du hoc canada

Giới thiệu trường tại Canada

Du học Canada - Algonquin College, Ottawa

Hình mẫu.
Trường Cao đẳng Algonquin tọa lạc tại thành phố Ottawa, thủ đô của Canada. Ottawa được biết đến là một trong 4 thành phố lớn nhất của Canada với cư dân đa sắc tộc từ khắp nơi trên thế giới. Với lợi thế nằm trong một thành phố hiện đại, chất lượng sống rất cao nhưng chi phí lại vừa phải, môi trường trong lành, an toàn cho sinh viên, Cao đẳng Algonquin là một trong những trường cao đẳng lớn nhất của Canada.

Read more...

Du học Canada - Seneca College, Toronto

seneca collegeSeneca là một trường Cao đẳng công lập lớn nhất Canada, dẫn đầu về giáo dục bậc sau trung học. Tại trường, học sinh sẽ được học tập trong môi trường học với quy mô lớp học và phương pháp giảng dạy đa dạng. Chương trình học sáng tạo và thách thức tạo đà cho sinh viên sau khi tốt nghiệp thích nghi được trong môi trường làm việc mang tính quốc tế. ( du học )

Read more...

Du học Canada - Brock University, Ontario

brock universityĐại học Brock thành lập năm 1964 tọa lạc tại thành phố Niagra, là một trong những trường đại học danh tiếng của Canada.
Theo thứ hạng xếp loại các trường đại học, trường đại học Brock là một trong top các trường có điểm A nhiều nhất .Trường còn là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo các chương trình đại học và các chương trình học thuật…
 

Read more...

Du học Canada - Simon Fraser University, Vancouver

simon fraser university
Được thành lập vào năm 1965, Đại học Simon Fraser (SFU) là một trong những trường đại học hàng đầu toàn diện ở Canada. SFU cung cấp các chương trình đại học và sau đại học trong nhiều lĩnh vực, cũng như khoảng cách, co-op và các chương trình giáo dục thường xuyên.


Read more...

Du học Canada - Thomson River university, Bristish Columbia

thompson rivers universityĐại học Thompson River (TRU) toạ lạc tại thành phố Kamploops, British Columbia, Canada - một thành phố xinh đẹp, an toàn và thân thiện với   nhiều hoạt đông thú vị ngoài trời suốt cả năm. Kamloops gồm 85,000 dân trong đó có tới 11,000 sinh viên. Với thiên nhiên tuyệt đẹp và giao thông tiện lợi, Kamloops là môi trường  an toàn và thoải mái, một thành phố đa văn hoá, với khí hậu được bình chọn là nơi có mùa hè đẹp nhất Canada. Thành phố có khí hậu khô mát cùng với rất nhiều các hoạt động sinh hoạt ngoài trời, các địa điểm giải trí trong thành phố và ngay tại trường cùng với mức chi phí sinh hoạt vừa phải, phù hợp với điều kiện của nhiều sinh viên quốc tế.

Read more...

Du học Canada - Humber College, Toronto

humber collegeTrường cao đẳng Humber toạ lạc tại tỉnh Ontario - phía Tây thành phố Toronto, là một trong những trường Cao đẳng Cộng đồng lớn và được đánh giá cao tại Canada. Năm 2003, Humber được chính quyền TP Toronto chỉ định là “Học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp”.

Read more...

Du học Canada - trường George Brown College

George-Brown-logoTrường Cao đẳng Công Lập George Brown (George Brown College - GBC) được thành lập năm 1967 tại Toronto, Canada. Toronto là một trong 5 thành phố hàng đầu ở Canada và có nhiều người Việt sinh sống. Hiện nay, Trường George Brown College có khoảng 15.000 sinh viên, trong đó có gần 1.400 sinh viên quốc tế.

Read more...

Du học Canada - International Language Academy Canada (ILAC)

 
ilac
Hơn 13 năm qua ILAC đã giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế từ hơn 70 quốc gia. Những phút bạn đi bộ trong trường học của chúng tôi bạn lập tức cảm thấy ngay như ở nhà là vì chúng tôi có tính chất quốc tế pha trộn của các học sinh thích đến một trường nơi mà có dịch vụ khách hàng và tính chuyên nghiệp được đánh giá cao.


 
 

Read more...

Du học Canada - University Canada West, Vancouver

university canada westUniversity Canada West được thành lập vào năm 2004, là một trường đại học tư nhân tại Canada. University Canada West là một trường đai học cung cấp một nền giáo dục của Canada có tầm nhìn toàn cầu. Bởi vì giáo dục không có biên giới, chương trình của University Canada West đã được thiết kế để được đưa vào khuôn viên của trường hoặc là học trực tuyến.
 

Read more...

Học bỗng Canada

Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved