du hoc anh

Du học Anh - Thông tin tổng quát

Print

du hoc anh

Tìm hiểu về Vương Quốc Anh - Getting to know the UK

 • Địa hình
 • Khí hậu và mùa
 • Thời gian.
 • Xã Hội và Văn Hóa
 • Chế độ
 • Thú vị

Địa hình.

Vương quốc Anh Nằm ở phía tây châu Âu

Là một trung tâm văn hóa lớn của Thế Giới, Quốc gia phổ biến về chất lượng giáo dục cho sinh viên quốc tế, bên cạnh sự tiến bộ về công nghệ  nơi đây là nơi có phong cảnh rất  tuyệt vời 

United Kingdom (Vương quốc Anh) với tên đầy đủ là United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland (Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len), hoặc biểu tượng đó có nghĩa là hòn đảo lớn Vương quốc Anh (Anh) và nhà nước của Bắc Ireland (Northern Ireland) do có nghĩa là Anh Quốc.

Lãnh thổ bao gồm England, Wales và Scotland.

England - Anh.

 • Là quốc gia lớn nhất ở Vương Quốc Anh.
 • Thủ đô là thành phố London.
 • Một tổng dân số là 49 triệu người.
 • Hầu hết các khu vực bằng phẳng và thấp chỉ có một khu vực cao ở phía bắc và phía tây. 
 • Tại các thành phố lớn, trong đó có London (khoảng 7.750.000), ở Birmingham (khoảng 1.030.000 người).
 • Kinh tế và hệ thống tổ chức ngành dịch vụ rất cao bởi London có các trung tâm hàng đầu trong các nghành ngân hàng, bảo hiểm và dịch vụ tài chính hàng đầu trên thế giới, các ngành công nghiệp hiện đại thay thế các ngành công nghiệp truyền thống xưa.

du hoc anh

Khí hậu và các mùa.

Khí hậu chung của Vương quốc Anh là lạnh và có độ ẩm tương đối cao. Nhiệt độ trung bình tối thiểu trong mùa đông là 2-4°C và mùa hè tối đa là 18-22°C.

Vương quốc Anh có tất cả 4 mùa:

Mùa xuân: Tháng 3 - Tháng 5

Mùa hè: Tháng 6 - Tháng 8

Mùa thu: Tháng 9 - Tháng 11

Mùa đông: Tháng 12 - Tháng 2

Giờ.

Vương quốc Anh là vị trí của các dòng múi giờ thế giới (GMT - Greenwich Mean Time), vì vậy mà Việt nam ở nằm ở phía đông nên thời gian sẽ đi trước khoảng 6 giờ (từ tháng 3-Tháng 10) hoặc 7 giờ (từ tháng 10 - tháng 3)

Xã hội và văn hóa.

Dân số của Vương quốc Anh là 63.600.000 (1998 con số) với phân tán bởi những phần khác nhau của đất nước sau.
 • Dân Anh là 54.200.000 người.
 • Dân Scotchland là 5.100.000 người.
 • Dân Wales là 2.900.000 người.
 • Bắc Ai-len là 1.600.000.
Dân số đều nói tiếng Anh, nhưng cả họ có những giọng khác nhau.

Chế độ.

Chính phủ Vương quốc Anh là một nền dân chủ nghị viện, Hoàng hậu Elizabeth 2 là người đứng đầu của đất nước. Nghị viện chia thành 2 phần: House of Lords và House of Commons. Hội đồng thành viên quý tộc có khoảng 900 người. Từ các cuộc bầu cử hội đồng thành phố mỗi năm khoảng 600 người có quyền lực được bổ nhiệm vào House of Commons. Các nghị sĩ chịu trách nhiệm quan trọng về việc kiểm tra pháp luật và chính trị.

Điện.

Hệ thống điện được sử dụng là 240 V / AC 50 Hz như Việt nam. Đặc điểm khác nhau là ổ cắm điện có 3 chân hình vuông. Học sinh phải sử dụng adapter.

Nước.

Nước sạch và đảm bảo nên có thể uống nước từ vòi được.

Điện thoại.

Có 2 loại điện thoại công cộng:  sử dụng tiền xu hay thẻ điện thoại. Thẻ này có thể được mua tại các bưu điện hoặc các cửa hàng bán báo, một thẻ PhoneCard có giá từ 2GBP, 5GBP 10GBP và 20GBP. Để chọn các cuộc gọi quốc tế giá rẻ, nên yêu cầu các cửa hàng bán dịch vụ Swiftcall gọi là PIN code, có thể kiếm mua được ở gian hàng bán báo.

Tàu hoả.

Hệ thống vận chuyển công cộng được sử dụng rộng rãi vì nó là các tuyến đường xe lửa thuận tiện và có mạng lưới kết nối giửa các thành phố trên toàn quốc. Để đi du lịch trong Vương quốc hoặc các nước lân cận trong Châu âu sinh viên có thể mua loại thẻ RailCard giảm giá và bạn có thể tim hiểu thông tin ở các nhà ga xe lửa tại các thành phố lớn.

Hải quan.

Tư vấn về sử dụng cá nhân tại Anh có thể được tìm thấy trên trang web. www.hmec.gov.uk www.hmec.gov.uk. Hoặc điện thoại 001 44 20 7202 4227.

Y tế và bảo hiểm tai nạn.

Sinh viên quốc tế nên có bảo hiểm sức khỏe trong trường hợp gặp tai nạn trong khi học tập tại Vương quốc Anh. Dich vụ miễn phí chăm sóc sức khỏe, vì nó được gọi là hệ thống NHS (National Health Service) cung cấp các xét nghiệm cơ bản miễn phí y tế như là chứng bệnh đau đầu và đau bụng không cần phẫu thuật. Học sinh không ghi danh học hơn 6 tháng và mong muốn cho các dịch vụ y tế của NHS miễn phí để làm điều đó bằng cách yêu cầu nhà trường làm giúp. Thêm thông tin có sẵn từ các trang web của Bộ Y tế. www.doh.gov.uk/overseas hoặc điện thoại số 001 44 20 7210 4850.

Tham quan.

London là một trong những thành phố lớn nhất trên thế giới và cũng là thủ đô của Vương quốc Anh. London là một thành phố thú vị và được biết đến trên toàn thế giới có một trung tâm văn hóa truyền thống và những điểm tham quan thu hút du khách như: đồng hồ Big Ben, Travis Royal Square, Buckingham Palace, London Tower. Ngoài ra, London có những khu giải trí và cuộc sống về đêm như ở khu phố SoHo và có khu mua sắm lớn như Harrods, Marks & Spencer ...

Cambridge nằm ở phía bắc London. Có nhiều kiến trúc nổi tiếng của thành phố Lịch sử, có một trung tâm văn hóa và nhiều viện bảo tàng và đặc biêt là trường Đại học Cambridge nổi tiếng trên thế giới.

Oxford là trung tâm học tập nằm ở phía tây London, khoảng 80 km về phía bắc của thành phố, bao quanh bởi một lĩnh vực rộng lớn có núi và sông Thames chảy qua. Trong thành phố có kiến trúc đẹp, Viện Bảo tàng và Art Gallery.

Canterbury là một thành phố xinh đẹp và có một nhà thờ quan trọng và lâu đời nhất của người Anh. Trong thành phố có các khu mua sắm tốt nhất. Thành phố này nằm không xa London vào khoảng 95 km về phía đông nam.

Bristol là một thành phố lịch sử đi từ London về phía tây là khoảng 190 km, là thành phố lớn nhất tại khu vực phía Tây của Anh.

Bournemouth là một thị trấn ven biển nổi tiếng. Đi tàu từ London khoảng 2 giờ, có một di sản phong phú và nổi tiếng với những phong cảnh đẹp và một môi trường không bị ô nhiễm.

Bath là một thị trấn nghỉ mát và cũng là thành phố đẹp nhất nước. Đi từ London, khoảng 160 km.

Birmingham là một thành phố được bao quanh bởi lịch sử và văn hóa Anh. Là một ngôi làng đẹp như tranh, một thành phố nổi tiếng về sản xuất đồ uống và thức ăn như sô cô la Cadbury.

Manchester là thành phố nằm ở trung tâm phía bắc. Một thành phố công nghiệp lớn và được biết đến về sự tiến triển của âm nhạc và các phim truyền hình. Nó cũng là nơi có của đội bóng đá mà nổi tiếng trên thế giới là đội Manchester United.

Brighton và Hove là hai thành phố này thị trấn nghỉ mát. Nằm trên bờ biển phía nam London.

primi sui motori con e-max

Học bỗng Anh

Du học Anh- Cơ hội nhận học bổng tại trường Staffordshire University

Du học Anh- Cơ hội nhận học bổng tại trường Staffordshire University

  Du học Anh- Cơ hội nhận học bổng tại trường Staffordshire University Giới thiệu về trường Staffordshire University Staffordshire University là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1992. Có khoảng 16.000 sinh viên theo học tại trường với trụ sở chính đặt tại Staffordshire,...

Học bổng du học Anh-Cơ hội nhận các phần học bổng 100% từ tập đoàn giáo dục INTO

Học bổng du học Anh-Cơ hội nhận các phần học bổng 100% từ tập đoàn giáo dục INTO

  Để chào đón mùa tuyển sinh tháng một sắp tới, tập đoàn giáo dục INTO sẽ cấp nhiều phần học bổng vô cùng giá trị dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Tập đoàn giáo dục INTO được biết tới là đại diện của hàng trăm trường Đại học hàng đầu tại Anh và Mỹ. Sau đây là các phần học bổng du học...

 • Du học Anh- Cơ hội nhận học bổng tại trường Staffordshire University

  Du học Anh- Cơ hội nhận học bổng tại trường Staffordshire University

  Friday, 20 March 2015 11:28
 • Học bổng du học Anh-Cơ hội nhận các phần học bổng 100% từ tập đoàn giáo dục INTO

  Học bổng du học Anh-Cơ hội nhận các phần học bổng 100% từ tập đoàn giáo dục INTO

  Tuesday, 03 November 2015 14:39

Giới thiệu các trường tại Anh

 • Du học Anh -Swansea University - UK

  swansea1

  Đai học Swansea được thành lập năm gần từ năm 1928 năm, là một trường danh tiếng hàng đầu ở xứ Wales, Vương quốc Anh trong lĩnh vực đào tạo học thuật và nghiên cứu khoa học. Đây là trường lớn thứ 3 ở xứWales xét về số lượng sinh viên. Năm 2005, Trường vinh dự nhận giải thưởng của tờ Times hạng mục dành cho "the best student experience".

  ĐH Swansea nằm ở phía bắc Vịnh Swansea, phía đông của bán đảo Gower, trong khu Singleton gần trung tâm thành phố Swansea, Wales. Giao thông ở đây đi lại rất thuận tiện, có thể đi lại bằng máy bay, tàu hỏa và đường bộ và cũng rất dễ dàng đi tới London và các thủ đô khác ở Châu Âu.

  Read more...  
 • Du học Anh - London Metropolitan University - UK

  London metropolitan universityTrường đại học London Metropolitan nằm tại trung tâm London với hơn 150 năm kinh nghiệm giảng dạy và tự hào là một ngôi trường đa văn hoá. Trong số 28,000 sinh viên đang theo học ở đây có 7,000 sinh viên quốc tế đến từ khoảng 190 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện có khoảng 107 sinh viên Việt Nam đang theo học tại ngôi trường này.

  Trường được xếp hạng cao nhất trong đánh giá của Cơ Quan Bảo Đảm Chất Lượng (QAA) vào tháng 12/2010. QAA là một tổ chức độc lập tiến hành những đánh giá nghiêm ngặt về các trường đại học và cao đẳng tại Anh.

  Read more...  
 • Du học Anh - Anglia Ruskin University (Cambridge & Chelmford )

  trường Đại học Anglia Ruskin.

  Anglia Ruskin University đã được thiết lập năm 1858 và được trở thành trường Đai Học vào năm 1992, nay đã có 28.500 sinh viên, chúng tôi là một trong những trường đại học lớn nhất ở phía đông nước Anh và là một trường Đại học lớn có chất lượng cao cho ngành giáo dục đặc biệt, Đại học Anglia Ruskin có  cung cấp bằng đại học (Cử Nhân) và sau đại học (Thạc sỉ và Tiến sỉ) trong 2 khuôn viên của trường Đại học ở Cambridge và Chelmford.

  Cambridge Campus nằm vị trí chỉ cần một giờ từ London bằng xe lửa.

  Read more...  
 • Du học Anh - Middlesex University, UK

  Middlesex2Middlesex là trường Đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường tự hào là một trong những trường được sinh viên quốc tế chọn học khóa học đại học và sau đại học đông nhất ở Anh. Hiện nay, trường có 22.000 sinh viên trong đó có 5.500 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước trên thế giới với hơn 100 ngành học cho học sinh lựa chọn. Trường được Cơ quan đảm bảo chất lượng Vương quốc Anh xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy.

  Middlesex có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học đứng đầu về chất lượng trên thế giới. Trường có văn phòng đại diện ở nhiều nước và có mối quan hệ lâu đời với sinh viên quốc tế.

  Read more...  
 • Du học Anh - University of Greenwich - UK

  đại học greenwich

  Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, và có 3 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm trong thủ đô London, chỉ cách trung tâm London 20 phút đi tàu, cơ sở Medway nằm ở thành phố Medway ngoại ô thủ đô London. Tất cả các các cơ sở của trường đều nằm ở các địa điểm thuận lợi cho việc học tập, đi lại, sinh hoạt cũng như giao lưu văn hoá của sinh viên.

  Với hệ thống trang thiết bị hiện đại: hệ thống máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện… và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên của trường được học tập trong một môi trường nghiên cứu. Ngoài chương trình học, trường luôn tổ chức các hoạt động thể thao, văn hoá xã hội cho sinh viên.


  Read more...  
 • Du học Anh - Birmingham City University -UK

  birmingham city universityBirmingham City University được thành lập vào tháng 3 năm 1992. Trường được thành lập trên cơ sở thống nhất các học viện nhỏ hơn ở Birmingham để tạo nên lực lượng giáo dục chính mà trường có hiện nay. Đại học Birmingham City được xếp hạng cao nhất trong số các trường đại học mới với hơn 25.000 sinh viên, trong đó có 500 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia và hơn 300 khóa học các chuyên ngành cho các sinh viên lựa chọn. Kinh tế, Tài Chính, Ngân hàng, Y khoa, Giáo dục, Kiến Trúc, Kỹ thuật, Xây dựng, Thiết kế, Nghệ thuật, Truyền thông, Quản lý dự án, và Luật …trong các khoá đại học và Thạc sĩ. Trường có hai kỳ khai giảng vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

  Read more...  
 • Du học Anh - University of Sunderland -UK

   

  university of sunderlandSunderland là một trong những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu trên thế giới. Trường nằm ở trung tâm thành phố Sunderland, miền Đông Bắc nước Anh.

  Trường đại học Sunderland là một trong những trường hiện đại nhất Vương Quốc Anh với hơn 16 nghìn sinh viên, trong đó có khoảng hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khác nhau. Trường được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, mang lại môi trường học lý tưởng cho sinh viên quốc tế với các chương trình học đa dạng, phong phú. Với đội ngũ giáo viên chủ yếu là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, trường Sunderland nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu Vương Quốc Anh.

   

  Read more...  

 • Du học Anh -University of Hertfordshire - UK


  đại học hertfordshireUniversity of Hertfordshire ở Hatfield có hơn 22.000 sinh viên và hơn 2.500 sinh viên quốc tế đang du học anh đến từ hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. 

  Read more...  
 • Du học Anh - Teesside University - UK

   teesside university

  Đại học Teesside được thành lập vào năm 1930 và có được vị thế đại học vào năm 1992. Trường nằm tại Middlesbrough, Vương quốc Anh và có hơn 24.000 sinh viên đăng ký học. Trường có 6 trường chuyên ngành: Nghệ thuật và Truyền thông, Máy tính, Sức khỏe và Chăm sóc xã hội, Khoa học và Công nghệ, Khoa học xã hội và Luật, và Kinh doanh. Các chương trình sau đại học và đại học được tổ chức trong một số ngành: Sản xuất phim hoạt hình, Trò chơi và Đồ họa máy tính; Khoa học ứng dụng; Nghệ thuật và Thiết kế, Truyền thông và Báo chí; Kinh doanh, Kế toán, Lãnh đạo và Quản lý; Máy tính; Cơ khí; Sức khỏe và Chăm sóc xã hội; Luật; và Tâm lý học và Tội phạm học cùng các ngành khác. Trước đây trường được biết đến với cái tên Đại học thuộc Teesside.

  Read more...  
 • Du học Anh - University of Bradford -UK

   bradforduniversity-logoUniversity of Bradford thành lập vào năm 1966, nay đã được các lãnh đạo của trường đại học chú trọng trong lĩnh vực nghiên cứu với mục đích. "Phát triển kiến thức để thực hành công việc thực tế". Hầu hết các nghiên cứu liên quan đến ngành công nghiệp, thương mại, và nghiệp vụ chuyên môn trực tiếp.

  Từ số liệu thống kê hàng năm cho thấy những người tốt nghiệp Đại học tỷ lệ việc làm đã được xếp hạng là một trong những tạp chí hàng đầu Vương quốc Anh đã định nghĩa Virgin Student Guide Bradford đã nói, "nơi một sự pha trộn của tất cả các chủng tộc và ngôn ngữ hoàn hảo. Một vị trí ấm áp và thân thiện - tuyệt vời cho một học sinh. "

  Read more...  
 • Du học Anh - Northumbria University - UK

  northumbria-logo

  Northumbria University được xếp hạng là trường “Đại học hiện đại nhất Anh Quốc” do tạp chí Times bình chọn năm 2006. Trường giới thiệu hơn 500 khoá học mang tính thực tiễn và đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp của nhà tuyển dụng.

  Các giảng viên tại trường luôn mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.

  Read more...  
 • Du học Anh - Bournemouth University - UK

  bournemouth logoBournemouth University (BU), một đại học hàng đầu của Anh, là một đại học mới, trẻ trung, sáng tạo, mang tính quốc tế, cung cấp môi trường giáo dục chất lượng cao, nghiên cứu, thực hành mang tính đột phá và chuyên nghiệp. BU cung cấp môi trường học tập sôi nổi và hào hứng, nơi chuẩn bị hành trang cho sinh viên về cuộc sống và cách làm việc trong môi trường toàn cầu đầy biến đổi nhanh chóng.
  Chất lượng học thuật xuất sắc là kim chỉ nam cho mọi hoạt động tại BU Cộng đồng BU bao gồm hơn 17,000 sinh viên với khoảng 1,500 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia. Bournemouth cung cấp cơ sở vật chất tuyệt vời, nghiên cứu mũi nhọn, đội ngũ cán bộ tận tình và thân thiện.

  Read more...  
 • Du học Anh - Sprachcaffe Language schools England, Canada, United States, Australia.

  sprachcaffeSprachcaffe Language schools 
  England, Canada, United States, Australia.

  Paris, London, Barcelona, Frankfurt, Rome, Florence, Paris, London, Barcelona, Frankfurt, Rome, Florence, cho dù đó là bất cứ nơi đâu, thành phố của vui chơi giải trí, thành phố của khiêu vũ hay nhảy múa, thành phố của nhiều màu sắc, chúng tôi chào đón đến với các học sinh khắp thế giới. Với hơn 20 năm giảng dạy ngôn ngữ cho học sinh các cấp, các dân tộc khác nhau, học tập với chúng tôi để tìm được hạnh phúc trong cuộc sống và học tập để nghĩ rằng nó gì đó mới hơn.
  Chúng tôi tin rằng việc học không chỉ trong sách giáo khoa, nhưng với thực tế trong đời sống, học ngôn ngữ sẽ được thành công hơn và là khám phá một cái gì đó mới. 

  Read more...  

 • Du học Anh - United international College (UIC) - UK

  uic logo

  Trường UIC nằm vị trí chỉ một vài phút từ ga tàu điện ngầm Oxford Circus tại trung tâm London, một vị trí lý tưởng để thưởng thức tất cả các điểm tham quan của thành phố London như Big Ben, Piccadilly Circus và Trafalgar Square. Sinh viên của chúng tôi đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau, bao gồm cả sinh viên Anh đang học một trong các ngôn ngữ nước ngoài rất nhiều mà chúng tôi giảng dạy.
  Chúng tôi cũng chia sẻ một số cơ sở khác trong cùng tòa nhà với các sinh viên quốc tế học tập cho các chương trình độ và thạc sĩ tại London tại một trường đại học liên kết – đưa them cơ hội tiếp tục cho sinh viên của chúng tôi.

  Read more...  
 • Du học Anh - UK University Ranking

  Great-Britain-120-animated-flag-gifsUK University Ranking
  Read more...  

 • Du học Anh - Đại học Bedfordshire

  uob-logoĐại học Bedfordshire hiện có hơn 3,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới theo học tại hai cơ sở thuộc thị trấn lớn nhất ở quận Bedfordshire nằm ở phía Bắc London.
  Trường đã nhận được giải thưởng Quản lý và lãnh đạo giáo dục cao 2011. Đại học Bedforshire cũng được bình chọn Top các trường được đánh giá “ tự tin” theo khảo sát của Cơ quan Đảm bảo chất lượng 2009 về cách trường UK duy trì tiêu chuẩn đào tạo học thuật và chất lượng của mình


  Read more...  
 • CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI ANH CÙNG TRƯỜNG COVENTRY UNIVERSITY LONDON CAMPUS

   

   

  CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI ANH CÙNG TRƯỜNG COVENTRY UNIVERSITY LONDON CAMPUS

  Giới thiệu về trường Coventry University London Campus

  Coventry University London Campus tọa lạc ngay trung tâm thành phố London, chỉ mất vài phút để đi tới các địa điểm nổi tiếng của London như Bank of England và London Stock Exchange. Đến với Coventry University London Campus bạn sẽ có cơ hội học tập và làm việc tại môt nơi được xem như là trung tâm tài chính và kinh doanh quốc tế của nước Anh.

  Read more...  
 • Du học Anh: Cơ hội học tập tại trường Northumbria University

   

   

  Du học Anh: Cơ hội học tập tại trường Northumbria University

  Giới thiệu về trường

  Đại học Northumbria được thành lập từ năm 1894 và là một trong những trường ĐH hiện đại nhất nước Anh, tọa lạc tại thành phố Newcastle. Trải qua quá trình phát triển không ngừng, hiện tại Northumbria là trường đại học lớn nhất tại vùng Đông Bắc nước Anh và thực sự là trường đại học quốc tế xét theo quy mô và phạm vi hoạt động với hơn 34.000 sinh viên đến từ 120 quốc gia và hơn 450 chuyên ngành đào tạo.

  Read more...  
 • Học tiếng anh cùng trường Sprachcafe Languages Plus tại Malta

   

  Học tiếng anh cùng trường Sprachcafe Languages Plus tại Malta

        1.       Thông tin về trường

  Sprachcafe Malta mang tới những trải nghiệm du lịch và học tập vô cùng lý thú. Ký túc xá của trường gồn các tòa nhà làm bằng đá tuyệt đẹp, toát lên vẻ đẹp của thiên đường miền Địa Trung Hải. Từ các phòng học rộng rãi, phòng ở tiện nghi và các khu vườn yên tĩnh cho tới bể bơi, Sparchcafe Malta đem đến cho bạn một không gian đầy cảm hứng. Với ánh áng tràn ngập quanh năm và vô số hoạt động ngoại khóa, Sprachcafe Malta đảm bảo bạn sẽ được hưởng những khóa học chất lượng cao với những kỷ niệm không thể quên khi học ở đây

  Read more...  
 • Du học Anh-Trường đại học Surrey

   

  University of Surrey – US được thành lập từ năm 1891, trường tọa lạc giữa trung tâm thành phố Guildford, một thành phố trẻ, phát triển nhanh nhất nước Anh, cách London chỉ 40 phút đi bằng tàu lửa.US là nơi đầu tiên nhận được giải thưởng ” Centre of Excellence” về giảng dạy và học tập (CELT).

  Read more...  
 • Du học Anh- Trường Đại học Coventry

   

  Đôi nét về trường

  Đại học Coventry vừa được tăng 13 bậc trong bảng xếp hạng các trường đại học Anh quốc (Guardian University Guide 2014).Hiện trường xếp thứ 33, riêng ngành kinh doanh và quản lý xếp thứ 11 toàn nước Anh và đứng trong 20 trường có chất lượng giảng viên tốt nhất do sinh viên đánh giá năm 2012. Đây là ngôi trường mơ ước của các bạn du học sinh Anh

  Read more...  
 • Du học Anh- Trường Đại học West of England (UWE)

   

  Đại học West of England (UWE) là một trong những trường đại học hiện đại nhất Vương quốc Anh. Trường nằm tại trung tâm thành phố cảng Bristol, cách thủ đô London 90 phút đi tàu và cách Bath – thành phố di sản thế giới chỉ 15 phút đi tàu.

  Read more...  
 • Du học Anh-Trường Đại học Newcastle

   

  Thành lập năm 1834, tiền thân là trường Đại học Y và phẫu thuật chỉnh hình, đến nay trường Đại học Newcastle đã trở thành một trong những trường hàng đầu tại Anh với hơn 18,000 sinh viên theo học, trong đó có 3.300 sinh viên quốc tế từ 100 quốc gia đang du học Anh.

  Read more...  
 • Cơ hội học tập tại trường Top 10 Anh Quốc- Đại học Portsmouth

   

  Đại học Portsmouth là một trong top 10 các trường đại học hiện đại bậc nhất Anh Quốc, với bề dày lịch sử lâu đời và đi đầu về chất lượng giảng dạy. Trường nằm ở thành phố Portsmouth, Hampshire, Anh quốc với hơn 22000 sinh viên, trong đó có hơn 4000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới, và hơn 3000 sinh viên đang theo học các chương trình sau đại học tại Anh. Điều này đã chứng tỏ University of Portsmouth đang là điểm đến lý tưởng đối với sinh viên Việt Nam đang có ý định du học Anh Quốc.

  Read more...  
Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved