du hoc my

Thủ tục xin visa Du Học Mỹ

Print

USA-120-animated-flag-gifsThủ tục xin visa Du Học Mỹ

Quy trình áp dụng cho học sinh xin thị thực du học lần đầu hoặc các du học sinh về thăm gia đình và muốn quay trở lại Mỹ để tiếp tục khoá học và những học sinh muốn xin visa du lịch hoặc du học mỹ.

Bước 1: Xin cấp I-20 / DS-2019 và trả phí SEVIS

 • I-20: Đối với thị thực F-1 và M-1, du học sinh phải xin mẫu I-20 do trường học ở Hoa Kỳ cấp. Mẫu I-20 phải có chữ ký của du học sinh và đại diện của trường học.
 • DS-2019: Đối với thị thực J-1, du học sinh phải xin mẫu DS-2019 từ chương trình trao đổi văn hoá.
 • Trả phí SEVIS I-901: Tất cả các đương đơn xin thị thực du học (F-1, M-1) hay trao đổi văn hoá (J-1) đều phải trả phí SEVIS trước ngày phỏng vấn. Du học sinh phải nộp bản chính biên nhận đóng phí SEVIS (mẫu I-797) hoặc biên nhận điện tử nếu việc đóng phí được thực hiện qua mạng internet.

Bước 2: Hoàn tất các mẫu đơn xin cấp thị thực
Mẫu DS-156: Mọi học sinh đi du học phải hoàn tất mẫu đơn này. Mẫu đơn này có sẵn trên mạng: http://travel.state.gov/visa/frvi_forms.html . Đơn này sẽ được dán 1 hình thẻ có kích cỡ 50mm X 50mm, nền trắng và chụp toàn khuôn mặt.

Hướng dẫn điền đơn DS-156:

 • Các mục từ 1 đến 5 của Mẫu Đơn Xin Thị Thực Điện Tử DS-156 EVAF phải thể hiện các thông tin chính xác về tên họ, số hộ chiếu, nơi cấp, ngày cấp đúng như trên hộ chiếu của học sinh.
 • Mục 2 chỉ cần ghi tên thành phố nơi hộ chiếu được cấp. Không chọn Việt Nam ở phần nơi cấp hộ chiếu và không cần ghi Tiểu bang/Tỉnh. Để trống hai ô này.
 • Mục 8 và 9 chỉ dành để điền tên họ khác hoặc bí danh của học sinh. Nếu không có tên họ khác thì để trống phần này, đừng ghi “NONE” hoặc “N/A”.
 • Mục 24 yêu cầu kê khai địa chỉ học sinh sẽ ở tại Hoa Kỳ.
 • ·Mục 30 và 31 yêu cầu thông tin về mỗi lần thị thực được cấp và bị từ chối, bao gồm cả thị thực du lịch và các loại thị thực khác.
 • Học sinh phải tự trả lời các câu hỏi ở mục 38.
 • Bất kỳ ai giúp đương đơn điền mẫu đơn xin thị thực cũng đều phải ký vào mẫu đơn và ghi tên họ, địa chỉ, mối quan hệ với đương đơn ở mục 40.
 • Nhấn vào “CONTINUE”, để in ra giấy Mẫu Đơn Xin Thị Thực Điện Tử DS-156 EVAF và trang có mã vạch 2 chiều.

Mẫu DS-157: Chỉ nam giới tuổi từ 16 đến 45 được yêu cầu hoàn tất mẫu đơn này. Mẫu đơn này có sẵn trên mạng: http://travel.state.gov/visa/frvi_forms.html

Mẫu DS-158: Tất cả mọi học sinh xin cấp thị thực du học hoặc trao đổi văn hoá (F, M, J) và vợ/chồng/con của du học sinh được yêu cầu hoàn tất mẫu đơn này. Mẫu đơn này có sẵn trên mạng: http://travel.state.gov/visa/frvi_forms.html

Bước 3: Hẹn phỏng vấnĐể xin lịch phỏng vấn trên mạng, trước tiên học sinh phải hoàn tất và in mẫu đơn DS-156. Sau đó vào đường link https://evisaforms.state.gov/default.asp?postcode=HCM&;appcode=3 để lấy hẹn. Khi đã hoàn tất các thông tin và đã chọn được ngày và giờ phỏng vấn, thư xác nhận cuộc hẹn…. Học sinh phải in thư này và mang theo vào ngày phỏng vấn.

Bước 4: Lệ phí

Đương đơn cần trình hộ chiếu có hiệu lực và nộp lệ phí xin cấp thị thực không hoàn lại 131USD tại ngân hàng Citibank số 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Bước 5: Phỏng vấn

Học sinh đến Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ vào ngày và giờ trên phiếu hẹn (có thể đến sớm hơn 1 giờ) và mang theo những loại giấy tờ bản chính sau:

NHỮNG GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ CHO BUỔI PHÒNG VẤN

 • DS-156 đã dán hình 5x5, DS-158 và DS-157(nếu là học sinh nam từ 16-45 tuối), có chữ ký của học sinh
 • Bằng chứng đã thanh toán phí an ninh (SEVIS fee)
 • I-20 hoặc DS-2019
 • Học bạ, bằng cấp, bảng điểm… mà học sinh đã được cấp trong quá trình học vừa qua;
 • Chứng chỉ TOEFL, IELTS, SAT, GMAT, GRE…(nếu có)
 • Bằng chứng về tài chính: sổ ngân hàng, giấy tờ chứng minh về thu nhập của cha mẹ hoặc người tài trợ như: giấy phép kinh doanh, giấy tờ thuế, hợp đồng lao động, xác nhận công tác…, giấy tờ nhà đất.

Thêm chi tiết xin hệ OEC Global Education
Tel: 08 38208921 hoặc Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

primi sui motori con e-max

Học bỗng Mỹ

Cơ hội học bổng lên tới 70% học phí từ Pace University

Cơ hội học bổng lên tới 70% học phí từ Pace University

  Được thành lập từ năm 1906, Pace University là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Mỹ. Nhờ vào chương trình đào tạo chất lượng cao, trường thu hút hàng ngàn sinh viên theo học mỗi năm. Hiện nay, trường có khoảng 1.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên khắp thế...

Học bổng trung học Mỹ từ tập đoàn giáo dục IEF

Học bổng trung học Mỹ từ tập đoàn giáo dục IEF

  Nhằm khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, hệ thống giáo dục IEF kết hợp cùng trung tâm tư vấn du học OEC Global Education cấp những suất học bổng trung học Mỹ "Global Merit Scholarship" đầy hấp dẫn

Học bổng du học Mỹ- Học bổng trị giá 200 triệu của trường Đại học Colorado và trường Đại học Oregon

Học bổng du học Mỹ- Học bổng trị giá 200 triệu của trường Đại học Colorado và trường Đại học Oregon

  Thời gian tuyển sinh cho kì nhập học mùa thu của các trường Đại học-Cao đẳng tại Mỹ đã khép lại và kì nhập mùa xuân đang bước vào tuyển sinh. Do đó, để khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trường Colorado State University và trường Oregon State University cấp những phần học...

Học bổng trung học Mỹ- Học bổng 10-50% trường CATS Academy Boston

Học bổng trung học Mỹ- Học bổng 10-50% trường CATS Academy Boston

  Trường CATS Academy Boston tọa lạc tại thành phố Boston, là một trong những trường nội trú lâu đời và uy tín tại Mỹ. Tất cả học sinh theo học tại trường sẽ có cơ hội chuyển tiếp vào các trường hàng đầu của Mỹ nói riêng và thế giới nói chung. Nhắm khuyến khích các bạn học sinh có thành...

Học bổng du học Mỹ- Học bổng trường Đại học New Hampshire

Học bổng du học Mỹ- Học bổng trường Đại học New Hampshire

  Trường đại học New Hampshire được thành lập vào năm1866. Trường được xem là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất nước Mỹ, University of Hampshire được xếp vào Top 100 trường tốt nhất tại Mỹ (theo U.S.News & World Report 2014). Trong năm 2016 sắp tới, trường sẽ dành...

Cơ hội nhận học bổng toàn phần tại trường CATS ACADEMY BOSTON

Cơ hội nhận học bổng toàn phần tại trường CATS ACADEMY BOSTON

  CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI TRƯỜNG CATS ACADEMY BOSTON Nhằm giúp đỡ các học sinh Việt Nam có mong muốn học tập tại môi trường nước ngoài, trường CATS Academy Boston giành những suất học bổng toàn phần có giá trị lên đến hơn 55.000 USD (bao gồm tiền học phí và tiền chỗ ở)

 • Cơ hội học bổng lên tới 70% học phí từ Pace University

  Cơ hội học bổng lên tới 70% học phí từ Pace University

  Friday, 15 September 2017 12:03
 • Học bổng trung học Mỹ từ tập đoàn giáo dục IEF

  Học bổng trung học Mỹ từ tập đoàn giáo dục IEF

  Thursday, 25 August 2016 17:17
 • Học bổng du học Mỹ- Học bổng trị giá 200 triệu của trường Đại học Colorado và trường Đại học Oregon

  Học bổng du học Mỹ- Học bổng trị giá 200 triệu của trường Đại học Colorado và trường Đại học Oregon

  Monday, 16 November 2015 14:50
 • Học bổng trung học Mỹ- Học bổng 10-50% trường CATS Academy Boston

  Học bổng trung học Mỹ- Học bổng 10-50% trường CATS Academy Boston

  Sunday, 11 October 2015 17:27
 • Học bổng du học Mỹ- Học bổng trường Đại học New Hampshire

  Học bổng du học Mỹ- Học bổng trường Đại học New Hampshire

  Friday, 02 October 2015 15:20
 • Cơ hội nhận học bổng toàn phần tại trường CATS ACADEMY BOSTON

  Cơ hội nhận học bổng toàn phần tại trường CATS ACADEMY BOSTON

  Saturday, 28 March 2015 09:58

Giới thiệu các trường tại Mỹ

 • Du học Mỹ - Musicians Institute - USA

  musicians institute Musicians Institute là một trường cao đẳng âm nhạc nằm ở Hollywood, California. Trường chuẩn bị nghề nghiệp cho học sinh trong ngành công nghiệp âm nhạc đương đại với một loạt các bằng cử nhân, Associate degree và Certificates được đào tạo trong các chương trình ở các lĩnh vực bao gồm cả hoạt động âm nhạc đương đại trên guitar, bass, trống, keyboard và hát cũng như kỹ thuật âm thanh (bao gồm ghi âm studio, post-production và âm thanh sống), phát triển nghệ sĩ độc lập phát triển, chế tạo guitar, kinh doanh âm nhạc và sản xuất phim.

  Read more...  
 • Du học Mỹ -Highline Community College - USA

  Highline Community College được thành lập vào năm 1961, và là trường cao đẳng đầu tiên của King County, với gần 10.000 sinh viên và 350.000 học sinh phổ thông, đây là một trong các học viện công lập lớn nhất đào tạo trình độ đại học.
  Highline Community College nằm ở Des Moines, Washington, chỉ cách 20min với trung tâm Seatle. 80-Ha Khuôn viên có thể nhìn thấy Puget sound và Núi Olympic. Đây là một khu vực có những công ty nổi tiếng như Microsoft, Boeing và Starbucks. Ở đây học sinh có thể tham gia vào những hoạt động ngoài trời như Leo núi, cắm trại, trượt tuyết, lái thuyền và tắm biển.
  Read more...  
 • Du học Mỹ - Bellevue College - USA

  bellevue collegeBellevue Community College (Bellevue, Washington) là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất bang Washington với khoảng 20.000 sinh viên trong đó có vào khoảng 800 sinh viên quốc tế từ hơn 60 quốc gia đang theo học tại trường.Trường cung cấp các chương trình tiếng Anh chuyên sâu, 60 chương trình đại học liên thông, và 75 chương trình học nghề và kỹ thuật. Trường nằm giữa Seattle và Cascade Mountains, SV có nhiều cơ hội tìm hiểu văn hóa và giải trí bên ngoài trường học cùng với các câu lạc bộ, tổ chức, và các đội tuyển thể thao có sẵn cho SV làm giàu thêm kinh nghiệm của mình.

   

   

  Read more...  

 • Du hoc Mỹ - South Seattle Community College - USA


  sccc logoĐược thành lập từ năm 1969, trường cao đẳng cộng đồng South Seattle là một trường công lập uy tín được chứng nhận bởi hiêp hội các trường cao đẳng đại học Tây Bắc Mỹ.
   
  Read more...  
 • Du hoc Mỹ - University of New Haven (UNH) - USA

  unewhaven-logo

   University of New Haven (UNH) được thành lập năm 1920 ở West Haven, bang Connecticut, bên cạnh thành phố New Haven. Thành phố này nổi tiếng về truyền thống lâu đời như một trung tâm văn hóa, giáo dục quốc gia. Các bạn có điều kiện du học Mỹ chắc đã từng tìm hiểu vùng đất New Haven lịch sử là quê hương của 6 trường cao đẳng, đại học, trong đó có Yale University danh tiếng.
  Read more...  
 • Du học Mỹ - Foothill College và De Anza College, USA

  deanza college and foothill college
  Foothill College và De Anza College là trường cao đẳng cộng đồng nằm trong ở Thung lũng Silicon, giữa San Francisco và San Jose. Học xá Foothill College nằm tại miền đồng cỏ xanh tươi Los Altos Hills và hiện có 18.000 sinh viên.Trường De Anza lớn hơn và nằm trong khu đông dân cư hơn, tại Cupertino và hiện có 24.000 sinh viên. Hai trường này chỉ cách các công ty, viện nghiên cứu nổi tiếng của Thung Lũng Silicon như Hewlett Packard, Apple Computer, Intel, Cisco Systems, Google, Yahoo!, UC Berkeley và Stanford University vài phút đi lại.

  Read more...  
 • Du học Mỹ - Johnson and Wales University - USA

  johnson and wales universityTruờng Johnson & Wale tuyển gần 17.000 sinh viên bao gồm 1.3000 sinh viên quốc tế đến từ 92 quốc gia.
  Trụ sở chinh của trường đặt tại Providence, Rhode Island, cách Boston gần 1 giờ và cách thành phố NewYork 3 giờ.
  JWU cũng có 4 cơ sở ở nơi khác: Bắc Mianma bang Florida, Denver Bang Colorado, và Charlotte bang North California, cơ sở nào cũng phục vụ cho sinh viên đến từ tất cả các tiểu bang và 89 quốc gia

  Read more...  
 • Du học Mỹ - University of Laverne - USA

   
  laverne universityTrường Đại Học La Verne được thành lập vào năm 1891 tọa lạc phía bắc Los Angerles ở nam California, khuôn viên của trường trải dài trên 38 acre. Trường nằm cạnh Los Angeles 55 km về hướng đông, cạnh thành phố Pomona. Khuôn viên University of La Verne (ULV) bao quanh khu phố chính của La Verne. La Verne là một cộng động dân cư nơi sinh viên có thể sống với bầu không khí thân thiện của một thành phố nhỏ.
  Read more...  
 • Du học Mỹ - Golden Gate University - USA

  goldengate universityĐược thành lập năm 1901, trường ĐH Golden Gate là trường đại học dân lập lâu đời nhất tọa lạc tại thành phố San Francisco, California. Trường nổi tiếng về đào tạo các chương trình kinh doanh, quản lý, công nghệ thông tin, thuế và luật.Đội ngũ giảng viên của trường là những chuyên gia đang làm việc trong lãnh vực giảng dạy của họ, nên kiến thức cập nhật và hiện đại. Các khóa học tại trường được thiết kế nhằm khuyến khích ,tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên phát triển được sự nghiệp sau khi ra trường.
  Read more...  
 • Du học Mỹ - Đại học California Lutheran University (CLU)

  California lutheran universityĐại học California Lutheran (CLU) - Được thành lập năm 1959 và được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng, đại học phía Tây Hoa Kỳ. Đại học California Lutheran (CLU) là một viện đào tạo giáo dục đa nghành với rất nhiều các ngành học được chọn lọc, cung cấp cho sinh viên những tấm bằng cử nhân và thạc sĩ được công nhận trên khắp thế giới trong mọi lĩnh vực như khoa học xã hội, khoa học và các lĩnh vực mang tính chuyên nghiệp khác. Ở CLU, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đào tạo, giáo dục nhằm tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo cho xã hội toàn cầu trong tương lai, mạnh mẽ trong tính cánh và tự tin trong công việc.

  Read more...  
 • Du hoc Mỹ - Hawaii Pacific University - USA

  hawaii pacific universityHawai’i Pacific University (HPU) có lịch sử hơn 40 năm và tọa lạc tại thành phố Honolulu, Hawai’i. Đây không chỉ là một trường đại học tổng hợp mà còn là một trường đại học xuất sắc với các chương trình học nổi bật và chi tiết, vị trí lý tưởng, giảng viên là những giáo sư có kinh nghiệm và được kính trọng trong lãnh vực của họ, sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới để được học tập trong một môi trường đa văn hóa, ngoài ra còn có dịch vụ định hướng luôn chú trọng đến việc quan tâm từng các nhân.

  Read more...  
 • Du học Mỹ - USA University Ranking

  USA-120-animated-flag-gifsUSA University Ranking
  Read more...  

 • Du học Mỹ - Tennessee Tech University - USA

  ttu logoTennessee Tech University (TTU - Đại học Công nghệ Tennessee), phổ biến được biết đến là Tennessee Tech, là một trường đại học công lập nằm ở Cookeville, Tennessee, Hoa Kỳ, một thành phố khoảng 110 km về phía đông của Nashville. Trước đây được biết đến là Tennessee Polytechnic Institute (1915), và trước đó là Dixie College được thành lập như là một tổ chức tư nhân vào năm 1909.

  Read more...  
 • Du học Mỹ - Seatle Central Community College - Washington

  sccc logoTrường toạ lạc tại trung tâm Capitol Hill sinh động, thành phố Seattle, Bang Washington. Chỉ cần khoảng 15 phút đi bộ từ trường bạn đã có thể tới những toà nhà chọc trời, những quán ăn khác nhau, các tiệm bán cà phê, câu lạc bộ, rạp hát, và các cửa hàng khác. South Seattle thật sự là một nơi an toàn và thân thiện.

  Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Seattle Central là một trường trong hệ thống 3 trường Cao đẳng cộng đồng công lập tại bang Washington gồm: South Seattle Community College, Seattle Central Community College và North Seattle Community College.

  Read more...  
 • Du học Mỹ - Edmond community college (EDCC)- Washington, USA

  edcc-logoTrường Edmond community college (EDCC) liên tục được xếp trong top 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Mỹ thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập.

  Vị trí địa lý: nằm ở thành phố Lynnwood, ngoại ô thành phố Seattle, Washington, cách thành phố Vancouver (Canada) về Phía Tây Bắc chưa

  đầy 2 giờ xe chạy và chỉ mất vài phút bách bộ để đến thưởng ngoạn cảnh biển vùng Puget Sound.

  Read more...  
 • Du học mỹ - Widener University

   

  Du học mỹ - Widener University

   Trường được thành lập từ đầu thế kỉ 19, là một trường Đại học hiện đại và sôi động, nơi mang đến cho sinh viên chất lượng giáo dục cao và nhiều dịch vụ khác đi kèm.

  Read more...  
 • Du học Mỹ - University of New Mexico (UNM) - USA

  unm logoTrường Đại Học New Mexico (UNM) được thành lập trong năm 1888 với tên là Las Cruces College, như là một trường cao đẳng chuyên về nông nghiệp. Trong năm 1889 Las Cruces College trở thành New Mexico College of Agriculture and Mechanic Arts. Năm 1960, cơ sở giáo dục cao đẳng này được đổi tên thành New Mexico State University. Read more...  

 • Du học Mỹ - Oregon State University

  osu-logoTrường Đại học Oregon State (OSU) tọa lạc tại thành phố Corvallis, bang Oregon, cách trung tâm kỹ thuật cao Portland của bang 90 phút đi xe. Oregon là một trong những bang có phong cảnh đẹp nhất nước Mỹ với bờ biển Thái Bình Dương, dãy Cascade và sông Colombia.
  Oregon State University được biết đến nhờ chất lượng và uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu. Trường được xếp hạng trong 102 trường đại học hàng đầu thế giớixếp thứ 59 trong số 2.450 trường đại học trên toàn nước Mỹ.
 • Du học Mỹ -Trường Cao Đẳng Seattle bang Washington .

   

  logo seattleDu học Mỹ -Trường Cao Đẳng Seattle bang Washington .

  Đầu tiên, chúng ta cần biết tên trường  từ  "trường cao đẳng cộng đồng seattle" thành Cao Đẳng Seattle.

  Read more...  
 • Du học Mỹ - University of South Florida

  usf-logoThành lập năm 1956, là một trong những trường đại học công lập đầu tiên của bang Florida. Trong số 4,200 trường đại học lớn, nhỏ tại Mỹ, USF là một trong 96 trường đại học và 63 trường đại học công lập nằm trong các trường nghiên cứu Nhóm 1.

  Có trên 47,000 sinh viên, trong đó có 1,465 sinh viên quốc tế đến từ 157 quốc gia trên thế giới. Read more...  

 • Du học Mỹ - Colorado State University

  coloradostateu-logoTrường Đại học Colorado State (CSU) tọa lạc tại trung tâm thành phố Fort Collins, dưới chân núi Rocky Mountain bang Colorado. CSU cách sân bay quốc tế Denver International, sân bây lớn nhất ở Mỹ khoảng 112km về phía Đông Nam.

  CSU được thành lập vào năm 1870, tiền thân là trường Cao đẳng Agriculture College of Colorado tới nay CSU đã phát triển thành một trường đại học đẳng cấp thế giới. Read more...  

 • Du học mỹ - trường cao đẳng kinh doanh Santa Barbara Business College ( SBB COLLEGE)

   

  sbb-college-logoDu học mỹ - trường cao đẳng kinh doanh Santa Barbara Business College ( SBB COLLEGE) California

  Thành phố với những bờ cát vàng, biển xanh và được bao quanh bởi nhứng ngọn núi hùng vĩ

  Read more...  
 • Du Học Mỹ - Đại học Cincinnati


   DH UC 2Du Học Mỹ-Đạ
  i hc Cincinnati

  Thành lập vào năm 1819, Đại học Cincinnati (UC) tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Cincinnati, bang Ohio – trong suốt 195 năm hình thành và phát triển, Đại học Cincinnati đã khẳng định vị thế là Đại học số 1 tại Hoa Kỳ đem đến lợi ích tốt nhất cho sinh viên khi đầu tư chi phí học đại học tại đây - dựa trên sự so sánh dữ liệu giữa các trường đại học công lập trên toàn

  Read more...  
 • Du học Mỹ - The State University of New York Institute of Technology

  sunyitĐôi nét nổi bật về Học viện SUNY IT

  -       SUNY IT thành lập năm 1966 nằm tại thành phố Utica, New York, với tổng số 3.000 sinh viên theo học mỗi năm. Trường nằm trong top 25 trường công lập hàng đầu tại Mỹ và là một trong những trường tốt nhất vùng phía Bắc Mỹ (theo U.S News & World Report đánh giá) về đào tạo bậc Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ.

  Read more...  

 • Ước mơ du học Mỹ - Trường Đại Học Bắc Texas

  University of north texas

  Ước mơ du học Mỹ - Trường Đại Học Bắc Texas (University of North Texas

  Trường đại học quốc tế North Texas tọa lạc ở thành phố Denton xinh đẹp

  Read more...  
 • Du học Mỹ - Trường Cao đẳng Cộng đồng Hoa Kỳ Ohlone

   

  ohlone-college-2Du học Mỹ - Trường Cao đẳng Cộng đồng Hoa Kỳ Ohlone

   Đôi nét về các trường Cao đẳng Cộng đồng Hoa Kỳ

  Cao đẳng Ohlone là một trường Cao đẳng Cộng đồng. Ở Hoa Kỳ, Cao đẳng Cộng đồng nằm trong hệ thống giáo dục bậc cao, đào tạo 2 năm đầu tiên như ở bậc đại học 4 năm.

  Read more...  
 • Du học Mỹ- Đôi nét về trường Northern Arizona University

   

  Du học Mỹ- Northern Arizona University

  Giới thiệu về trường

  Trường Northern Arizona University là một trong những trường ưu tú nhất tại thành phố flagstaff của bang Arizona. Trường được thành lập từ năm 1899.

  Read more...  
 • Du học Mỹ - Trường Everett Community College bang Washington

   

  Du học Mỹ - Trường Everett Community College bang Washington

  Trường Everett Community College được thành lập vào năm 1941, là trường Cao Đẳng Cộng Đồng tại Everett, bang Washington.

  Read more...  
 • Du học Mỹ- Chìa khóa tới tương lai cùng chương trình OnCampus SUNY

   

  Cơ hội học tập tại trường Đại học Morrisville State College –trường Đại học trực thuộc hệ thống trường State University of New York (SUNY) với chương trình OnCampus SUNY

  Read more...  
 • Du học Mỹ- Trường Đại học California, Los Angeles (UCLA)

   

  UCLA là một ĐH công lập nằm trong khu vực dân cư của Westwood trong nội vi thành phố Los Angeles. Được thành lập năm 1919, đây là đại học lâu đời thứ nhì trong hệ thống Đại học California (UC – sau cơ sở tại Berkerley).Trường được phân ra thành 5 trường nhỏ cho sinh viên, 7 trường nghiên cứu chuyên sâu, 4 trường chuyên khoa học sức khỏe.

  Read more...  
 • Du học Mỹ- Trường trung học Immaculate Conception

  Giới thiệu về trường trung học Immaculate Conception

  Thành lập từ năm 1915, trường trung học Immaculate Conception đã giảng dạy cho các thiếu nữ trẻ đến từ nhiều bối cảnh tôn giáo, văn hóa, kinh tế-xã hội khác nhau, những người tìm kiếm một nền giáo dục dự bị đại học đầy thử thách và là ngôi trường lý tưởng cho các du học sinh Mỹ

  Read more...  
 • Du học mỹ- Trường trung học Bishop Kearney

   

  Đôi nét về trường trung học Bishop Kearney

  Trường trung hoc Bishop Kearney là một trường tư thục cho cả nam và nữ sinh, nằm ở ngoại ô Irondequoit (Nam Rochester, New York), trường cung cấp chương trình giảng dạy cho các học sinh bản địa cũng như du học sinh Mỹ từ lớp 6 đến lớp 12.

  Read more...  
 • Du học Mỹ- Đại học Công nghệ FLS Tennessee

   

  Đại học Công nghệ FLS Tennessee được xếp hạng trong số "Các trường Đại học Công lập danh tiếng" và là 1 trong các trường Đại học tốt nhất ở miền Nam, theo báo cáo của Master's Category - US News & World. Tennessee Tech University là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên quốc tế có nhu cầu du học Mỹ.

  Read more...  
 • Chương trình Co-op tại trường Đại học Cincinnati(Mỹ)

   

  Giới thiệu về trường

  Trường University of Cincinnati(UC) được thành lập vào năm 1891, đặt tại Cincinnati, Ohio, phía bắc trung tâm thành phố, là một trường nghiên cứu công lâp. Được xếp vào 25 trường đại học hàng đầu chuyên nghiên cứu công cộng tại Hoa Kỳ;

  Read more...  
 • Du học Mỹ- Trường Fairleigh Dickinson University

   

  Đôi nét về trường Fairleigh Dickinson University

  Fairleigh Dickinson là một trong những trường đại học tư thục dẫn đầu trên thế giới về việc tìm kiếm và sáng tạo những phương pháp học hiệu quả. Trường nằm ở thành phố sôi động Vancouver, bang British Columbia, ngay gần biên giới nước Mỹ.

  Read more...  
 • Du học Mỹ- American Honors-Con đường đến các trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ

   

  American Honors là chương trình cao đẳng cộng đồng danh dự 2+2(2 năm học CĐCĐ, 2 năm học đại học) lên các trường đại học trong top 200 trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

  Read more...  
 • Du học Mỹ- Trường North Seattle Community College

   

  North Seattle Community College (NSCC)trường cao đẳng cộng đồng công lập tọa lạc tại trong một khuôn viên tuyệt đẹp. Trường nằm cách University of Washington 10 phút và chỉ 15 phút từ trung tâm thành phố Seattle. Trường North Seattle Community thành lập năm 1970, là thành viên của Hội các trường Cao đẳng cộng đồng khu vực.

  Read more...  
 • Chương trình du học Co-op-Xu hướng du học của tương lai

   

  Khám phá chương trình vừa học vừa làm hấp dẫn tại Mỹ và dịch vụ tư vấn du học Mỹ miễn phí

  Read more...  
 • Du học Mỹ cùng trường Top 23 nước Mỹ (University of Southern California)

   

  Với hơn 100 năm thành lập và phát triển, trường University of Southern California được biết đến là một trong những trường Đại học có bề dày lịch sử và chất lượng giảng dạy hàng đầu tại bang California của Mỹ. Vì vậy, trường đang trở thành điểm đến hấp dẫn với các bạn sinh viên đang có ý định du học Mỹ.

  Read more...  
 • Cơ hội học tập và nhận học bổng trung học Mỹ cùng Three W

   

  Three W International là Công ty quản lý giáo dục và du học sinh quốc tế hàng đầu của Bắc Mỹ, được thành lập từ năm 1998, hiện đang hoạt động đa quốc gia tại Hoa Kỳ, Canada và Trung Quốc.

  Read more...  
 • Chưa bao giờ du học New York lại trở nên hấp dẫn đến thế với học bổng lên tới 32.000 đô la từ đại học SUNY Poly!!!

  SUNY Poli university Đại học Bách Khoa New York (The State University of New York Polytechnic Institute, viết tắt là SUNY Polytechnic hoặc SUNY Poly) là hệ thống giáo dục kỹ thuật công nghệ cao được công nhận toàn cầu của Mỹ. SUNY Poly ra đời vào năm 1966, từ sự sáp nhập của trường SUNY College of Nanoscale Science and Engineering và học viện SUNY Institute of Technology.

  Read more...  
 • Chinh phục nước Mỹ chỉ trong 2 năm với chương trình Bachelor's Completion, Northeastern University.

   

  northeastern universityChỉ sau 25 tháng, bạn sẽ có ngay tấm bằng Cử nhân chất lượng từ Northeastern University –  trường Đại học đứng thứ 39 trong bảng xếp hạng quốc gia Mỹ và thứ 185 trên toàn thế giới. Đến với Chương trình Chuyển tiếp Đại học 2 + 2 tại Northeastern University, bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khám phá thành phố Boston – “thủ phủ Đại học” hàng đầu nước Mỹ cũng như trải nghiệm cuộc sống đầy màu sắc của du học sinh tại xứ sở cờ hoa chỉ với mức phí khoảng $37,000.

  Read more...  
 • Pace University - Sự thật và những con số thú vị

  Pace University Pace University là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ. Với chương trình đào tạo đa dạng, chất lượng hàng đầu thế giới. Nơi đây đã trở thành điểm đến lí tưởng cho sinh viên trên khắp thế giới. 

  Cùng xem Sự thật và những con số thú vị của ngôi trường này nhé! 

  Read more...  
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved