our-student

Kinh Nghiệm Du Học

Top 10 điều thú vị về Canada chắc chắn bạn chưa biết!

lá-phong  Canada thuộc top những quốc gia đáng sống trên thế giới. Ngoài những điểm đến tuyệt đẹp, thiên nhiên hoang dã cùng con người vô cùng thân thiện, hiếu khách, Canada còn có rất nhiều nét thú vị thu hút du khách khắp bốn phương. 

Read more...

Sốc văn hóa - câu chuyện muôn thuở của du học sinh

 

902565bb248548df857ccc7c87a882ad th  Đặt chân đến một vùng hoàn toàn mới, với những con người hoàn toàn xa lạ, các du học sinh buộc phải giải bài toán làm thế nào để “sống sót” trong một môi trường như vậy. Ngoài những lỗi cư xử khiến các bạn trẻ ngượng “chín mặt” thì có những bạn đã rơi vào tình trạng học hành sa sút, thậm chí trầm cảm vì không thể thích nghi. Người ta đặt tên cho tình trạng này là “sốc văn hóa”. 

Read more...

Những việc cha mẹ cần giúp con chuẩn bị nếu muốn du học

du hoc Hãy cho con một ít tiền để con thuê nhà ở riêng một vài tháng; nếu con sống ổn thì có thể nghĩ đến việc du học.

Read more...

Các câu hỏi du học Úc thường gặp

du học úc Úc là một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về mảng giáo dục. Rất nhiều học sinh, sinh viên đã chọn nơi đây làm điểm đến để học tập và thậm chí là ở lại để lập nghiệp.

Dưới đây là những câu hỏi du học Úc thường gặp nhất, giúp bạn có nguồn tham khảo thiết thực và đáng tin cậy nhất để có sự chuẩn bị hành trang du học tốt nhất. 

Read more...

5 bí quyết dành cho du học sinh ở Châu Âu

 

 

goi-y-nen-di-du-hoc-nuoc-nao-o-chau-au-1Người ta  luôn đúng khi nói rằng, du học sẽ thay đổi con người bạn. Sống và học tập ở một đất nước hoàn toàn xa lạ sẽ giúp bạn hiểu rõ bản thân mình hơn bao giờ hết. Những kĩ năng vốn có và cả những thiếu sót của bạn sẽ bộc lộ rõ nét, khi đó, bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc học hỏi và trưởng thành. Với những nét đặc trưng riêng biệt về văn hóa, kinh tế, con người… Châu Âu sẽ là nơi giúp bạn thực hiện ước mơ theo cách riêng mà bạn chưa bao giờ nghĩ là mình có thể.

Read more...

Chia sẻ của du học sinh Canada (Phần 2): Kinh nghiệm cho các bạn mới sang Peterborough.

chia sẻ của du học sinh canada 1.    Đi lại và xe buýt:

$1a.    Các bạn tải ứng dụng HereWeGo về điện thoại và cả cái map offline của Ontario nhé. Không cần kết nối internet và rất dễ dùng, bảo đảm bạn sẽ không bị lạc.

Read more...

Chia sẻ của du học sinh Canada (phần 1): Peterborough - thành phố yên bình.

 

du hoc canada  Các bạn mến,

Cho đến hiện tại mình đã ở đây được 10 tháng. Có nhiều người hỏi có thích Peterborough không? Có người gọi nó là Peterboring đấy? Bộ chán lắm à?

Read more...

3 ngành học chất ngất ở Ý

 Kolezyum-300x169   Đất nước Ý vốn nổi tiếng thế giới về nghệ thuật và lịch sử bắt nguồn từ những thế kỉ xa xưa, đây cũng được coi là một trung tâm văn hóa của châu Âu cổ kính. Ngày nay, Ý tiếp tục là một trong những đất nước dẫn dầu trong các lĩnh vực này, vì vậy, những ngành đào tạo liên quan đến nghệ thuật và lịch sử tại Ý là lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với sinh viên trên toàn thế giới.

Read more...

Copyright 2011. OEC Global Education. - All Rights Reserved