hoc bong du hoc my

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

Cơ hội học bổng lên tới 70% học phí từ Pace University

pace university  Được thành lập từ năm 1906, Pace University là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Mỹ. Nhờ vào chương trình đào tạo chất lượng cao, trường thu hút hàng ngàn sinh viên theo học mỗi năm. Hiện nay, trường có khoảng 1.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới. 

Read more...

Học bổng trung học Mỹ- Học bổng 10-50% trường CATS Academy Boston

 

Trường CATS Academy Boston tọa lạc tại thành phố Boston, là một trong những trường nội trú lâu đời và uy tín tại Mỹ. Tất cả học sinh theo học tại trường sẽ có cơ hội chuyển tiếp vào các trường hàng đầu của Mỹ nói riêng và thế giới nói chung. Nhắm khuyến khích các bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc, trường CATS Academy Boston cấp nhiều suất học bổng trung học Mỹ 10-50% dành cho các bạn học sinh đang muốn du học mỹ

Read more...

Học bổng trung học Mỹ từ tập đoàn giáo dục IEF

 

Nhằm khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, hệ thống giáo dục IEF kết hợp cùng trung tâm tư vấn du học OEC Global Education cấp những suất học bổng trung học Mỹ "Global Merit Scholarship" đầy hấp dẫn

Read more...

Học bổng du học Mỹ- Học bổng trường Đại học New Hampshire

 

Trường đại học New Hampshire được thành lập vào năm1866. Trường được xem là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất nước Mỹ, University of Hampshire được xếp vào Top 100 trường tốt nhất tại Mỹ (theo U.S.News & World Report 2014). Trong năm 2016 sắp tới, trường sẽ dành nhiều suất học bổng du học Mỹ dành cho sinh viên Việt Nam, các suất học bổng gồm:

Read more...

Học bổng du học Mỹ- Học bổng trị giá 200 triệu của trường Đại học Colorado và trường Đại học Oregon

 

Thời gian tuyển sinh cho kì nhập học mùa thu của các trường Đại học-Cao đẳng tại Mỹ đã khép lại và kì nhập mùa xuân đang bước vào tuyển sinh. Do đó, để khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trường Colorado State Universitytrường Oregon State University cấp những phần học bổng Mỹ có giá trị lớn dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn du học Mỹ và đăng kí nhập học vào khóa học tháng 1 sắp tới.

Read more...

Cơ hội nhận học bổng toàn phần tại trường CATS ACADEMY BOSTON

 

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI TRƯỜNG CATS ACADEMY BOSTON

Nhằm giúp đỡ các học sinh Việt Nam có mong muốn học tập tại môi trường nước ngoài, trường CATS Academy Boston giành những suất học bổng toàn phần có giá trị lên đến hơn 55.000 USD (bao gồm tiền học phí và tiền chỗ ở)

Read more...

Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved