our-student

bannermovingsongngu3

Kinh Nghiệm Du Học

Chia sẻ của du học sinh Canada (Phần 2): Kinh nghiệm cho các bạn mới sang Peterborough.

chia sẻ của du học sinh canada 1.    Đi lại và xe buýt:

$1a.    Các bạn tải ứng dụng HereWeGo về điện thoại và cả cái map offline của Ontario nhé. Không cần kết nối internet và rất dễ dùng, bảo đảm bạn sẽ không bị lạc.

Read more...

Chia sẻ của du học sinh Canada (phần 1): Peterborough - thành phố yên bình.

 

du hoc canada  Các bạn mến,

Cho đến hiện tại mình đã ở đây được 10 tháng. Có nhiều người hỏi có thích Peterborough không? Có người gọi nó là Peterboring đấy? Bộ chán lắm à?

Read more...

3 ngành học chất ngất ở Ý

 Kolezyum-300x169   Đất nước Ý vốn nổi tiếng thế giới về nghệ thuật và lịch sử bắt nguồn từ những thế kỉ xa xưa, đây cũng được coi là một trung tâm văn hóa của châu Âu cổ kính. Ngày nay, Ý tiếp tục là một trong những đất nước dẫn dầu trong các lĩnh vực này, vì vậy, những ngành đào tạo liên quan đến nghệ thuật và lịch sử tại Ý là lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với sinh viên trên toàn thế giới.

Read more...

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ (phần 5)

 

Theo những thông kê mới nhất của sở di trú Việt Nam thì Mỹ đang trở thành một điểm đến ưu thích của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhưng để đặt chân lên nước Mỹ thì bạn phải trải qua buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ. Đây là bước khó khăn nhất trong toàn bộ quá trình thực hiện ước mơ học tập tại Mỹ của các bạn học sinh, sinh viên. Sau đây là một số kinh nghiệm của một bạn học sinh đã vượt qua buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ đầy khó khăn.

Read more...

Du học có phải thiên đường như bạn nghĩ?

 

Được ra ngoài biển lớn, đến với những miền đất mới lạ, được tiếp thu nền giáo dục, có thể là một nền văn minh, văn hóa lớn, là điều không ít bạn trẻ mơ ước, khát khao khi du học.

Read more...

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ (phần 4)

 

Phỏng vấn visa đi Mỹ là một việc khá xa lạ với nhiều người. Nhất là khi các bạn trẻ đi du học, khâu này cũng là một bước mới mẻ đòi hỏi các bạn trẻ phải chuẩn bị nhiều về giấy tờ liên quan và tâm lý. Hy vọng bài chia sẻ sau sẽ giúp ích các bạn có ý định du học Mỹ. Sau đây là một vài kinh nghiệm phỏng vấn visa đi Mỹ.

Read more...

Một số bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí du học Anh

 

Đối với các bạn du học sinh đang du học tại Anh nói riêng và các nước khác nói chung thì chi phí sinh hoạt đóng một phần quan trọng trong chi phí du học của mình. Có rất nhiều cách để giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí du học như đi làm thêm hay sử dụng hợp lý các chi phí. Sau đây là một số Tip giúp bạn giảm được chi phí du học Anh.

Read more...

Các loại việc làm thêm dành cho du học sinh khi du học Úc

 

Không như những quốc gia khác, các sinh viên khi học tập tại Úc có thể làm thêm với thời gian linh hoạt. Do đó, các du học sinh có thể lựa chọn các công việc phù hợp với bản thân.

Read more...

Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved