du hoc newzealand

Biến ước mơ của bạn thành sự thật tại Wellington Newzeland

 

wellington picBiến ước mơ của bạn thành sự thật tại Wellington Newzeland

Wellington là nơi lựa chọn của những học sinh thông minh, đầy tham vọng và giàu trí tưởng tưởng đến từ khắp nơi trên thế giới. ( Thủ Đô nhỏ bé tuyệt vời nhất thế giới )

Read more...

Du học New Zealand- Trường Whitireia New Zealand

 

Với 130 ngành học từ lĩnh vực kinh doanh, công nghệ cho đến đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật, dịch vụ sức khỏe và cuộc sống, với bằng cấp giá trị, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp và có việc làm cao, Học viện Whitireia xứng đáng với tên gọi “học viện của những ước mơ”

Read more...

Buổi gặp gỡ với đại diện trường St Patrick’s College WELLINGTON - New Zeland

Vào ngày 01/07/2013 đại diện trường St Patrick’s College WELLINGTON  - New Zeland đã có buổi gặp gỡ với OEC global Education.

Read more...

Du học New Zealand- Trường Đại Học Auckland

 

Trường Đại Học Auckland được thành lập vào năm 1883. Ngày nay trường là trường đại học hàng đầu New Zealand, đưa ra chương trình đào tạo giảng dạy với phạm vi các môn học phong phú nhất. Trường cũng là trường đại học lớn nhất trong nước với hơn 38.000 sinh viên, trong đó gần 4.000 sinh viên là sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Read more...

Du học New Zealand - Trường Trung học Botany Downs

 

Botany-logo-2 764GIỚI THIỆU CHUNG

Nằm tại Botany Downs, Howick một ngoại ô sôi động, thu hút ở phía đông thành phố Auckland, Newzealand, trường Botany Downs cung cấp chương trình trung học phổ thông từ lớp 9 đến lớp 13. Đây là một trong những ngôi trường tốt tại Auckland dành cho học sinh quốc tế du học New Zealand.

Read more...

Du học New Zealand- Trường Đại học Công nghệ Auckland (AUT)

 

Đại học Công nghệ Auckland (AUT) toạ lạc tại trung tâm thành phố Auckland, thành phố lớn và sầm uất nhất của New Zealand, nằm trong top 5 thành phố lý tưởng nhất thế giới để sống và làm việc.

Read more...

Du học New Zealand- Trường Southern Institute of Technology (SIT)

 

Southern Institute of Technology (SIT) được thành lập bởi chính phủ New Zealand. Hàng năm, SIT có khoảng 13.000 sinh viên theo học bao gồm cả sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế du học New Zealand

Read more...

Du học New Zealand-Cơ hội học tập và làm việc cùng SIT

 

Cùng với sự phát triển của đất nước thì khái niệm du học không còn xa lạ với các quý phụ huynh và học sinh, nhưng việc lựa chọn một môi trường học tập phù hợp với con em mình đang là vấn đề đau đầu đối với bậc phụ huynh. Bên cạnh các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, Anh,.. thì du học New Zealand đang nổi lên như là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các du học sinh.

Read more...

Du học New Zealand- Trường Wellington Girls' College

 

Trường Nữ sinh Wellington (WGC) được thành lập năm 1883, là một trong những trường công lập trung học hàng đầu của New Zealand tọa lạc tại vị trí lý tưởng ở trung tâm thành phố Wellington. Với cơ sở vật chất hiện đại và chương trình giảng dạy vượt trội giúp học sinh đạt được thanh tích học tập xuất sắc. Là một trong những ngôi trường có truyền thống lâu đời, Wellington được biết đến với phương pháp giảng dạy xuất sắc cùng những chương trình ngoại khóa giúp học sinh có được những trải nghiệm tuyệt vời. Do đó, trường đang là điểm đến lý tưởng với các bạn học sinh Việt Nam có ý định du học New Zealand

Read more...

Du học New Zealand-Trường đại học Canterbury

 

Trường đại học Canterbury-University of Canterbury được thành lập vào năm 1873 bởi các thành viên của trường Đại học Oxford và Cambridge. Trường được đánh giá là một trong những trường đại học lâu đời và có chất lượng giảng dạy tốt nhất ở New Zealand. Trường Đại học Canterbury đang là điểm đến lý tưởng các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có ước mơ du học New Zealand.

Read more...

Học bỗng New Zealand

Du học New Zealand- Cơ hội nhận học bổng tại trường Whitireia New Zealand

Du học New Zealand- Cơ hội nhận học bổng tại trường Whitireia New Zealand

  Du học New Zealand- Cơ hội nhận học bổng tại trường Whitireia New Zealand Để thúc đẩy chương trình tiếng Anh học thuật (ESOL) trường Whitireia New Zealand có các chương trình giúp đỡ các học viên theo học tại trường như sau:

Học bổng du học New Zealand-Trường Whitireia New Zealand

Học bổng du học New Zealand-Trường Whitireia New Zealand

Trường Whitireia New Zealand (Whitireia New Zealand) là trường công lập và được thành lập vào năm 1986 trên bờ biển của Porirua Harbour. Ngoài khu học xá chính tại Porirua, Whitireia còn 3 khu học xá khác tại 3 thành phố lớn là Auckland, Wellington và Kapiti.

Học bổng du học New Zealand: Nắm bắt ngay cơ hội nhận học bổng lên tới NZD $20.000 từ đại học Massey.

Học bổng du học New Zealand: Nắm bắt ngay cơ hội nhận học bổng lên tới NZD $20.000 từ đại học Massey.

    Đại học Massey được thành lập vào năm 1972, đây là một trong ba trường đại học lớn nhất tại New Zealand. Trường có ba khuôn viên lớn nằm ở ba thành phố Wellington, Auckland và Palmerston. Massey cũng được đánh giá là một trong những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại xứ sở...

 • Du học New Zealand- Cơ hội nhận học bổng tại trường Whitireia New Zealand

  Du học New Zealand- Cơ hội nhận học bổng tại trường Whitireia New Zealand

  Thursday, 19 March 2015 11:31
 • Học bổng du học New Zealand-Trường Whitireia New Zealand

  Học bổng du học New Zealand-Trường Whitireia New Zealand

  Friday, 07 August 2015 10:47
 • Học bổng du học New Zealand: Nắm bắt ngay cơ hội nhận học bổng lên tới NZD $20.000 từ đại học Massey.

  Học bổng du học New Zealand: Nắm bắt ngay cơ hội nhận học bổng lên tới NZD $20.000 từ đại học...

  Thursday, 10 August 2017 11:44
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved