hoc bong du hoc uc

HỌC BỔNG DU HỌC ÚC

Nhiều trường Đại học tại Úc dành nhiều suất học bổng trị giá 6 tỷ đồng

 

Vào chiều 1/10, trong chuyến thăm Hà Nội , đại diện các trường đại học tại Úc đã dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam nhiều suất học bổng trị giá 6 tỷ đồng.

Read more...

Học bổng của học viện kinh doanh kỹ thuật Sydney (SIBT)

 

Khởi nghiệp từ trường đại học hiện đại nhất Australia

Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney (SIBT) thuộc đại học Macquarie, là thành viên của một hệ thống các học viện toàn cầu Navitas. Trường nằm tại Sydney, một thành phố sôi động, đa văn hóa, có khí hậu ôn hoà. Nhiệt độ trung bình vào  mùa hè 24ºC, mùa đông là 12ºC. Là một thành phố lớn, nên có nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn cũng như nhiều cơ hội kiếm việc làm thêm  cho sinh viên quốc tế.

Read more...

Học bổng Úc-Học bổng trường đại học La Trobe

 

Trường La Trobe được biết đến là một trong những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Australia. Hiện nay trường có khoảng 25.000 sinh viên đang theo học tại trường trong đó có hơn 5.000 sinh viên quốc tế. Nhằm khuyến khích các sinh viên quốc tế theo học tại trường. Trường đại học La Trobe dành nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế đang có ý định săn học bổng Úc để du học.

Read more...

Các chương trình học bổng giá trị của trường La Trobe (Úc)

 

Các chương trình học bổng giá trị của trường La Trobe (Úc)

La Trobe là trường Đại học hàng đầu của bang Victoria với phong cách giảng dạy đẳng cấp quốc tế với môi trường học chất lượng cao, xen kẽ cùng những sự kiện và hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên hòa nhập tốt hơn với môi trường sinh sống và học tập tại Úc. Với hơn 30,000 học sinh đang theo học tại La Trobe, trường luôn tạo điều kiện khuyến học cho sinh viên với những học bổng thiết thực

Read more...

Học bổng Văn bằng Cao đẳng QUTIC thuộc trường Đại học Công nghệ Queensland (QUT)

 

Học bổng Văn bằng Cao đẳng QUTIC thuộc trường Đại học Công nghệ Queensland (QUT)

Read more...

Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved