nghề.

   

  Read more...  
 • Du học trung học Newzealand - Waiuku High School, Auckland

  waiuku logoWaiuku nằm cách Auckland khoảng 1h đồng hồ bằng xe hơi về phía Tây Nam. Waiuku là một thành phố mà các bạn có thể trải qua kinh nghiệm sống với trang trại, những bãi biển, sông, bến cảng, cùng với vô số các đội thể thao và câu lạc bơi. Văn Hóa Maori và nghệ thuật biển diễn rất mạnh mẽ và phổ biến mà sinh viên quốc tế rất thích thú tham gia.

  Read more...  
 • Du học trung học Newzealand - Mount Roskill Grammar School, Auckland

  mrgshighschool-logoMount Roskill Grammar School được thành lập năm 1953 và với hơn 60 năm phục vụ cho cộng động hiện tại Mount Roskill Grammar School là trường đa văn hóa và giáo dục hiện trường có hơn 2350 sinh viên Nam và Nữ và có hơn 200 nhân viên. Trường nằm cách sân bay và trung tâm thành phố 20 phút bằng xe buýt Mt Roskill Grammar School là một trong những trường lớn nhất và uy tín nhất tại New Zealand. Read more...  

 • Du học trung học newzealand - Burnside High School, Christchurch

  burnsidelogoBurnside High school là một trong những trường lớn nhất ở New Zealand với 2,600 học sinh và Trường được công nhận là một trong những trường giỏi.

  Trường trung học Burnside nằm tại Christchurch cách phi trường và đại học Canterbury và các trung tâm thương mại khoảng 10 phút đi bằng xe hơi. Read more...  

 • Du học New Zealand - Trường Trung học Botany Downs

   

  Botany-logo-2 764GIỚI THIỆU CHUNG

  Nằm tại Botany Downs, Howick một ngoại ô sôi động, thu hút ở phía đông thành phố Auckland, Newzealand, trường Botany Downs cung cấp chương trình trung học phổ thông từ lớp 9 đến lớp 13. Đây là một trong những ngôi trường tốt tại Auckland dành cho học sinh quốc tế du học New Zealand.

  Read more...  
 • Buổi gặp gỡ với đại diện trường St Patrick’s College WELLINGTON - New Zeland

  Vào ngày 01/07/2013 đại diện trường St Patrick’s College WELLINGTON  - New Zeland đã có buổi gặp gỡ với OEC global Education.

  Read more...  

 • Du học Newzealand - Trường trung học Darfield

   

                                              Du học newzealand – trường Darfield Hight School

  lo- darfield Giới thiệu trường

  Trường Darfield Hight School nằm ở nông thôn Canterbury, New Zealand. Trường nằm gần phía Nam Alps – 25 phút từ sân bay quốc tế Christchurch và 40 phút từ trung tâm thành phố Christchurch.

  Read more...  
 • Du học newzealand - trường Oxford Area


  logo oxford

  Giới thiệu chung du học newzealand - trường oxford area

  Trường Oxford Area là một cộng đồng giáo dục nông thôn từ lớp 1 tới lớp 13 , bao gồm học sinh tiểu học ( Y1-6) , trung bình ( Y7-8) và ( Y9 -13) cấp trung học .

  Trường Oxford cung cấp một môi trường giáo dục ấm áp , cung cấp những kiên thức cần thiết để các học sinh nghiên cứu và phát triển .

  Read more...  
 • Du học newzealand - trường kaiapoi high school

   

  Kaiapoi LogoDu học newzealand – trường KAIAPOI High school

  Chào mừng bạn đến trường trung học  Kaiapoichúng tôi tự hào là một ngôi trường tuyệt vời và rất sôi động dựa trên cộng đồng giáo dục .Một trường học mà ở đó chỉ tập trung vào việc dạy và học , sản xuất , sáng tạo , cân bằng cho người học và học suốt đời .Chúng tôi là những nhân viên chất lượng mang lại cho các học sinh một niềm đam mê với chính công việc họ theo đuổi

  Read more...  
 • Biến ước mơ của bạn thành sự thật tại Wellington Newzeland

   

  wellington picBiến ước mơ của bạn thành sự thật tại Wellington Newzeland

  Wellington là nơi lựa chọn của những học sinh thông minh, đầy tham vọng và giàu trí tưởng tưởng đến từ khắp nơi trên thế giới. ( Thủ Đô nhỏ bé tuyệt vời nhất thế giới )

  Read more...  
 • Du học New Zealand- Trường Đại Học Auckland

   

  Trường Đại Học Auckland được thành lập vào năm 1883. Ngày nay trường là trường đại học hàng đầu New Zealand, đưa ra chương trình đào tạo giảng dạy với phạm vi các môn học phong phú nhất. Trường cũng là trường đại học lớn nhất trong nước với hơn 38.000 sinh viên, trong đó gần 4.000 sinh viên là sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

  Read more...  
 • Du học New Zealand- Trường Southern Institute of Technology (SIT)

   

  Southern Institute of Technology (SIT) được thành lập bởi chính phủ New Zealand. Hàng năm, SIT có khoảng 13.000 sinh viên theo học bao gồm cả sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế du học New Zealand

  Read more...  
 • Du học New Zealand- Trường Đại học Công nghệ Auckland (AUT)

   

  Đại học Công nghệ Auckland (AUT) toạ lạc tại trung tâm thành phố Auckland, thành phố lớn và sầm uất nhất của New Zealand, nằm trong top 5 thành phố lý tưởng nhất thế giới để sống và làm việc.

  Read more...  
 • Du học New Zealand- Trường Whitireia New Zealand

   

  Với 130 ngành học từ lĩnh vực kinh doanh, công nghệ cho đến đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật, dịch vụ sức khỏe và cuộc sống, với bằng cấp giá trị, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp và có việc làm cao, Học viện Whitireia xứng đáng với tên gọi “học viện của những ước mơ”

  Read more...  
 • Du học New Zealand-Cơ hội học tập và làm việc cùng SIT

   

  Cùng với sự phát triển của đất nước thì khái niệm du học không còn xa lạ với các quý phụ huynh và học sinh, nhưng việc lựa chọn một môi trường học tập phù hợp với con em mình đang là vấn đề đau đầu đối với bậc phụ huynh. Bên cạnh các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Anh,.. thì du học New Zealand đang nổi lên như là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các du học sinh.

  Read more...  
 • Du học New Zealand- Trường Wellington Girls' College

   

  Trường Nữ sinh Wellington (WGC) được thành lập năm 1883, là một trong những trường công lập trung học hàng đầu của New Zealand tọa lạc tại vị trí lý tưởng ở trung tâm thành phố Wellington. Với cơ sở vật chất hiện đại và chương trình giảng dạy vượt trội giúp học sinh đạt được thanh tích học tập xuất sắc. Là một trong những ngôi trường có truyền thống lâu đời, Wellington được biết đến với phương pháp giảng dạy xuất sắc cùng những chương trình ngoại khóa giúp học sinh có được những trải nghiệm tuyệt vời. Do đó, trường đang là điểm đến lý tưởng với các bạn học sinh Việt Nam có ý định du học New Zealand

  Read more...  
 • Du học New Zealand-Trường đại học Canterbury

   

  Trường đại học Canterbury-University of Canterbury được thành lập vào năm 1873 bởi các thành viên của trường Đại học Oxford và Cambridge. Trường được đánh giá là một trong những trường đại học lâu đời và có chất lượng giảng dạy tốt nhất ở New Zealand. Trường Đại học Canterbury đang là điểm đến lý tưởng các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có ước mơ du học New Zealand.

  Read more...  
 • Học tập tại trường trung học Wanganui Collegiate School, New Zealand.

   WHS  Ngày nay, New Zealad đang dần trở thành đất nước lí tưởng, thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên đến du học. Nhờ vào đặc điểm riêng biệt về xã hội, con người, luật pháp, hệ thống giáo dục… xứ xở Kiwi được đánh giá là một trong những vùng đất du học đáng mơ ước nhất.

  Read more...  
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved