du hoc anh

CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI ANH CÙNG TRƯỜNG COVENTRY UNIVERSITY LONDON CAMPUS

 

 

CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI ANH CÙNG TRƯỜNG COVENTRY UNIVERSITY LONDON CAMPUS

Giới thiệu về trường Coventry University London Campus

Coventry University London Campus tọa lạc ngay trung tâm thành phố London, chỉ mất vài phút để đi tới các địa điểm nổi tiếng của London như Bank of England và London Stock Exchange. Đến với Coventry University London Campus bạn sẽ có cơ hội học tập và làm việc tại môt nơi được xem như là trung tâm tài chính và kinh doanh quốc tế của nước Anh.

Read more...

Du học Anh - London Metropolitan University - UK

London metropolitan universityTrường đại học London Metropolitan nằm tại trung tâm London với hơn 150 năm kinh nghiệm giảng dạy và tự hào là một ngôi trường đa văn hoá. Trong số 28,000 sinh viên đang theo học ở đây có 7,000 sinh viên quốc tế đến từ khoảng 190 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện có khoảng 107 sinh viên Việt Nam đang theo học tại ngôi trường này.

Trường được xếp hạng cao nhất trong đánh giá của Cơ Quan Bảo Đảm Chất Lượng (QAA) vào tháng 12/2010. QAA là một tổ chức độc lập tiến hành những đánh giá nghiêm ngặt về các trường đại học và cao đẳng tại Anh.

Read more...

Cơ hội học tập tại trường Top 10 Anh Quốc- Đại học Portsmouth

 

Đại học Portsmouth là một trong top 10 các trường đại học hiện đại bậc nhất Anh Quốc, với bề dày lịch sử lâu đời và đi đầu về chất lượng giảng dạy. Trường nằm ở thành phố Portsmouth, Hampshire, Anh quốc với hơn 22000 sinh viên, trong đó có hơn 4000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới, và hơn 3000 sinh viên đang theo học các chương trình sau đại học tại Anh. Điều này đã chứng tỏ University of Portsmouth đang là điểm đến lý tưởng đối với sinh viên Việt Nam đang có ý định du học Anh Quốc.

Read more...

Du học Anh - Middlesex University, UK

Middlesex2Middlesex là trường Đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường tự hào là một trong những trường được sinh viên quốc tế chọn học khóa học đại học và sau đại học đông nhất ở Anh. Hiện nay, trường có 22.000 sinh viên trong đó có 5.500 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước trên thế giới với hơn 100 ngành học cho học sinh lựa chọn. Trường được Cơ quan đảm bảo chất lượng Vương quốc Anh xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy.

Middlesex có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học đứng đầu về chất lượng trên thế giới. Trường có văn phòng đại diện ở nhiều nước và có mối quan hệ lâu đời với sinh viên quốc tế.

Read more...

Du học Anh - Anglia Ruskin University (Cambridge & Chelmford )

trường Đại học Anglia Ruskin.

Anglia Ruskin University đã được thiết lập năm 1858 và được trở thành trường Đai Học vào năm 1992, nay đã có 28.500 sinh viên, chúng tôi là một trong những trường đại học lớn nhất ở phía đông nước Anh và là một trường Đại học lớn có chất lượng cao cho ngành giáo dục đặc biệt, Đại học Anglia Ruskin có  cung cấp bằng đại học (Cử Nhân) và sau đại học (Thạc sỉ và Tiến sỉ) trong 2 khuôn viên của trường Đại học ở Cambridge và Chelmford.

Cambridge Campus nằm vị trí chỉ cần một giờ từ London bằng xe lửa.

Read more...

Du học Anh - Northumbria University - UK

northumbria-logo

Northumbria University được xếp hạng là trường “Đại học hiện đại nhất Anh Quốc” do tạp chí Times bình chọn năm 2006. Trường giới thiệu hơn 500 khoá học mang tính thực tiễn và đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp của nhà tuyển dụng.

Các giảng viên tại trường luôn mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Read more...

Du học Anh - Birmingham City University -UK

birmingham city universityBirmingham City University được thành lập vào tháng 3 năm 1992. Trường được thành lập trên cơ sở thống nhất các học viện nhỏ hơn ở Birmingham để tạo nên lực lượng giáo dục chính mà trường có hiện nay. Đại học Birmingham City được xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học mới với hơn 25.000 sinh viên, trong đó có 500 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia và hơn 300 khóa học các chuyên ngành cho các sinh viên lựa chọn. Kinh tế, Tài Chính, Ngân hàng, Y khoa, Giáo dục, Kiến Trúc, Kỹ thuật, Xây dựng, Thiết kế, Nghệ thuật, Truyền thông, Quản lý dự án, và Luật …trong các khoá đại học và Thạc sĩ. Trường có hai kỳ khai giảng vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Read more...

Du học Anh - Sprachcaffe Language schools England, Canada, United States, Australia.

sprachcaffeSprachcaffe Language schools 
England, Canada, United States, Australia.

Paris, London, Barcelona, Frankfurt, Rome, Florence, Paris, London, Barcelona, Frankfurt, Rome, Florence, cho dù đó là bất cứ nơi đâu, thành phố của vui chơi giải trí, thành phố của khiêu vũ hay nhảy múa, thành phố của nhiều màu sắc, chúng tôi chào đón đến với các học sinh khắp thế giới. Với hơn 20 năm giảng dạy ngôn ngữ cho học sinh các cấp, các dân tộc khác nhau, học tập với chúng tôi để tìm được hạnh phúc trong cuộc sống và học tập để nghĩ rằng nó gì đó mới hơn.
Chúng tôi tin rằng việc học không chỉ trong sách giáo khoa, nhưng với thực tế trong đời sống, học ngôn ngữ sẽ được thành công hơn và là khám phá một cái gì đó mới. 

Read more...

Du học Anh - Bournemouth University - UK

bournemouth logoBournemouth University (BU), một đại học hàng đầu của Anh, là một đại học mới, trẻ trung, sáng tạo, mang tính quốc tế, cung cấp môi trường giáo dục chất lượng cao, nghiên cứu, thực hành mang tính đột phá và chuyên nghiệp. BU cung cấp môi trường học tập sôi nổi và hào hứng, nơi chuẩn bị hành trang cho sinh viên về cuộc sống và cách làm việc trong môi trường toàn cầu đầy biến đổi nhanh chóng.
Chất lượng học thuật xuất sắc là kim chỉ nam cho mọi hoạt động tại BU Cộng đồng BU bao gồm hơn 17,000 sinh viên với khoảng 1,500 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia. Bournemouth cung cấp cơ sở vật chất tuyệt vời, nghiên cứu mũi nhọn, đội ngũ cán bộ tận tình và thân thiện.

Read more...

Du học Anh - Teesside University - UK

 teesside university

Đại học Teesside được thành lập vào năm 1930 và có được vị thế đại học vào năm 1992. Trường nằm tại Middlesbrough, Vương quốc Anh và có hơn 24.000 sinh viên đăng ký học. Trường có 6 trường chuyên ngành: Nghệ thuật và Truyền thông, Máy tính, Sức khỏe và Chăm sóc xã hội, Khoa học và Công nghệ, Khoa học xã hội và Luật, và Kinh doanh. Các chương trình sau đại học và đại học được tổ chức trong một số ngành: Sản xuất phim hoạt hình, Trò chơi và Đồ họa máy tính; Khoa học ứng dụng; Nghệ thuật và Thiết kế, Truyền thông và Báo chí; Kinh doanh, Kế toán, Lãnh đạo và Quản lý; Máy tính; Cơ khí; Sức khỏe và Chăm sóc xã hội; Luật; và Tâm lý học và Tội phạm học cùng các ngành khác. Trước đây trường được biết đến với cái tên Đại học thuộc Teesside.

Read more...

Học bỗng Anh

Du học Anh- Cơ hội nhận học bổng tại trường Staffordshire University

Du học Anh- Cơ hội nhận học bổng tại trường Staffordshire University

  Du học Anh- Cơ hội nhận học bổng tại trường Staffordshire University Giới thiệu về trường Staffordshire University Staffordshire University là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1992. Có khoảng 16.000 sinh viên theo học tại trường với trụ sở chính đặt tại Staffordshire,...

Học bổng du học Anh-Cơ hội nhận các phần học bổng 100% từ tập đoàn giáo dục INTO

Học bổng du học Anh-Cơ hội nhận các phần học bổng 100% từ tập đoàn giáo dục INTO

  Để chào đón mùa tuyển sinh tháng một sắp tới, tập đoàn giáo dục INTO sẽ cấp nhiều phần học bổng vô cùng giá trị dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Tập đoàn giáo dục INTO được biết tới là đại diện của hàng trăm trường Đại học hàng đầu tại Anh và Mỹ. Sau đây là các phần học bổng du học...

  • Du học Anh- Cơ hội nhận học bổng tại trường Staffordshire University

    Du học Anh- Cơ hội nhận học bổng tại trường Staffordshire University

    Friday, 20 March 2015 11:28
  • Học bổng du học Anh-Cơ hội nhận các phần học bổng 100% từ tập đoàn giáo dục INTO

    Học bổng du học Anh-Cơ hội nhận các phần học bổng 100% từ tập đoàn giáo dục INTO

    Tuesday, 03 November 2015 14:39
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved